'ஹே கிளியிருக்கு' | HEY KILIYIRUKKU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Hey Kiliyirukku" is sung by Ilaiyaraaja and Chorus from Sivaji Ganesan and Radha starrer Tamil film Muthal Mariyathai, directed by Bharathiraja. HEY KILIYIRUKKU song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vairamuthu.
ஹே கிளியிருக்கு Hey Kiliyirukku Lyrics in Tamil
ஏ ஏ ஏ கிளியிருக்கு
பழமிருக்கு ஏ கிளியிருக்கு
பழமிருக்கு
భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్
கரை இருக்கு
கருத்து
இருக்கு
அடி சோலை
குயிலிருக்கு
ஏ கிளியிருக்கு
பழமிருக்கு
கரை இருக்கு
கருத்து
இருக்கு
அடி சோலை
குயிலிருக்கு
அனைவர் கரை இருக்கு
அடி பயிறுக்குள்ள
பருவப் புள்ள பதுங்கி
நின்னுருச்சாம் அவ
பதுங்க கண்டு குருவி
ரெண்டு ஒதுங்கி
நின்னுக்கிச்சாம்
சேலையில் சந்தனம்
வேட்டியில் குங்குமம்
தொட்டதும் ஒட்டிக்கிச்சாம்
அட மாலை வரும் முன்ன
சோலக் கிளி ரெண்டும்
மத்தளம் கொட்டிக்கிச்சாம்
தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன னா தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன னா
ஓஹோ ஆஆ
ஓஹோ ஆஆ ஓஹோ
ஆஆ ஆஹா ஆஆ
Hey Kiliyirukku Lyrics
Ye yee
Ye kili irukku pazham irukku uuuu
Ye kili irukku pazham irukku
Yeri karai irukku
Chola karudhu irukku
Adi solai kuyil irukku
Ye kiliirukku pazham irukku
Yeri karai irukku
Chola karudhu irukku
Adi solai kuyil irukku
Adi payirukkulla
Paruva pulla
Padhungi ninnuruchaam
Ava padhunga kandu
Kuruvi rendu
Odhungi ninnukichaam
bharatlyrics.com
Selaiyil sandhanam
Vettiyil kungumam
Thottadhum ottikichaam
Ada maala varum munna
Sola kili rendum
Maththalam kottikichaam
Thanadhana thandhana
Thandhana thandhana
Thandhana thandhana naa
Thanadhana thandhana
Thandhana thandhana
Thandhana thandhana naa
Ohooo aaaa
Ohooo aaaa
Ohoo aaaa aaahaaa aaa