நீண்ட மலரே Neenda Malare Lyrics - Shweta Pandit, Yazin Nizar

Neenda Malare lyrics, நீண்ட மலரே the song is sung by Shweta Pandit, Yazin Nizar from Kanne Kalaimane. The music of Neenda Malare track is composed by Yuvan Shankar Raja while the lyrics are penned by Vairamuthu.

Neenda Malare Lyrics

Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae

Kannae kalaimaanae endru
Kavithai nenju katharudhadi
Pennae undhan perai thavira
Ellaa mozhiyum azhiyudhadi

Sutri kolla vendum unnai
Suttrusoozhal marandha badi
Sorkkal ennai kaividum ullabadi

Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Aaa….ha aa…
Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae..ae…ae..

Hoo oo unnai enni
Saalai ponaal
Veedu kadanthae pogindren
Yezhum yezhum pathu endrae
Engal thappaai enninen

Kizhakku engae
Merkku engae
Maranthu pochae unaalae
Nee irukkum dhisaiyellaamae
Kizhakku endrae kaanuthae

En vergalil neeraagiraai
En pookalil thaen aagiraai
Enai innum enna seiya pogiraai…aaai

Inimaiyaaga thunbam seigiradhae
Un paarvaigal
Ennai kondru inbam seigiradhae

bharatlyrics.com

Kundru polae nindru nimirkindren
Unai paarthadhum
Kundri maniyaai kundri pogindren

Neenda malarae
Neenda malarae
Theendum ennam thoonduthae
Per illatha aasai meeruthae

Aaa….ha aa…
Kollai azhagae
Kollai azhagae
Kollai kolla thonuthae
Kollai poga ullam yenguthae..ae…ae..

Haa…aaa…aa…aaa…aaa…
Haa….aaa…aa…aaa….
Haa…aaa…aa…aaa…aaa…
Haa….aaa…aa…aaa….

நீண்ட மலரே Lyrics in Tamil

நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோனுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே

கண்ணே கலைமானே என்று
கவிதை நெஞ்சு கதருதடி
பெண்ணே உந்தன் பேரை தவிர
எல்லா மொழியும் அழியுதடி

சுற்றி கொள்ள வேண்டும் உன்னை
சுற்றுசூழல் மறந்தபடி
சொற்கள் என்னை கைவிடும் உள்ளபடி

நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

ஆஅ….ஹா…ஆ..
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோணுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே..ஏ..ஏ…..

ஹோ…..ஓஓ…..உன்னை எண்ணி
சாலை போனால்
வீடு கடந்தே போகின்றேன்
ஏறும் ஏறும்….என்றே
எங்கள் தப்பை எண்ணினேன்

கிழக்கு எங்கே
மேற்கு எங்கே
மறந்து போச்சே உன்னாலே
நீ இருக்கும் திசையெல்லாமே
கிழக்கு என்றே காணுவேன்

என் வேர்களில் நீராகிறாய்
என் பூக்களில் தேன் ஆகிறாய்
என்னை இன்னும் என்ன செய்ய போகிறாய்….ஆய்

பரத்கிரிக்.காம்

இனிமையாக துன்பம் செய்கிறதே
உன் பார்வைகள்
என்னை கொன்று இன்பம் செய்கிறதே

குன்று போலே விழுந்து நிமிர்கின்றேன்
உன்னை பார்த்ததும்
குன்றின் மணியாய் குன்றி போகின்றேன்

நீண்ட மலரே
நீண்ட மலரே
தீண்டும் எண்ணம் தூண்டுதே
வேர் இல்லாத ஆசை மீறுதே

ஆஅ…ஹா….ஆ…
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை அழகே
கொள்ளை கொள்ள தோனுதே
கொள்ளை போக உள்ளம் ஏங்குதே..ஏ….ஏ….

ஹா…ஆஅ….ஆ…ஆஅ…ஆ…..
ஹா….ஆஅ…ஆ….ஆஅ…
ஹா…ஆஅ….ஆ…ஆஅ…ஆஅ…
ஹா….ஆஅ…ஆ…ஆஅ……

Neenda Malare Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Neenda Malare is from the Kanne Kalaimane.

The song Neenda Malare was sung by Shweta Pandit and Yazin Nizar.

The music for Neenda Malare was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Neenda Malare were written by Vairamuthu.

The music director for Neenda Malare is Yuvan Shankar Raja.

The song Neenda Malare was released under the Sony Music.