அகா நாகா Aga Naga Lyrics - Shakthisree Gopalan

அகா நாகா | AGA NAGA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Shakthisree Gopalan from the Tamil film Ponniyin Selvan Part-2, directed by Mani Ratnam. The film stars Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi and Trisha in the lead role. The music of "AGA NAGA" song is composed by A. R. Rahman, while the lyrics are penned by Ilango Krishnan.

அகா நாகா Aga Naga Lyrics in Tamil

அகநாக அகநாக முகநகையே
முகநாக முகநாக முருனகையே
முருநாக முருநாக தருணகையே
தருணா தருணா வருணனையே

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

நடை பழகிடும் தோலை அருவிகளே
முகில் குடித்திடும் மாலை முகடுகளே
குடை பிடிக்கும் நெடு மாற செறிவே
பணி உதிர்த்திடும் சிறு மலர் தூளியே

அழகிய புலமே உனத்தில மகள் நான்
வளவனின் நிலமே எனதரசியும் நீ
வளனில சிரிப்பே என்னதுயிரடியோ
உனதிலம் வனப்பே எனக்கினிதடியோ

உனை நினைவிலேயே
மனம் சிலிர்த்திடுதே
உன் வழி நடந்தாள்
உயிர் மலர்ந்திடுதே

உன் மடி கிடந்தாள்
தவித்தவிக்கிராதே
நினைவிந்திடுதே

அகநாக அகநாக முகநகையே
முகநாக முகநாக முருனகையே
முருநாக முருநாக தருணகையே
தருணா தருணா வருணனையே

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது.

Aga Naga Lyrics

Aganaga aganaga muganagaiye
Muganaga muganaga murunagaiye
Murunaga murunaga tharunagaiye
Tharunaga tharunaga varunanaiye

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu

Nadai pazhagidum tholai aruvigaley
Mugil kuditthidum malai mugadugaley
Kudai piditthidum nedu mara cherivey
Pani udhirtthidum siru malar thuliye

Azhagiya pulamey unadhila magal naan
Valavanin nilamey enadharasiyum nee
Valanila sirippey enadhuyiradiyo
Unadhilam vanappey enakkinithadiyo

Unai ninaikkaiyiley
Manam silirtthidudhey
Un vazhi nadandhaal
Uyir malarndhidudhey

Un madi kidandhaal
Thavithavikkiradhey
Ninaivazhindhidudhey

Aganaga aganaga muganagaiye
Muganaga muganaga murunagaiye
Murunaga murunaga tharunagaiye
Tharunaga tharunaga varunanaiye

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu

Yaaradhu yaaradhu
Punnagai koarppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam searppadhu.

Aga Naga Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *