பெண்ணே நீயும் பெண்ணை Penne Neeyum Penna Lyrics - Unni Menon, Kalpana

பெண்ணே நீயும் பெண்ணை | PENNE NEEYUM PENNA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Unni Menon and Kalpana from the Tamil film Priyamaana Thozhi, directed by Vikraman. The film stars Madhavan, Jyothika Sridevi, Vijayakumar and Vineeth in the lead role. The music of "PENNE NEEYUM PENNA" song is composed by S. A. Rajkumar, while the lyrics are penned by Pa. Vijay.

பெண்ணே நீயும் பெண்ணை Penne Neeyum Penna Lyrics in Tamil

பெண்ணே நீயும்
பெண்ணா பெண்ணாகிய
ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு
கண்ணா ஒவ்வொன்றும்
காவியம்

ஒரு மூன்றாம்
பிறையை சுற்றி
தங்க ஜரிகை நெய்த
நெற்றி

பனிபூக்கள்
தேர்தல் வைத்தால்
அடி உனக்கே என்றும்
வெற்றி

பிரம்மன்
செய்த சாதனை
உன்னில் தெரிகிறது
உன்னை எழுதும்
போது தான் மொழிகள்
இனிக்கிறது

பெண்ணே நீயும்
பெண்ணா பெண்ணாகிய
ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு
கண்ணா ஒவ்வொன்றும்
காவியம்

புறா இறகில்
செய்த புத்தம் புதிய
மெத்தை உந்தன் மேனி
என்று உனக்கு தெரியுமா

சீன சுவரை
போலே எந்தன் காதல்
கூட இன்னும் நீளமாகும்
உனக்கு தெரியுமா

பூங்கா என்ன
வாசம் என்று உந்தன்
மீதுதெரியும்

தந்தம் என்ன
வண்ணம் என்று உன்னை
பார்க்க தெரியும் காதல் வந்த
பின்னாலே கால்கள் ரெண்டும்
காற்றில் செல்லும்

கம்பன் ஷெல்லி
சேர்ந்து தான் கவிதை
எழுதியது எந்தன் முன்பு
வந்து தான் பெண்ணாய்
நிற்கிறது

பெண்ணே நீயும்
பெண்ணா பெண்ணாகிய
ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு
கண்ணா ஒவ்வொன்றும்
காவியம்

மழை வந்த
பின்னால் வானவில்லும்
தோன்றும் உன்னை பார்த்த
பின்னால் மழை தோன்றுதே

பூக்கள் தேடி
தானே பட்டாம் பூச்சி
பறக்கும் உன்னை தேடி
கொண்டு பூக்கள் பறந்ததே

மின்னும் விந்தை
என்ன என்று மின்னல்
உன்னை கேட்கும் எங்கே
தீண்ட வேண்டும் என்று
தென்றல் உன்னை கேட்கும்

உன்னை பார்த்த
பூவெல்லாம் கையெழுத்து
கேட்டு நிற்கும்

நீ தான் காதல்
நூலகம் சேர்ந்தேன்
புத்தகமாய் நீ தான்
காதல் பூ மழை
நனைவேன் பாத்திரமாய்

பெண்ணே நீயும்
பெண்ணா பெண்ணாகிய
ஓவியம் ரெண்டே ரெண்டு
கண்ணா ஒவ்வொன்றும்
காவியம்

அரை நொடி
தான் என்னை பார்த்தாய்
ஒரு யுகமாய் தோன்ற
வைத்தாய்

பனி துளியாய் நீயும்
வந்தாய் பாற் கடலாய்
நெஞ்சில் நின்றாய்

பிரம்மன்
செய்த சாதனை
உன்னில் தெரிகிறது
உன்னை எழுதும்
போது தான் மொழிகள்
இனிக்கிறது

Penne Neeyum Penna Lyrics

Pennae neeyum pennaa
Pennaagiya oviyam
Rendae rendu kanna
Ovvondrum kaaviyam

Oru moondram
Pirayai suttri
Thanga jarigai
Neitha nettri

Pani pookal therthal
Vaithaal adi unakae
Endrum vettri

Brahman seitha
Saadhanai unnil therigiradhu
Unnai ezhudhum podhuthaan
Mozhigal inikkiradhu

Pennae neeyum pennaa
Pennaagiya oviyam
Rendae rendu kanna
Ovvondrum kaaviyam

Puraa iragil seidha
Putham pudhiya methai
Undhan meni endru
Unaku theriyuma

Cheena suvarai polae
Endhan kadhal kooda
Innum neelamaagum
Unaku theriyumaa

Poonga enna vaasam endru
undhan meedhu theriyum

Thandham enna vannam endru
Unnai paarka theriyum
Kadhal vandha Pinnalae
Kaalgal rendum
Kaatril sellum

Kamban shelli
Seerndhu thaan
Kavidhai ezhudhiyadhu
Endhan munbu vandhuthaan
Pennai nirkkiradhu

Pennae neeyum pennaa
Pennaagiya oviyam
Rendae rendu kanna
Ovvondrum kaaviyam

Mazhai vandha pinnaal
Vaanavillum thondrum
Unnai paartha pinnaal
Mazhai thondrudhae

Pookkal thedithanae
Pattaampoochi parakkum
Unnai thedi kondu
Pookkal parandhadhae

Minnum vindhai enna
Endru minnal unnai ketkum
Engae theenda vendum endru
Thendral unnai ketkum

Unnai paartha poovellaam
Kaiezhuthu kettu nirkkum

Neethan kadhal noolagam
Serndhen puthagamaai
Neethan kadhal poomazhai
Nanaiven pathiramaai

Pennae neeyum pennaa
Pennaagiya oviyam
Rendae rendu kannaa
Ovvondrum kaaviyam

Arai nodi thaan
Ennai paarthaai
Oru yugamaai thondra
Vaithaai

Panithuliyaai
Neeyum vandhaai
Paarkkadalai
Nenjil nindraai

Brahman seitha
Saadhanai unnil therigiradhu
Unnai ezhudhum podhuthaan
Mozhigal inikkiradhu

Penne Neeyum Penna Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Penne Neeyum Penna is from the Priyamaana Thozhi.

The song Penne Neeyum Penna was sung by Unni Menon and Kalpana.

The music for Penne Neeyum Penna was composed by S. A. Rajkumar.

The lyrics for Penne Neeyum Penna were written by Pa. Vijay.

The music director for Penne Neeyum Penna is S. A. Rajkumar.

The song Penne Neeyum Penna was released under the AVM Audio.

The genre of the song Penne Neeyum Penna is Romantic.