ચેલૈયા નુ હાલરડુ Chelaiya Nu Halaradu Lyrics - Arvind Barot, Meena Patel

CHELAIYA NU HALARADU LYRICS IN GUJARATI: ચેલૈયા નુ હાલરડુ, This Gujarati Sad and Lori song is sung by Arvind Barot and Meena Patel & released by Shivam Cassettes Gujarati Music. "CHELAIYA NU HALARADU" song was composed by Pankaj Bhatt and Prabhat Barot, with lyrics written by Traditional.

ચેલૈયાનુ હાલરડુ Lyrics In Gujarati

કે મેં તો માર્યો છે કળાયેલ મોર કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તને
કે તારે હાલરડે પડી હડતાલ કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તને

પણ અમે જાણ્યું, અમે જાણ્યું ચેલૈયાને પરણાવશું
અને એની જાડેરી જોડશું જાન
એને ઓચિંતા, ઓચિંતાના મરણ આવિયા
હે એને સ્વર્ગેથી ઉતર્યા વિમાન કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તને

હે મારા નોંધારાના આધાર કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તુને
કે મેં તો માર્યો છે કળાયેલ મોર કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તુને

પણ ઘર નમે, ઘર નમે તો ભલે નમે
પણ તું કાં નમ ઘરના મોભ
જેના કંધોતર, જેના કંધોત ઉઠી ગયા
હે એને જનમોજનમનો શોક કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તુને

કે તારા મેતાજી જુવે તારી વાટ કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તુને
કે મેં તો માર્યો છે કળાયેલ મોર કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તુને

ભારતલીરીક્સ.કોમ

આ મેલામાં, મેલામાં મેલો નુગરો
મેલામાં મેલો નુગરો પણ એથી મેલો લોભ
પણ ઈથી, ઈથી મેલા અમે દંપતિ
એ અમે મૂવે ય ન પામે મોક્ષ કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તને

કે મારી ચાખડીનો ચડનાર કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તુને
કે મેં તો માર્યો છે કળાયેલ મોર કુંવર ચેલૈયા
ચેલૈયા રે કુંવર ખમ્મા ખમ્મા તુને.

Chelaiya Nu Halaradu Lyrics

Ke me to maryo chhe kadayel mor kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tane
Ke tare halarade padi hadtal kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tane

bharatlyrics.com

Pan ame janyu, ame janyu chelaiyane parnavshu
Ane aeni jaderi jodashu jaan
Aene ochinta, ochinta maran aviya
He aene swargethi utarya viman kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tane

He mara nodharano aadhar kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tune
Ke me to maryo chhe kadayel mor kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tune

Paan ghar name, ghar name to bhale name
Pan tu kaan nam gharno mobh
Jena kandhotar, jena kandhotar uthi gaya
He ane jenojanmo shok kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tune

Ke tara metaji juve tari vat kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tane
Ke me to maryo chhe kadayel mor kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tune

Aa melama, melma melo nugaro
Melma melo nugaro pan aethi melo lobh
Pan ethi, ethi mela ame dampati
Ae ame muve ya na pame mox kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tane

Ke mari chakhadino chadnar kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tune
Ke me to maryo chhe kadayel mor kuvar chelaiya
Chelaiya re kuvar khamma khamma tune.

Chelaiya Nu Halaradu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Chelaiya Nu Halaradu is from the Shivam Cassettes Gujarati Music.

The song Chelaiya Nu Halaradu was sung by Arvind Barot and Meena Patel.

The music for Chelaiya Nu Halaradu was composed by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot.

The lyrics for Chelaiya Nu Halaradu were written by Traditional.

The music director for Chelaiya Nu Halaradu is Pankaj Bhatt, Prabhat Barot.

The song Chelaiya Nu Halaradu was released under the Shivam.

The genre of the song Chelaiya Nu Halaradu is Sad, Lori.