KANAVILAE KANAVILAE SONG LYRICS IN TAMIL: 'கனவிலே கனவிலே' The song is sung by Sathyan and Shweta Mohan from the soundtrack album for the Tamil film Nepaali, directed by V.Z. Dhorai, starring Aryan, Ganeshkar and Ritvik Gupta. "KANAVILAE KANAVILAE" is a Love song, composed by Srikanth Deva, with lyrics written by Yugabharathi.
கனவிலே கனவிலே Kanavilae Kanavilae Lyrics in Tamil
கனவிலே கனவிலே
பல நாள் கண்டது எதிரிலே
எதிரிலே அழகாய் வந்தது
எதுவும் பேசாமலே உரைத்தேன்
என் காதலை விழிகள் மூடாமலே
ரசிப்பேன் பெண் சாரலை அவள்
என் வாசமே என் சந்ததியாய்
எட்டு திசைகளும் அதிருமே
சிறு புன்னகையில்
என்னை வென்றுவிடும்
அவள் தென்றலே இரு
கண்களையும் எழில்
செய்துவிடும் அவள்
மின்னலே
காலை மாலை
யாவுமே காதல் கொள்ள
வேணுமே தினம் பேசி
போகிற ஜாடைகள் பல
நூறு கவி சொல்லுதே
இரவே பகலே
இரவாய் தோன்றிடு
இரவே இரவே பகலை
நீங்கிடு மூச்சுக் குழலிலே
மோகம் விரியுதே கூச்சம்
தொலையவே தேகம் சரியுதே
கனவிலே கனவிலே
பல நாள் கண்டது எதிரிலே
எதிரிலே அழகாய் வந்தது
உடை தொட்ட இடம்
விரல் தொட்டு விட உயிர்
கெஞ்சுமே அடைபட்ட நதி
உடைபட்டுவிட அலை
பொங்குமே
வாசம் வீசும் பூவிலே
நாளும் உந்தன் வாசனை
மிதமான சூரிய தீபமாய்
இமை நான்கு மொழி
சொன்னதே
எது நீ எது நான்
இனிமேல் தேடுவோம்
நதி நீ கரை நான் கலந்தே
ஓடுவோம்
பூக்கள் முழுவதும்
தீண்டும் விழியிலே கூட்டம்
நடத்துமே தோற்கும் அழகிலே
கனவிலே கனவிலே
பல நாள் கண்டது எதிரிலே
எதிரிலே அழகாய் வந்தது
எதுவும் பேசாமலே உரைத்தேன்
என் காதலை விழிகள் மூடாமலே
ரசிப்பேன் பெண் சாரலை அவள்
என் வாசமே என் சந்ததியாய்
எட்டு திசைகளும் அதிருமே
Kanavilae Kanavilae Lyrics
Naana naana naaana naaanana nae
Naana naana naaana naaanana nae
Nana naa naa naa na nae
Nana naa naan naan naa nae
Nana naa naa naa na nae
Nana naa naan naan naa nae
Woohhh wooohhh
Kanavilae kanavilae pala naal kandadhu
Edhirilae edhirilae azhagaai vandhadhu
Edhuvum pesaamalae uraithen en kaadhalai
Vizhigal moodaamalae rasipan pen saaralai
Aval en vaasamae en sandhadhiyaai
Ettu thisaigalum adhirumae
Naana naana naaana naaanana nae
Naana naana naaana naaanana nae
Nana naa naa naa na nae
Nana naa naan naan naa nae
Nana naa naa naa na nae
Nana naa naan naan naa nae
Woohhh wooohhh
Siru punnagayil enai vendruvidum aval thendralae
Iru kangalaiyum ezhil seidhuvidum aval minnalae
Kaalai maalai yavumae
Kaadhal kolla venumae
Thinam pesi pogira jaadaigal
Pala nooru kavi solludhae
Iravae pagalae iravaai thondridu
Iravae iravae pagalae neengidu
Moochu kuzhalilae mogam viriyudhae
Koocham tholaiyavae dhegam sariyudhae…
Kanavilae kanavilae pala naal kandadhu
Edhirilae edhirilae azhagaai vandhadhu
Udai thotta idam
Viral thottu vida uyir kenjumae
Adaipatta nadhi udaipattuvida
Alai pongumae
Vaasam veesum poovilae
Naalum undhan vaasanai
Midhamaana sooriya dheebamaai
Imai naanghu mozhi sonnathae
Edhu nee edhu naan inimel
Theduvom nadhi nee karai naan
Kalandhae oduvom
Pookkal muzhuvadhum thendum vizhiyilae
Koottam nadathumae thorkum azhagilae
Kanavilae kanavilae pala naal kandadhu
Edhirilae edhirilae azhagaai vandhadhu
Edhuvum pesaamalae uraithen en kaadhalai
Vizhigal moodaamalae rasipan pen saaralai
Aval en vaasamae en sandhadhiyaai
Ettu thisaigalum adhirumae