மேகமோ அவள் Entha Desathil Lyrics - Hariharan

'மேகமோ அவள்' | ENTHA DESATHIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Entha Desathil" is sung by Hariharan from Madhavan, Jyothika Sridevi, Vijayakumar and Vineeth starrer Tamil film Priyamaana Thozhi, directed by Vikraman. ENTHA DESATHIL song was composed by S. A. Rajkumar, with lyrics written by Pa. Vijay.

மேகமோ அவள் Entha Desathil Lyrics in Tamil

என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

எந்தன் ஸ்வாசத்தில் சுவாசத்தில்
நீ கலந்தாய்
இனி நீ இந்தி நான் அழகா

ஏதோ ஒரு மாற்றம்
எண்ணில் எண்ணில்
ஏனோ இடை ஏற்றம் ஏற்றம்
இதயம் தண்ணில்

நீ கால் முளைத்த புஷ்பம்
காதல் நுரையில் செய்த படைப்பம்
உன் முன் வந்து நின்றாள்
அந்த சோர்கம் கூட அர்பம்

என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

வண்ண வண்ண பூவெல்லாம்
வாசம் வீசிப் பூ பூக்கும்
உன்னை போல ஒன்றுக்கும்
வாசம் வீச தெரியாததே

கோடி கோடி வாழ்த்துகள்
கோர்த்து கொண்டு வந்தாலும்
நீ சினுங்கும் ஓசை போல்
Artham edhilum kidaiyaadhae

ஓஓஓஓஓஓ
அழகே நீ வாய் பேசா
கீதம் என்பேன்
சங்கீதம் என்பேன்
பேசாத மௌனத்தை
கவிதை என்பேனே
புது கவிதை என்பேனே

கடல் ஓரம்
நீயும் வந்தாள்
புயல் வந்ததென்று அர்த்தம்

நீ என்னை
நீங்கி சென்றாள்
உயிர் நின்றதென்று அர்த்தம்

என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

உந்தன் கண்கள் ஓரத்தில்
தீட்டி வைத்த மை தந்தாள்
ஐந்து அல்ல ஐந்நூறு
காப்பியங்கள் உண்டாகும்

உந்தன் கூந்தல் ஈரத்தை
தோட்டு போன காற்றைத்தான்
கொஞ்ச நேரம் ஸ்வாசித்தாள்
எந்தன் வாழ்வில் வரமாகும்

ஓஓஓ ஓ
அன்பே உன் இதயைத்தான்
சிறைகள் என்பேனே
பனி சிறைகள் என்பேனே

மெலிதானா இடையைத்தான்
பிறைகள் என்பேன்
தேய் பிறைகள் என்பேன்

ஆதி அண்ணா பரவை ஒன்று
அன்று வாழ்ந்ததாக கேட்டேன்
நான் கேட்ட அந்த ஒன்றை
இன்று கண்களாலே பார்த்தேன்

என்தா தேசத்தில் தேசத்தில்
நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனை பேரழகா

எந்தன் ஸ்வாசத்தில் சுவாசத்தில்
நீ கலந்தாய்
இனி நீ இந்தி நான் அழகா

ஏதோ ஒரு மாற்றம்
எண்ணில் எண்ணில்
ஏனோ இடை ஏற்றம் ஏற்றம்
இதயம் தண்ணில்

நீ கால் முலைத புஷ்பம்
காதல் நுரையில் செய்த படைப்பம்
உன் முன் வந்து நின்றாள்
அந்த சோர்கம் கூட அர்பம்

Entha Desathil Lyrics

Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga

Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga

Endhan swasathil swasathil
Nee kalandhaai
Ini nee indri naan azhagaa

Edho oru maattram
Ennil ennil
Yeno idai yettram yettram
Idhayam thannil

Nee kaal mulaitha pushpam
Kadal nurayil seitha sirppam
Un munbu vandhu nindraal
Andha sorgam kooda arpam

Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga

Vanna vanna poovelllaam
Vaasam veesi poo pookkum
Unnai pola ondrukkum
Vaasaam veesaa theriyadhae

Kodi kodi vaarthaigal
Korthu kondu vandhaalum
Nee sinungum osai pol
Artham edhilum kidaiyaadhae

Oooo ooo
Azhagae nee vaai pesa
Geetham enbenae
Sangeetham enbenae
Pesaatha mounaththai
Kavidhai enbenae
Pudhu kavidhai enbenae

Kadal oram
Neeyum vandhaal
Puyal vandhadhendru artham

Nee ennai
Neengi sendraal
Uyir nindradhendru artham

Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga

Undhan kangal orathil
Theetti vaitha mai thandhaal
Aindhu alla ainnooru
Kaappiyangal undaghum

Undhan koondhal eerathai
Thottu pona kaattraithaan
Konja neram swasithaal
Endhan vazhvil varamaagum

Oooo oo
Anbae un idhazhaithaan
Siraigal enbenae
Pani siraigal enbenae

Melithaana idaiyaithaan
Piraigal enbenae
Thei piraigal enbenae

Adi anna paravai ondru
Andru vazhndhadhaaga ketten
Naan ketta andha ondrai
Indru kangalaalae paarthen

Entha desathil desathil
Nee pirandhaai
Ada iththanai perazhaga

Endhan swasathil swasathil
Nee kalandhaai
Ini nee indri naan azhagaa

Edho oru maattram
Ennil ennil
Yeno idai yettram yettram
Idhayam thannil

Nee kaal mulaitha pushpam
Kadal nurayil seitha sirppam
Un munbu vandhu nindraal
Andha sorgam kooda arpam

Entha Desathil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *