சிலுக்கு மரமே Silukku Marame Lyrics - Divya Kumar, Shashaa Tirupati

LYRICS OF SILUKKU MARAME IN TAMIL: 'சிலுக்கு மரமே' The song is sung by Divya Kumar and Shashaa Tirupati from the Tamil film Paayum Puli, directed by Suseenthiran. The film stars Vishal, Kajal Aggarwal, Soori and Samuthirakani in the lead role. "SILUKKU MARAME" is a Playful song, composed by D. Imman, with lyrics written by Vairamuthu.

சிலுக்கு மரமே Silukku Marame Lyrics in Tamil

சிலுக்கு மரமே
சிலுக்கு மரமே சில்லென்று
பூக்கவா வா வா வா வா வா
சீனி பழமே சீனி பழமே
செவ்வாயில் சேரவா
வா வா வா வா வா

தொட்டு தொட்டு
பயம் விட்டு போச்சு தொட்ட
இடம் குளிா் விட்டு போச்சு
ஆசைகளும் துளிா் விட்டு போச்சு
ஆடைகளும் வழி விட்டு போச்சு

கல்யாண பேச்சு கை
கூடி போச்சு ஆனந்தம் பாய்போட
அங்கங்க வாயாட வா வா வா வா வா
நீ வா வா வா வா வா வா

சிலுக்கு மரமே
சிலுக்கு மரமே சில்லென்று
பூக்கவா வா வா வா வா வா

என்னை எல்லாரும்
எதுக்கு வல்லூறு தூக்க
எவ்வாறு நீ தடுப்ப

உன்ன ரெண்டாக
மடிச்சி கையோடு எடுத்து
பையோடு மறைச்சிக்குவேன்

நான் வைகை ஆத்தில்
வெள்ளத்தோடு போனா நீ என்ன
செய்து என்னை மீட்பாய் மன்னா

நான் நீா்க்கோழி போல
நீந்துவேன் உன்ன நெஞ்சோடு
சேந்து ஏந்துவேன் அட என் ஆசை
பெண்ணே அஞ்சாதே கண்ணே
அம்பாாி சாஞ்சாளும் கொம்பானை
சாயாது வா வா வா வா வா வா

நீ வா வா வா வா வா வா

சிலுக்கு மரமே
சிலுக்கு மரமே
சில்லென்று பூக்கவா

என்ன கத்தாழன்
காட்டில் சித்தானை மறச்சா
அப்போது என்ன பண்ணுவ

உன்ன செந்தூக்க
தூக்கி செங்குன்றில் ஏறி
சித்தானை கீழ தள்ளுவேன்

ஒரு சிங்கம் என்ன
கவ்விக்கொண்டு போனா
நீ என்ன செஞ்சு என்னை
மீட்பாய் வீரா

பரத்கிரிக்.காம்

நான் பாயும் புலியாய்
மாறுவேன் அந்த பாதாளம்
வரையும் சீறுவேன் அடி என்
மஞ்சி கிளியே மஞ்சத்தில்
சோ்ப்பேன் வோ்வைக்குள் நீராட
போா்வைக்குள் போராடவா

நீ வா வா வா வா வா வா

சிலுக்கு மரமே
சிலுக்கு மரமே சில்லென்று
பூக்கவா வா வா வா வா வா
சீனி பழமே சீனி பழமே
செவ்வாயில் சேரவா
வா வா வா வா வா

தொட்டு தொட்டு
பயம் விட்டு போச்சு தொட்ட
இடம் குளிா் விட்டு போச்சு
ஆசைகளும் துளிா் விட்டு போச்சு
ஆடைகளும் வழி விட்டு போச்சு

கல்யாண பேச்சு கை
கூடி போச்சு ஆனந்தம் பாய்போட
அங்கங்க வாயாட வா வா வா வா வா
நீ வா வா வா வா வா வா

சிலுக்கு மரமே

Silukku Marame Lyrics

Siluku maramae siluku maramae
Sillendru pookavaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Seeni pazhamey seeni pazhamey
Sevayil sera vaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Thottu thottu bayam vittu pochu
Thotta idam kulir vittu pochu
Aasigalum thulir vittu pochu
Aadaigalum vazhi vittu pochu

bharatlyrics.com

Kalyana pechu kai koodi pochu
Aanandham paaipoda anganga vaayaada
Vaa vaa vaa vaa vaa
Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaaaa

Siluku maramae siluku maramae
Sillendru pookavaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Baby its always true
People said i love you
Life is never film i say
Feels a healthy strange
You are the one for me believe
You are the one for me just feel
Lets fly in to a world so divine

Ennai ellarum ethuku valluru thukka
Evvaru nee thadupa

Unna rendaga madichu kaiyodu eduthu
Paiyodu marachikuven

Nan vaigai aathil vellathodu poona
Nee enna seithu ennai metpai manna

Nan neerkozhi pola nenthuven
Unna nenjodu senthu enthuven
Ada en aasai penne anjaadhe kanne
Ambari sanjalum kombanai sayathu
Vaa vaa vaa vaa vaa vaa

Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaaaa

Siluku maramae siluku maramae
Sillendru pookavaa

Enna kathaazan kaatil sithaanai maracha
Apothu enna pannuva

Unna senthuka thukki senkundril etri
Sithaanai keezha thalluven

Oru singam enna kavvi kondu pona
Nee enna senju ennai metpai veera

Naan paayum puliyai maruven
Antha paathalam variyum seeruven

Adi en manji kiliye manjathil serpen
Vervaikul neerada porvaikul porada vaa

Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaaaa

Siluku maramae siluku maramae
Sillendru pookavaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Seeni pazhamey seeni pazhamey
Sevayil sera vaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Thottu thottu bayam vittu pochu
Thotta idam kulir vittu pochu
Aasigalum thulir vittu pochu
Aadaigalum vazhi vittu pochu

Kalyana pechu kai koodi pochu
Aanandham paaipoda anganga vaayaada
Vaa vaa vaa vaa vaa

Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaaaa

Silukku maramaeeehhhh

Silukku Marame Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Silukku Marame is from the Paayum Puli.

The song Silukku Marame was sung by Divya Kumar and Shashaa Tirupati.

The music for Silukku Marame was composed by D. Imman.

The lyrics for Silukku Marame were written by Vairamuthu.

The music director for Silukku Marame is D. Imman.

The song Silukku Marame was released under the Vishal Film Factory.

The genre of the song Silukku Marame is Playful.