રામદેવપીર સગુણાના વીર Ramdevpir Sagunana Vir Lyrics - Kinjal Rabari, Vipul Susra

રામદેવપીર સગુણાના વીર | RAMDEVPIR SAGUNANA VIR LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Devotional and Sad song is sung by Kinjal Rabari and Vipul Susra from album Jannat Video Patan. The music of "Ramdevpir Sagunana Vir" song is composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheswari, while the lyrics are penned by Amrat Vayad and Rajan Rathod Vayad. The music video of the song features Pinky Makwana, Vicky Ganeshpura, Jayesh Mundhva and Vraj Desai.

Ramdevpir Sagunana Vir Lyrics

Ho romdev pir romdev pir
Ae romdev pir romdev pir
Romdev pir romdev pir
Sagunana vir tame tonjo aaj tir

Ho beni aave taro vir hindavo pir
Ave taro vir hindavo pir
Saguna no vir joje tonshe aaje tir

Ho beni luntay van vagadani vaate
Madhdhare ruve rono bhonej chhe hathe

bharatlyrics.com

Ae hindavo pir pokaran no pir
Hindavo pir pokaran no pir
Hakote hajar thashe beni taro vir

Romdev pir romdev pir
Romdev pir romdev pir
Sagunana vir tame tonjo aaj tir
Sagunana vir tame tonjo aaj tir

Uncha nicha dora ne vachchama chhe vaat
Beni tari lutai vira aavaje rakhaje laaj

Pir ne aayu sapnu ne mathe kali raat
Lagan lidhya virna ne medhol bodhela chhe hath
Luntaro ae bodhi didha ratnana hath
Chhetu sasariyu ne chheti maiyar ni vaat

Mata vinave mata vinave
Mata vinave mata vinave
Lagan lidha tare na re javay

Romdev pir romdev pir
Romdev pir romdev pir
Sagunana vir tame tonjo aaj tit
Sagunana vir tame tonjo aaj tir

Lutay dar dagina nevatra lutay
Rota kakadta ben aevu bolya
Hak mari ne aa hindavo halya
Liluda ghodle pralan modya

Lutano veera maro navlakho haar
Soneri palal ne lutai sandh

Vare chadhya pir vare chadya
Vare chadhya pir vare chadya
Amarat vayad ke lutaru ne oghada karya

Romdev pir romdev pir
Sagunana vir tame tonjo aaj pir
Sagunana vir tame tonjo aaj tir
Beni saguna ke hindavo pir hajar thaya
Rajan rathod ke pire aava parcha purya.

રામદેવપીર સગુણાના વીર Lyrics in Gujarati

હો રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
એ રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
સગુણાના વીર તમે તોણજો આજ તીર

હો બેની આવે તારો વીર હિંદવો પીર
આવે તારો વીર હિંદવો પીર
સગુણાનો વીર જોજે તોણશે આજે તીર

હો બેની લૂંટાય વન વગડાની વાટે
મધધારે રુવે રોણો ભોણેજ છે હાથે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એ હિંદવો પીર પોકરણ નો પીર
હિંદવો પીર પોકરણ નો પીર
હાકોટે હાજર થાશે બેની તારો વીર

રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
સગુણાના વીર તમે તોણજો આજ તીર
સગુણાના વીર તમે તોણજો આજ તીર

ઊંચા નીચા ડોરા ને વચ્ચમાં છે વાટ
બેની તારી લૂંટાઈ વીરા આવજે રાખજે લાજ

પીર ને આયુ સપનું ને માથે કાળી રાત
લગન લીધા વીરના મેઢોળ બોધેલા છે હાથ
લૂંટારો એ બોધી દીધા રત્નાના હાથ
છેટું સાસરિયું છેટી મૈયરની વાટ

માતા વિનવે માતા વિનવે
માતા વિનવે માતા વિનવે
લગન લીધા તારે ના રે જવાય

રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
સગુણાના વીર તમે તોણજો આજ તીર
સગુણાના વીર તમે તોણજો આજ તીર

લૂંટાય દર દાગીના ને વસ્ત્ર લૂંટાય
રોતા કકળતા બેન એવું બોલ્યા
હાક મારી ને આ હિંદવો હાલ્યા
લીલુડા ઘોડલે પ્રલાણ મોડયા

લુંટાણો વીરા મારો નવલખો હાર
સોનેરી પલાળ ને લૂંટાણી સાંઢ

વારે ચઢ્યા પીર વારે ચઢ્યા
વારે ચઢ્યા પીર વારે ચઢ્યા
અમરત વાયડ કે લુંટારા ને ઓઘડા કર્યા

રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
રોમદેવ પીર રોમદેવ પીર
સગુણાના વીર તમે તોણજો આજ તીર
બેની સગુણા કે હિંદવો પીર હાજર થયા
રાજન રાઠોડ કે પીરે આવા પરચા પૂર્યા

Ramdevpir Sagunana Vir Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download