ரைலா ரைலா Raila Raila Lyrics - Achu Rajamani

Raila Raila lyrics, ரைலா ரைலா the song is sung by Achu Rajamani from Naadodigal 2. Raila Raila soundtrack was composed by Justin Prabhakaran with lyrics written by Yugabharathi.

Raila Raila Lyrics

Heyyy heyy heyyy
Heyy heyyy heyyy
Railaa railaa odum railaa
Manasaiyum kadathuriyae

bharatlyrics.com

Kaiyira kaiyira
Nylon kaiyira
Vayasaiyum ezhukiriyae

Kannaalae kavadiya
Ammadi
Ennaiyum nee thookuriyae
Aiyodi
Unnaala en naadiyila
Erumburudhadi eni naan thaan onn jodi

Heyyy heyy heyyy heyy

Agaaya oonjal pola un paarva
Azhagaaga aazha thookki mela veesuthae
Oli yaethhum pechula
Usuroram pei mazha
Koda saanju naanum poga
Kolam poduthae…

Kaanadha saamigala
Naandhaan
Paarthen un saayalilaa
Aaama
Un kai viral modhayila
Kuyil koovudhu moolaiyila

Heyyy heyy heyyy

Paanchaali saela
Polae en kaadhal
Una sera yengi yengi
Neelamaaguthae…

Ozhungaaga kottula
Nadai potta kaalumae
Una parkkum aasaiyaala
Aattam poduthae…

Kaadhoram seithigala
Aaaha
Nee pesum velaiyilaa
Ohooo
Kan thoongavum koodalaiyae
Dhinam kootura kaadhalayae

Heyyy heyy heyyy
Railaa railaa odum railaa
Manasaiyum kadathuriyae
Kaiyira kaiyira nylon kaiyira
Vayasaiyum Ezhukiriyae

Kannalae kavadiya
Kavadiya
Ennaiyum nee thookuriyae
Thookuriyae
Unnaalae en naadiyila
Erumburudhadi eni naan thaan on jodi

Hey dhinnaku dhinnaa
Heyyy
Thakku dhinnakku dhinnaa
Heyyy

Dhinnaku dhinnaa
Heyyy
Thakku dhinnakku dhinnaa
Heyyy

ரைலா ரைலா Lyrics in Tamil

ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா
மனசையும் கடத்துறியே

கயிறா கயிறா
நைலான் கயிறா
வயசையும் இழுக்கிறியே

கண்ணாலே காவடியா
அம்மாடி
என்னையும் நீ தூக்குறியே
ஐயோடி
உன்னால என் நாடியில
எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடி

பரத்கிரிக்.காம்

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆகாய ஊஞ்சல் போல உன் பார்வை
அழகாக ஆள தூக்கி மேல வீசுதே
ஒளி ஏத்தும் பேச்சுல
உசுரோரம் பேய் மழை
கொடை சாஞ்சு நானும் போக
கோலம் போடுதே

காணாத சாமிகள
நான்தான்
பார்த்தேன் உன் சாயலில
ஆமா
உன் கை விரல் மோதயில
குயில் கூவுது மூலையில

ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பாஞ்சாலி சேலை
போலே என் காதல்
உன்ன சேர ஏங்கி ஏங்கி
நீளமாகுதே

ஒழுங்காக கோட்டுல
நடை போட்ட காலுமே
உன்ன பார்க்கும் ஆசையால
ஆட்டம் போடுதே

காதோரம் செய்திகள
ஆஹா
நீ பேசும் வேலையில
ஓஹோ
கண் தூங்கவும் கூடலையே
தினம் கூட்டுற காதலையே

ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா
மனசையும் கடத்துறியே
கயிறா கயிறா நைலான் கயிறா
வயசையும் இழுக்கிறியே

கண்ணாலே காவடியா
காவடியா
என்னையும் நீ தூக்குறியே
தூக்குறியே
உன்னால என் நாடியில
எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடி

ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய்
தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய்

ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய்
தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஹேய்

Raila Raila Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Raila Raila is from the Naadodigal 2.

The song Raila Raila was sung by Achu Rajamani.

The music for Raila Raila was composed by Justin Prabhakaran.

The lyrics for Raila Raila were written by Yugabharathi.

The music director for Raila Raila is Justin Prabhakaran.

The song Raila Raila was released under the Sony Music India.