હવે પાછા વળો | HAVE PACHA VADO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Gopal Bharwad from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Shashi Kapadiya, while the lyrics of "Have Pacha Vado" are penned by Rakesh Vachiya. The music video of the Gujarati track features Janak Thakor and Krishna Zala.
હવે પાછા વળો Have Pacha Vado in Gujarati
હે ગનીને ગાંઠ્યું ના વાળો હવે પાછા વળો
મલાજો રાખી બોલો તમે દલ માં ના દાજો
હે ગનીને ગાંઠ્યું ના વાળો હવે પાછા વળો
મલાજો રાખી બોલો તમે ફર્યું ફર્યું ના બોલો
હે અવળા હવળા બોલે છે તું બોલ
એ સીધા મારાં દિલ માં વાગે છે
હે આળા અવળા બોલે છે તું બોલ
એ સીધા મારાં દિલ માં વાગે છે
ઓ ઢોલિયા ઢળાવું અંતર ની ઓરડીયે
રંગ લાગ્યો તારી પાઘડીયે
ઓ ઢોલિયા ઢળાવું અંતર ની ઓરડીયે
રંગ લાગ્યો તારી પાઘડીયે
હે આવા મીઠાં બોલતી પેહલા બોલ
હવે કડવા વેણ દિલ માં વાગે છે
હે અવળા હવળા બોલે સે તું બોલ
એ સીધા મારાં દિલ માં વાગે છે
એ સીધા મારાં દિલ માં વાગે છે
હોં સોના થી મઢયા હીરા થી વીટ્યા
ખોટ્યું શું પડ્યું તમે અવળું બોલ્યા
હો તરસ્યો છું સાજણા તારા આ પ્રેમ નો
તમે આવું કરશો તો આ પ્રેમ શું કામ નો
હો લજ્જા મેલી ને હવે થઇ જા મારી ઘેલી
મીઠાં વેણ બોલ જીવલી
રીહણા મેલી ને તું તો થઇ જા મારી ઘેલી
મીઠાં વેણ બોલ જીવલી
હે થાકી ગયો છું હું જગ ના ટોળાં મા
સુવા દે મને તારા ખોળા માં
મીઠાં મીઠાં બોલી દે બે બોલ
જે બોલ આ ગોપાલ ને ગમે છે
તારા બોલ જે ગોવાળ ને ગમે છે
હોં પ્રેમ ના ભૂખ્યા પ્રેમ ને કાજે
કાળજે તેલ રેડાય તમે બોલો નઈ આજે
હો વાલી તને વઢતા જીવ ના હાલે
ક્યાર નો મનાવું કેમ તું ના માને
હોં મનગમતી મટકાળી સાંભળ ઓ લટકાળી
માની જાવ મારી વાતળી
ઓ રે ઓ મટકાળી સાંભળ ઓ લટકાળી
માની જાવ મારી વાતળી
એ હવે થાક્યો હું મનાવી આજ
હવે ના બોલો તો તમને રામે રામ
મને ગમતા તું બોલજે બોલ
જે બોલ આ ગોવાળ ને ગમે છે
જે બોલ આ વાલમ ને ગમે છે
Have Pacha Vado Lyrics
He ghanine ghathyu na vado have pacha vado
Malajo rakhi bolo tame dal ma na dajo
He ghanine ghathyu na vado have pacha vado
Malajo rakhi bolo tame faryu faryu na bolo
He avda savda bole che tu bol
Ae siddha mara dil ma vage che
He aada avda bole che tu bol
Ae siddha mara dil ma vage che
O dholiya dhadavu antar ni oradiye
Rang lagyo tari paghdiye
O dholiya dhadavu antar ni oradiye
Rang lagyo tari paghdiye
He aava mitha bolti pehla bol
Have kadva ven dil ma vage che
He avda savda bole se tu bol
Ae siddha mara dil ma vage che
Ae siddha mara dil ma vage che
Ho shona thi madhya heera thi vintya
Khotyu shu padyu tame avadu bolya
Ho tarsyo chhu sajna tara aa prem no
Tame aavu karsho to aa prem shu kaam no
Ho lajja meli ne have thai jaa mari gheli
Meetha ven bol jeevli
Rahna meli ne tu to thai ja mari gheli
Meetha gayo chhu hu jag na toda ma
Suva de mane tara khoda ma
Meetha meetha boli de be bol
Je bol aa gopal ne game che
Tara bol je govad ne game che
Ho prem na bhukhya prem ne kaje
Kadje tel reday tame bolo nai aaje
Ho vali tane vadva jeev na hale
Kyar no manavu tane tu na mane
Ho mangamti matkadi sambhad o latkadi
Maani jaav mari vatadi
O re o matkadi sambhad o latkadi
Maani jaav vatadi
Ae have thakyo hu manavi aaj
Have na bolo to tamne rame ram
Mane gamta tu bolje bol
Je bol aa govad ne game che
Je bol aa valam ne game che