रोज़ रात Roz Raat Lyrics - Millind Gaba (MG)

Roz Raat Lyrics - Millind Gaba (MG)

ROZ RAAT LYRICS IN HINDI: रोज़ रात This Pop song is sung by Millind Gaba (MG) & released by T-Series. ROZ RAAT song was composed by Millind Gaba (MG), with lyrics written by Asli Gold and Millind Gaba (MG).

Saare sharaabi veera nu
Sharaabi pranaam

Kaise ho tum log?
Suno!

Oye roz raat nu chaldi ae
Yaaran di sharaab ji accha
Tension vension lainde na assi
Dende aa janaab ji accha

Roz raat nu chaldi ae
Yaaran di sharaab ji accha
Tension vension lainde na assi
Dende aa janaab ji accha

Ni ajj pauna bhangra shangda ho ho
Chhod de sangna wangna ho ho accha
Ni ajj pauna bhangra shangda ho ho
Chhod de sangna wangna ho ho ho ho
Accha

Ho mainu te mere yaara nu do
Sharaabi da khitaab ji accha
Challi ae jad challan do phir
Dekho na hisaab ji

Accha accha accha accha

Ho roz raat nu chaldi ae
Yaaran di sharaab ji accha
Tension vension lainde na assi
Dende aa janaab ji accha

Roz raat nu chaldi ae
Yaaran di sharaab ji accha
Tension vension lainde na ho veere
Assi dende aa janaab ji accha

Daaru te saddi life time booking
Jad assi peene aa te everybody looking
Barbeque de thalle koyla te koyle de utte
What i am cooking

Sharaabi yaar mere
Sharaabi time ae accha
Daily routine mein
Sharaab anytime ae accha

Ishq sharaab hai
Baaki kharaab ae accha
Sharaab nahi peeni
500 da fine ae accha

Accha accha accha accha

Na peene walon se hai baat hi nahi
Na jam chale aisi raat hi nahi accha
2-3 2-3 log peete hai
Par itne mein meri shuruaat hi nahi accha

Na peene walon se hai baat hi nahi
Na jaam chale aisi raat hi nahi accha
2-3 2-3 log peete hai
Par itne mein meri shuruaat hi nahi accha

Quarter quter peende ne jo
Karde mood kharaab ji
Ho 30-60 napne walon
Pee lo behisaab ji

Ho roz raat nu chaldi ae
Yaaran di sharaab ji accha
Tension vension lainde na assi
Dende aa janaab ji accha

Accha accha accha accha

Pata hai ki tainu teri bandi chhadd gayi
Pata hai ki tera baahla wadda katt gayi accha
Senti hoya phirda ae yaar ajj mera
Vekh lo sharaabi nu sharaab chadh gayi accha

Pata hai ki tainu teri bandi chhadd gayi
Pata hai ki tera baahla wadda katt gayi accha
Senti hoya phirda ae yaar ajj mera
Vekh lo sharaabi nu sharaab chadh gayi accha

Pinda ton laike shehran tak
Ehi ae riwaaj ji
Dil judeya ya dil tutteya ho
Ehi ae ilaaj ji

Ho roz raat nu chaldi ae
Yaaran di sharaab ji accha
Tension vension lainde na assi
Dende aa janaab ji accha

Music mg accha
Music mg accha
Music mg accha
Hahaha accha!

रोज़ रात Lyrics in Hindi

सारे शराबी वीरा नु
शराबी प्रणाम

कैसे हो तुम लोग?
सुनो!

ओये रोज़ रात नु चलदी ऐ
यारां दी शराब जी अच्छा
टेंशन वेन्शन लैंदे ना अस्सी
देंदे आ जनाब जी अच्छा

रोज़ रात नु चलदी ऐ
यारां दी शराब जी अच्छा
टेंशन वेन्शन लैंदे ना अस्सी
देंदे आ जनाब जी अच्छा

नी आज पौना भांगरा शांगडा हो हो
छोड़ दे संगना वंगना हो हो अच्छा
नी आज पौना भांगरा शांगडा हो हो
छोड़ दे संगना वंगना हो हो हो हो
अच्छा

हो मैनु ते मेरे यारा नु दो
शराबी दा खिताब जी अच्छा
चली ऐ जद चलन दो फिर
देखो ना हिसाब जी

अच्छा अच्छा अच्छा अच्छा

हो रोज़ रात नु चलदी ऐ
यारां दी शराब जी अच्छा
टेंशन वेन्शन लैंदे ना अस्सी
देंदे आ जनाब जी अच्छा

रोज़ रात नु चलदी ऐ
यारां दी शराब जी अच्छा
टेंशन वेन्शन लैंदे ना हो वीरे
अस्सी देंदे आ जनाब जी अच्छा

दारु ते साड़ी लाइफ टाइम बुकिंग
जद अस्सी पीने आ ते एवरीबॉडी लुकिंग
बर्बेक्यू दे थल्ले कोयला ते कोयले दे उत्ते
व्हाट आई ऍम कुकिंग

bharatlyrics.com

शराबी यार मेरे
शराबी टाइम ऐ अच्छा
डेली रूटीन में
शराब एनीटाइम ऐ अच्छा

इश्क़ शराब है
बाकी खराब ऐ अच्छा
शराब नहीं पीनी
500 दा फाइन ऐ अच्छा

अच्छा अच्छा अच्छा अच्छा

ना पीने वालों से है बात ही नहीं
ना जाम चले ऐसी रात ही नहीं अच्छा
2-3 2-3 लोग पीते है
पर इतने में मेरी शुरुआत ही नहीं अच्छा

ना पीने वालों से है बात ही नहीं
ना जाम चले ऐसी रात ही नहीं अच्छा
2-3 2-3 लोग पीते है
पर इतने में मेरी शुरुआत ही नहीं अच्छा

क्वार्टर कुटर पींदे ने जो
करदे मूड खराब जी
हो 30-60 नापने वालों
पी लो बेहिसाब जी

हो रोज़ रात नु चलदी ऐ
यारां दी शराब जी अच्छा
टेंशन वेन्शन लैंदे ना अस्सी
देंदे आ जनाब जी अच्छा

अच्छा अच्छा अच्छा अच्छा

पता है की तैनू तेरी बंदी छड्ड गयी
पता है की तेरा बाहला वड्डा कट गयी अच्छा
सेंटी होया फिरदा ऐ यार आज मेरा
वेख लो शराबी नु शराब चढ़ गयी अच्छा

पता है की तैनू तेरी बंदी छड्ड गयी
पता है की तेरा बाहला वड्डा कट गयी अच्छा
सेंटी होया फिरदा ऐ यार आज मेरा
वेख लो शराबी नु शराब चढ़ गयी अच्छा

पिंडा तों लैके शेहरां तक
एही ऐ रिवाज जी
दिल जुड्या या दिल टुट्टेया हो
एही ऐ इलाज जी

हो रोज़ रात नु चलदी ऐ
यारां दी शराब जी अच्छा
टेंशन वेन्शन लैंदे ना अस्सी
देंदे आ जनाब जी अच्छा

म्यूजिक एमजी अच्छा
म्यूजिक एमजी अच्छा
म्यूजिक एमजी अच्छा
हाहाहा अच्छा!

Roz Raat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply