முன்தினம் Mundhinam Lyrics - Naresh Iyer, Prashanthini

MUNDHINAM SONG LYRICS: Mundhinam is a Tamil song from the film Vaaranam Aayiram starring Suriya, Sameera Reddy, Simran and Divya Spandana, directed by Gautham Vasudev Menon. "MUNDHINAM" song was composed by Harris Jayaraj and sung by Naresh Iyer and Prashanthini, with lyrics written by Thamarai.

முன்தினம் Mundhinam Lyrics in Tamil

முன்தினம்
பார்த்தேனே பார்த்ததும்
தோற்றேனே சல்லடைக்
கண்ணாக நெஞ்சமும்
புண்ணானதே

இத்தனை நாளாக
உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே

வானத்தில் நீ
வெண்ணிலா ஏக்கத்தில்
நான் தேய்வதா
இப்பொழுதே என்னோடு
வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க
ஒன்றாக சென்றால் என்ன
இப்பொழுதே என்னோடு
வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க
ஒன்றாக சென்றால் என்ன

முன்தினம்
பார்த்தேனே பார்த்ததும்
தோற்றேனே சல்லடைக்
கண்ணாக நெஞ்சமும்
புண்ணானதே

இத்தனை நாளாக
உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே

காதலே சுவாசமே

துலாத் தட்டில்
உன்னை வைத்து நிகர்
செய்ய பொன்னை
வைத்தால் துலாபாரம்
தோற்காதோ பேரழகே

முகம் பார்த்து
பேசும் உன்னை முதல்
காதல் சிந்தும் கண்ணை
அணைக்காமல் போவேனோ
ஆருயிரே

ஓ நிழல் போல
விடாமல் உன்னை
தொடர்வேனடி புகைப்போல
படாமல் பட்டு நகர்வேனடி
வினா நூறு கனாவும் நூறு
விடை சொல்லடி

முன்தினம் பார்த்தேனே
பார்த்ததும் தோற்றேனே
சல்லடைக் கண்ணாக
உள்ளமும் புண்ணானதே

இத்தனை நாளாக
ஓ மை லவ்
உன்னை நான் பாராமல்
எஸ் மை லவ்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே

கடல் நீலம் மங்கும்
நேரம் அலைவந்து தீண்டும்
தூரம் மனம் சென்று
மூழ்காதோ ஈரத்திலே

தலை சாய்க்க
தோளும் தந்தாய் விரல்
கோர்த்துப் பக்கம் வந்தாய்
இதழ் மட்டும் இன்னும்
ஏன் தூரத்திலே

பகல் நேரம்
கனாக்கள் கண்டேன்
உறங்காமலே உயிர்
இரண்டும் உராயக்கண்டேன்
நெருங்காமலே உனையன்றி
எனக்கு ஏது எதிர்காலமே

முன்தினம்
பார்த்தேனே பார்த்ததும்
தோற்றேனே சல்லடைக்
கண்ணாக நெஞ்சமும்
புண்ணானதே

இத்தனை நாளாக
உன்னை நான் பாராமல்
எங்குதான் போனேனோ
நாட்களும் வீணானதே

வானத்தில் நீ
வெண்ணிலா ஏக்கத்தில்
நான் தேய்வதா
இப்பொழுதே என்னோடு
வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க
ஒன்றாக சென்றால் என்ன
இப்பொழுதே என்னோடு
வந்தால் என்ன ஊர்ப்பார்க்க
ஒன்றாக சென்றால் என்ன

வெண்ணிலா வெண்ணிலா வெண்ணிலா

Mundhinam Lyrics

Mundhinam paarthenae
Paarthathum thotrenae
Salladai kannaaga
Nenjamum punnaanathae

Ithanai naalaaga
Unnai naan paaraamal
Enguthaan poneno
Naatkalum veenanathae

Vaanathil nee vennilaa
Yekkathil naan theivathaa
Ippozhuthae ennodu vanthaal enna
Oor paarka ondraga sendraal enna
Ippozhuthae ennodu vanthaal enna
Oor paarka ondraga sendraal enna

Mundhinam paarthenae
Paarthathum thotrenae
Salladai kannaaga
Nenjamum punnaanathae

Ithanai naalaaga
Unnai naan paaraamal
Enguthaan poneno
Naatkalum veenanathae

Kaadhalae
Swasamae

Thulaa thottil unnai vaithu
Nigar seiya ponnai veithaal
Thulaabaaram thorkaatho
Perazhagae

Mugam paarthu pesum unnai
Mudhal kaadhal sinthum kannai
Annaikkaamal poveno
Aaruyirae

Oh nizhal pola
Vidaamal unnai thodarvenadi
Pugai pola padaamal pattu
Nagarvenadi
Vinaa nooru kanaavum nooru
Vidai solladi

Mundhinam paarthenae
Paarthathum thotrenae
Salladai kannaaga
Ullamum punnaanathae

Ithanai naalaaga
Oh my love
Unnai naan paaraamal
Yes my love
Enguthaan poneno
Naatkalum veenanathae

Kadal neelam mangum nerum
Alai vanthu theendum thooram
Manam sendru muzhgaatho
Eerathilae

Thalai saaika tholum thanthaai
Viral korthu pakkam vanthaai
Idhazh mattum innum yen
Dhoorathilae

Pagal neram
Kanaakal kanden urangaamalae
Uyir rendum uraaya kanden
Nerungaamalae
Unai indri enakku ethu
Edhirkaalamae

Mundhinam paarthenae
Paarthathum thotrenae
Salladai kannaaga
Nenjamum ponnaanathae

Ithanai naalaaga
Unnai naan paaraamal
Enguthaan poneno
Naatkalum veenanathae

Vaanathil nee vennilaa
Yekkathil naan theivathaa
Ippozhuthae ennodu vanthaal enna
Oor paarka ondraga sendraal enna
Ippozhuthae ennodu vanthaal enna
Oor paarka ondraga sendraal enna

Vennila vennila vennila

Mundhinam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mundhinam is from the Vaaranam Aayiram.

The song Mundhinam was sung by Naresh Iyer and Prashanthini.

The music for Mundhinam was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Mundhinam were written by Thamarai.

The music director for Mundhinam is Harris Jayaraj.

The song Mundhinam was released under the Sony Music South Vevo.

The genre of the song Mundhinam is Playful.