செவ்வந்தி பூவே Sevvandhi Poove Lyrics - Karthik, Pragathi Guruprasad

Sevvandhi Poove lyrics, செவ்வந்தி பூவே the song is sung by Karthik, Pragathi Guruprasad from Kanne Kalaimane. The music of Sevvandhi Poove track is composed by Yuvan Shankar Raja while the lyrics are penned by Vairamuthu.

Sevvandhi Poove Lyrics

bharatlyrics.com

Sevvandhi poovae
Sevaana theevae
Thaenaagi vandhaai munnalae
Aanaagi ponen unnalae

En veetu kaara
Thenattu dheera
Kannaaga vandhaai munnalae
Pennaagi ponen unnalae

Adiyae vangi kaari
Muththam kadanaa thaadi
Vatti asalukku mela
Pottu thaaren

Unna pinaiyaa thanthu
Uyira ezhuthi thantha
Iravukku enna
Kadanaa thaaren

Kalyaana selai konjam kasangattum..
Kaannala innum konjam nasungattum…
Thalli podathae
Thaappaa podathae…ae….

Unnai pillai seiven
Konjam thollai seiven
Kanna aasaikku thodhaa
Aanmai seiven

Veetil velai seiven
Thootam thooimai seiven
Sandharppam paarthu
Thaaimai seiven

Appavi poonai paalai kudikkumaa…
Poonaiku paanai enna porukkumaa..
Sattru thalli poo
Neram solli poo..

Sevvandhi poovae
Sevaana theevae
Thaenaagi vandhaai munnalae
Aanaagi ponen unnalae

Oh en veetu kaara
Thenattu dheera
Kannaaga vandhaai munnalae
Pennaagi ponen unnalae

செவ்வந்தி பூவே Lyrics in Tamil

செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

அடியே வங்கிகாரி
முத்தம் கடனா தாடி
வட்டி அசலுக்கு மேல
போட்டு தாரேன்

உன்ன பிணையா தந்து
உயிர எழுதி தந்தா
இரவுக்கு என்ன
கடனா தாரேன்

கல்யாணச்சேலை கொஞ்சம் கசங்கட்டும்
கண்ணால இன்னும் கொஞ்சம் நசுங்கட்டும்
தள்ளி போடாதே
தாப்பா போடாதே….ஏ….

உன்னை பிள்ளை செய்வேன்
கொஞ்சம் தொல்லை செய்வேன்
கண்ணா ஆசைக்கு தோதா
ஆண்மை செய்வேன்

வீட்டில் வேலை செய்வேன்
தோட்டம் தூய்மை செய்வேன்
சந்தர்ப்பம் பார்த்து
தாய்மை செய்வேன்

அப்பாவி பூனை பாலை குடிக்குமா…
பூனைக்கு பானை என்ன பொறுக்குமா…
சற்று தள்ளி போ
நேரம் சொல்லி போ….

செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

பரத்கிரிக்.காம்

என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

Sevvandhi Poove Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sevvandhi Poove is from the Kanne Kalaimane.

The song Sevvandhi Poove was sung by Karthik and Pragathi Guruprasad.

The music for Sevvandhi Poove was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Sevvandhi Poove were written by Vairamuthu.

The music director for Sevvandhi Poove is Yuvan Shankar Raja.

The song Sevvandhi Poove was released under the Sony Music.