ஜோடி நிலவே Jodi Nilave Lyrics - Dhanush, Swetha Mohan

LYRICS OF JODI NILAVE IN TAMIL: 'ஜோடி நிலவே' The song is sung by Dhanush and Swetha Mohan from the Tamil film Thanga Magan, directed by Velraj. The film stars Dhanush, Samantha Ruth Prabhu and Amy Jackson in the lead role. "JODI NILAVE" is a Playful song, composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Dhanush.

ஜோடி நிலவே Jodi Nilave Lyrics in Tamil

ஜோடி நிலவே
பாதி உயிரே சோகம் ஏனடா
தேம்பும் மனதை
தாங்கும் மடியில்
சாய்ந்து கொல்லடா

காலம் கடந்து போகும்
உந்தன் காயம் பழகி போகும்
மண்ணில் விழுந்த பூவும்
சிறு காற்றில் பறக்க கூடும்

தாங்க தாங்க பாரங்கள்
காலம் தந்தவை

காண வேண்டும்
ஆயிரம் கோடி புன்னகை

தாங்கிக்கொள்
என் கண்மணி

சாய்ந்து கொள்
என் தோளில் நீ

வானம் பூமி
காற்றை தாண்டி வாழ்ந்து
பாா்க்கலாம்

ஜோடி நிலவே
பாதி உயிரே சோகம் ஏனடா
தேம்பும் மனதை
தாங்கும் மடியில்
சாய்ந்து கொல்லடா

காலம் கடந்து போகும்
உந்தன் காயம் பழகி போகும்
மண்ணில் விழுந்த பூவும்
சிறு காற்றில் பறக்க கூடும்

Jodi Nilave Lyrics

Jodi nilavae paadhi uyirae
Sogam yenada
Thembum manathai
Thaangum madiyil
Saindhu kollada

Kaalam kadanthu pogum
Undhan kaayam pazhagi pogum
Mannil vizhuntha poovum
Siru kaatril parakka koodum

Hmmm mmmm mmmm

Thaanga thaanga baarangal
Kaalam thanthavai
Kaanavendum aayiram
Kodi punnagai

Thangikol en kanmani
Sainthukol en thozhil nee

Vaanam bhoomi kattrai
Thaandi vazhndhu paarkalaam

Jodi nilavae paadhi uyirae
Sogam yenada
Thembum manathai
Thaangum madiyil
Saindhu kollada

Kaayam maranthu pogum
Undhan kaadhal pazhagi pogum
Mannil vizhuntha poovum
Indru kaatril parakka koodum

Jodi Nilave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *