கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் Kannodu Kanbathellam Lyrics - Nithyasree Mahadevan

'கண்ணோடு காண்பதெல்லாம்' | KANNODU KANBATHELLAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kannodu Kanbathellam" is sung by Nithyasree Mahadevan from Prashanth, Aishwarya Rai, Nassar, Lakshmi and Raadhika starrer Tamil film Jeans, directed by S. Shankar. KANNODU KANBATHELLAM song was composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

Kannodu Kanbathellam Lyrics

Kannodu kaanbadhellam thalaiva
Kangaluku chonthamillai
Kangaluku chonthamillai

Kannodu maniyanaai athanaal
Kannai vittu pirivathillai
Nee ennai vittu pirivathillai

Salasala salasala irattai kilavi
Thagathaga thagathaga irattai kilavi
Undallo thamizhil undallo

Pirithu vaithal niyayam illai
Pirithu paarthaal porulum illai
Rendallo rendum ondrallo

Iravum pagalum vanthaalum
Naal enbathu ondrallo
Kaalgal irandu kondaalum
Payanam enbathu ondrallo

Idhayam irandu endraalum
Kaadhal enbathu ondrallo

Kannodu kaanbadhellam thalaiva
Kangaluku chonthamillai
Kangaluku chonthamillai

Andril paravai irattai piravi
Ondril ondraai vaazhum piravi
Piriyadhae vittu piriyadhae

Kannum kannum irattai piravi
Oru vizhi azhuthaal iruvizhi aruvi
Pozhiyadho anbae vazhiyadho

Oruvar thoongum thookathil
Iruvar kanavugal kaanugirom
Oruvar vaangum suvaasathil
Iruvar irudhayam vaazhugirom

Thaavikolla mattum thaan
Thani thaniyae thedugindrom

Kannodu kaanbadhellam thalaiva
Kangaluku chonthamillai
Kangaluku chonthamillai

Kannodu maniyanaai athanaal
Kannai vittu pirivathillai
Nee ennai vittu pirivathillai.

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் Lyrics in Tamil

bharatlyrics.com

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

கண்ணோடு மணியானாய் அதனால்
கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை
நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை

சலசல சலசல இரட்டைக் கிளவி
தகதக தகதக இரட்டைக் கிளவி
உண்டல்லோ தமிழில் உண்டல்லோ

பிரித்து வைத்தால் நியாயம் இல்லை
பிரித்துப் பார்த்தால் பொருளும் இல்லை
இரண்டல்லோ இரண்டும் ஒன்றல்லோ

இரவும் பகலும் வந்தாலும்
நாள் என்பது ஒன்றல்லோ
கால்கள் இரண்டு கொண்டாலும்
பயணம் என்பது ஒன்றல்லோ

இதயம் இரண்டு என்றாலும்
காதல் என்பது ஒன்றல்லோ

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

அன்றில் பறவை இரட்டைப் பிறவி
ஒன்றில் ஒன்றாய் வாழும் பிறவி
பிரியாதே விட்டுப் பிரியாதே

கண்ணும் கண்ணும் இரட்டைப் பிறவி
ஒரு விழி அழுதால் இருவிழி அருவி
பொழியாதோ அன்பே வழியாதோ

ஒருவர் தூங்கும் தூக்கத்தில்
இருவர் கனவுகள் காணுகிறோம்
ஒருவர் வாங்கும் சுவாசத்தில்
இருவர் இருதயம் வாழுகிறோம்

தாவிக்கொள்ள மட்டும்தான்
தனித்தனியே தேடுகின்றோம்

கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

கண்ணோடு மணியானாய் அதனால்
கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை
நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை.

Kannodu Kanbathellam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *