அந்த நிலவ தான் Antha Nilava Thaan Lyrics - Ilaiyaraaja, K. S. Chithra

'அந்த நிலவ தான்' | ANTHA NILAVA THAAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Antha Nilava Thaan" is sung by Ilaiyaraaja and K. S. Chithra from Sivaji Ganesan and Radha starrer Tamil film Muthal Mariyathai, directed by Bharathiraja. ANTHA NILAVA THAAN song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vairamuthu.

அந்த நிலவ தான் Antha Nilava Thaan Lyrics in Tamil

அந்த நிலாவ
தான் நான் கையில
புடிச்சேன் என்
ராசாவுக்காக

செவ்விழி

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாவுக்காக

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாவுக்காக

எங்க எங்க
கொஞ்சம் நான்
பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு
கொஞ்சம் நான்
காட்டுறேன்

எங்க எங்க
கொஞ்சம் நான்
பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு
கொஞ்சம் நான்
காட்டுறேன்

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாத்திக்காக

மல்லு வேட்டி
கட்டி இருக்கு அது மேல
மஞ்சள் என்ன ஒட்டி இருக்கு
முத்தழகி கட்டி புடிச்சி
முத்தம் கொடுக்க மஞ்ச வந்து
ஒட்டிகிடுச்சு

மார்கழி மாசம்
பார்த்து மாருல குளிராச்சு
ஹ்ம்ம் ஏதுடா வம்பா
போச்சு ரவுக்கையும் கிடையாது

சக்கம்பட்டி சேலை
கட்டி பூத்திருக்கு பூஞ்சோலை
பூவு ஒன்னு கண்ணடிச்சா
வண்டு வரும் பின்னால
எக்கு தப்பு வேண்டாம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாத்திக்காக

எங்க எங்க
கொஞ்சம் நான்
பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு
கொஞ்சம் நான்
காட்டுறேன்

எங்க எங்க
கொஞ்சம் நான்
பார்க்குறேன்
கண்ணை மூடு
கொஞ்சம் நான்
காட்டுறேன்

அந்த நிலாவ தான்
நான் கையில புடிச்சேன்
என் ராசாத்திக்காக

ரத்தினமே முத்தம்
வைக்கவா அதுக்காக
பட்டணம் போய் வக்கீல்
வைக்கவா
வெட்கத்தையும்
பொத்தி வைக்கவா
அதுக்காக மந்தியில
பந்தி வைக்கவா

ஓடிவா ஓடை
பக்கம் ஒளியலாம்
மெதுவாக
அதுக்குள்ள
வேணாமுங்க ஆளுக
வருவாக

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

காத்தடிச்சா தாங்காதடி
மல்லிகை பூ மாராப்பு
கையிருக்கு காவலுக்கு
வேணாமுங்க வீராப்பு
அடி போடி புள்ளை
எல்லாம் டூப்பு

அந்த நிலாவ
தான் நான் கையில
புடிச்சேன் என்
ராசாவுக்காக

Antha Nilava Thaan Lyrics

bharatlyrics.com

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Sevizhi

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Enga enga
Konjam naan parkuren
Kannai moodu
Konjam naan katturen

Enga enga
Konjam naan parkuren
Kannai moodu
Konjam naan katturen

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasathikaaga

Mallu vetti katti irukku
Athumela manjal enna otti irukku
Muthazhagi katti pudichi
Mutham kodukka manja vanthu ottikiduchu

Margazhi maasam parthu
Maarula kulirachu
Hmm ethuda vamba pochu
Ravukkaiyum kidaiyathu

Sakkambatti selai katti
Poothirukku poonjolai
Poovu onnu kannadicha
Vandu varum pinnaala
Yekku thappu vendam
Hm mmm

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasathikaaga

Enga enga
Konjam naan parkuren
Kannai moodu
Konjam naan katturen

Enga enga
Konjam naan parkuren
Kannai moodu
Konjam naan katturen

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasathikaaga

Rathinamae mutham vaikkava
Athukaga pattanam poi vakkeel vaikava
Female : vetkathaiyum pothi vaikkava
Athukaga mandhiyila pandhi vaikava

Odi vaa oodai pakkam
Oliyalaam medhuvaga
Athukulla venanmunga
Aalugha varuvaaga

Kaathadicha thaangathadi
Malligai poo maraappu
Kaiyirukku kaavalukku
Venamunga veerappu
Adi podi pullai ellam doopu

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Antha nilaava thaan
Naan kaiyila pudichen
En raasavukaaga

Antha Nilava Thaan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Antha Nilava Thaan is from the Muthal Mariyathai.

The song Antha Nilava Thaan was sung by Ilaiyaraaja and K. S. Chithra.

The music for Antha Nilava Thaan was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Antha Nilava Thaan were written by Vairamuthu.

The music director for Antha Nilava Thaan is Ilayaraja.

The song Antha Nilava Thaan was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Antha Nilava Thaan is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *