TAME GOTILO AAP SHARIR LYRICS IN GUJARATI: તમે ગોતીલો આપ શરીર, This Gujarati Bhajan song is sung by Praful Dave & released by Shivam Cassettes Gujarati Music. "TAME GOTILO AAP SHARIR" song was composed by Pankaj Bhatt, with lyrics written by Rajesh Chauhan.
તમે ગોતીલો આપ શરીર Lyrics In Gujarati
એ મારુ મારુ મારુ કરીને મરી જાવું
અને તારું નથી તલભાર
અંતે જાવું તારે એકલા
તારી હારે જોને તારા પુર્ણ્ય ને પાપ
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા રે
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા રે
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
એ વ્હાલા જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના રે જી
હે આરે કાયામાં સંતો વાવડી હો જી
આરે કાયામાં સંતો વાવડી હો જી
એ તિયાં પાણી ભરે પનિહાર મોરા વીરા
ત્યાં પાણીડાં ભરે પનિહાર મોરા વીરા રે
વિના ઘડો ને વિના દોરડે હો જી
વિના ઘડો ને વિના દોરડે હો જી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા રે
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના રે જી
આરે કાયામાં સંતો હાટડી હો જી
આરે કાયામાં સંતો હાટડી હો જી
એ તિયાં વણજયું કરે વેપારી મોરા વીરા
ત્યાં વણજયું કરે વેપારી મોરા વીરા રે
વિના દાંડી ને વિના ત્રાજવે હો જી
વિના દાંડી ને વિના ત્રાજવે હો જી
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા રે
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
એ વ્હાલા જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના રે જી
આરે કાયામાં સંતો ધોબી વસ્યા હો જી
આરે કાયામાં સંતો ધોબી વસ્યા હો જી
એતો કપડાં ધોવે નિરાધાર મોરા વીરા
જોને કપડાં ધોવે નિરાધાર મોરા વીરા રે
વિના સાબુને વિના પાણી એ હો જી
વિના સાબુને વિના પાણી એ હો જી
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા રે
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
એ વ્હાલા જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના રે જી
ગુરુ પ્રતાપે જતી ગોરખ બોલ્યા જી
ગુરુ પ્રતાપે જતી ગોરખ બોલ્યા જી
એ મારા સંતોનો અમરાપર વાસ મોરા વીરા
મારા સંતોનો અમરાપર વાસ મોરા વીરા
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા
તમે ગોતીલો આપ શરીર મોરા વીરા રે
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના હો જી
એ વ્હાલા જેને પીવાલા પાયા પ્રેમના રે જી.
Tame Gotilo Aap Sharir Lyrics
Ae maru maru maru karine mari javu
Ane taru nathi talbhar
Ante javu tare aekla
Tari hare jone tara punya ne pap
Tame gotilo aap sharir mora veera
Tame gotilo aap sharir mora veera re
Jene pivala paya premna ho ji
Jene pivala paya premna ho ji
Tame gotilo aap sharir mora veera
Tame gotilo aap sharir mora veera
Jene pivala paya premna ho ji
Ae vhala jene pivala paya premna re ji
He aare kayama santo vavadi ho ji
Aare kayama santo vavadi ho ji
Ae tiya pani bhare panihar mora veera
Tya panida bhare panihar mora veera
Vina ghado ne vina dorde ho ji
Vina ghado ne vina dorde ho ji
Tame gotilo aap sharir mora veera
Tame gotilo aap sharir mora veera re
Jene pivala paya premna ho ji
Jene pivala paya premna re ji
Aare kayama santo hatdi ho ji
Aare kayama santo hatdi ho ji
Ae tiya vanjyu kare vepari mora veera
Tya vanjyu kare vepari mora veera
Vina dandi ne vina trajave ho ji
Vina dandi ne vina trajave ho ji
Tame gotilo aap sharir mora veera
Tame gotilo aap sharir mora veera re
Jene pivala paya premna ho ji
Ae vhala jene pivala paya premna re ji
Aare kayama santo dhobi vasya ho ji
Aare kayama santo dhobi vasya ho ji
Aeto kapda dhove niradhar mora veera
Jone kapda dhove niradhar mora veera re
Vina sabune vina pani ae ho ji
Vina sabune vina pani ae ho ji
Tame gotilo aap sharir mora veera
Tame gotilo aap sharir mora veera re
Jene pivala paya premna ho ji
Ae vhala jene pivala paya premna ho ji
bharatlyrics.com
Guru pratape jati gorakh bolya ji
Guru pratape jati gorakh bolya ji
Ae mara santono amrapar vas mora veera
Mara santono amrapar vas mora veera
Jene pivala paya premna ho ji
Jene pivala paya premna ho ji
Tame gotilo aap sharir mora veera
Tame gotilo aap sharir mora veera re
Jene pivaala paya premna ho ji
Jene pivaala paya premna ho ji
Ae vhala jene pivala paya premna re ji.