દૂર કરો ને હવે દુરિયા Dur Karo Ne Have Duriya Lyrics - Mahesh Vanzara, Hansha Bharwad

DUR KARO NE HAVE DURIYA LYRICS IN GUJARATI: દૂર કરો ને હવે દુરિયા, The song is sung by Mahesh Vanzara and Hansha Bharwad and released by T-Series Gujarati label. "DUR KARO NE HAVE DURIYA" is a Gujarati Sad song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Kandhal Odedara. The music video of this song is picturised on Mahesh Vanzara and Viyona Patil.

દૂર કરો ને હવે દુરિયા Dur Karo Ne Have Duriya in Gujarati

હો આંખલડી આ થાકે તોયે મારગ તારો તાકે
આપો છો સજા પિયુ તમે કિયા વાંકે
કે સૂરજ જેમ ધરતી ને હમી હાંજે ઢાંકે
આઈને ઉભો રઈશ રાહ જો જો ગામ ના ઝાંપે

હા તારા વિના અમે બહુ ઝુરિયા
દૂર કરો તમે આ દુરિયા
હા તારા વિના અમે બહુ ઝુરિયા
દૂર કરો તમે આ દુરિયા
રાહ આઈને આંખો થાકી
વેલા આવો તમે વાલમિયા

હા મારી પણ છે મજબૂરી
એટલે છે આપણી દૂરી
અમે આઈને ઓ વાલી
ખ્વાઈશોં કરશું પુરી

હા પિયુ આવો મારે દેશ
સુના દિલ નો મારો નેશ
તને ઓઢીને ધરવો તારો વેશ

હે હો ઓ ઓ
થોડા કાઢી લો ને દાડા
ના રેસે સૂના માળા
ઘોર અંધારે અજવાળા
કરશે કરશનજી કાળા
કરશે કરશે માધવ અજવાળા

હો તોરણ તારા શમણા ના
આંખડીએ સજાવી
શોધવા તારા પગલા હુ
આકાશ ખેડી આવી

અરે ઓ હો હો
તારા શમણા પુરા કરવા
દરિયા મા પાડુ કેડી
તારી કાજે દુનિયા ની બધી
તોડી આવુ બેડી

હો મારા મનડા ના ઉમંગો
ફિકા લાગે બધા રંગો
ના સમય તારી યાદ ના તરંગો

અરે ઓ ઓ ઓ ઓ
હુ સેવક છુ સરકાર નો
બંદોબસ્ત છે તહેવાર નો
કેમ મુકીને પડતું આવુ
ખભે વજન છે 3 સ્ટાર નો
કે ખભે વજન 3 સ્ટાર નો

હો પારસમણી બનીને તુ શોભે મારી માથે
તારા નામ ની મહેંદી આજ શોભે મારા હાથે

હો ઓ આવીને શણગાવીશ વાલી હુ તો મારા હાથે
અવસર ને ઊજવશું ભેળા મળી આપણે સાથે

હા ના હામ્ભળુ તારી વાણી મારી આંખે આવે પાણી
રાહ જોવે તારી રૂદિયા ની રાની

અરે ઓ ઓ ઓ ઓ
ના કરો જીવ રઘવાયો તારો સાયબો સૌથી સવાયો
મારા ખાલી આ ખોડિયા માં વાલી જીવ તારા માં સમાયો
અરે હુ વેલો વેલો આયો

Dur Karo Ne Have Duriya Lyrics

Ho aankhaldi aa thake toye marag taro taake
Aapo cho saja piyu tame kiya wanke
Ke sooraj jem dharti ne hami haanje dhanke
Aaine ubho rais raah jo jo gaam na jhampe

Ha tara vina ame bahu jhuriya
Door karo tame aa duriya
Ha tara vina ame bahu jhuriya
Door karo tame aa duriya
Raah joine aankho thaki
Vela aavo tame valamiya

Ha mari pan che majboori
Etle che apni doori
Ame aaine o vali
Khwaishon karsu poori

Ha piyu aavo mare desh
Suna dil no maro nesh
Tane odhine dharvo taro vesh

He ho o o
Thoda kadhi lo ne dada
Na rese suna mada
Ghore andhare ajwada
Karse karshanji kada
Karse karse madhav ajwada

Ho toran tara shamana na
Ankhadiye sajavi
Sodhva tara pagla hu
Aakash khedi aavi

Are o ho ho
Tara samana pura karva
Dariya ma padu kedi
Tari kaje duniya ni badhi
Todi aavu bedi

Ho mara manda na umango
Fika lage badha rango
Na samay tari yaad na tarango

Are o o o o
Hu sevak chu sarkar no
Banobast che tahevar no
Kem mukine padtu aavu
Khabe vajan che 3 star no
Ke khabe vajan 3 star no

Ho parasmani banine tu shobhe mari mathe
Tara name ni mehandi aaj shobhe mara hathe

Ho o aavine shangavis vali hu to mara hathe
Avsar ne ujavsu bheda madi apde sathe

Ha na hambhdu tari vani mari ankhe aave pani
Raah jove tari rudiya ni rani

Are o o o o
Na karo jeev raghvayo taro saybo sauthi savayo
Mara khali aa khodiya ma vali jeev tara ma samayo
Are hu velo velo aayo

Dur Karo Ne Have Duriya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Dur Karo Ne Have Duriya is from the T-Series Gujarati.

The song Dur Karo Ne Have Duriya was sung by Mahesh Vanzara and Hansha Bharwad.

The music for Dur Karo Ne Have Duriya was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Dur Karo Ne Have Duriya were written by Kandhal Odedara.

The music director for Dur Karo Ne Have Duriya is Shashi Kapadiya.

The song Dur Karo Ne Have Duriya was released under the T-Series.

The genre of the song Dur Karo Ne Have Duriya is Sad.