தங்கத் தாமரை மகளே Thanga Thamarai Magale Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Malgudi Subha

THANGA THAMARAI MAGALE SONG LYRICS IN TAMIL: 'தங்கத் தாமரை மகளே' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and Malgudi Subha from the soundtrack album for the Tamil film Minsara Kanavu, directed by Rajiv Menon, starring Arvind Swamy, Prabhu Deva, Kajol and Prakash Raj. "THANGA THAMARAI MAGALE" is a Love song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

தங்கத் தாமரை மகளே Thanga Thamarai Magale Lyrics in Tamil

தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே
உன்னாலே

தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே
உன்னாலே
தங்கத் தாமரை மகளே இளம்
மகளே வா அருகே

செழித்த அழகில்
சிவந்து நிற்கும் செந்தேனே
என் கழுத்து வரையில் ஆசை
வந்து நின்றேனே வெறித்த
கண்ணால் கண்கள் விழுங்கும்
பெண்மானே உன் கனத்த
கூந்தலின் காட்டுக்குள்ளே
காணாமல் நான் போனேனே
இருதயத்தின் உள்ளே உலை
ஒன்று கொதிக்க எந்த மூடி
போட்டு நான் என்னை மறைக்க
தொடட்டுமா தொல்லை நீக்க

தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே

பறக்கும் வண்டுகள்
பூவில் கூடும் காா்காலம்
கனைக்கும் தவளை துணையைச்
சேரும் காா்காலம் பிாிந்த குயிலும்
பேடை தேடும் காா்காலம்
பிாிந்திருக்கும் உயிரை எல்லாம்
பிணைத்து வைக்கும் காா்காலம்
நகம் கடிக்கும் பெண்ணே அடக்காதே
ஆசை நாகரீகம் பாா்த்தால் நடக்காது
பூஜை நெருக்கமே காதல் பாஷை

தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே

தங்கத் தாமரை மகளே
தத்தித் தாவுது மனமே
தங்கத் தாமரை மகளே
தத்தித் தாவுது மனமே வா

Thanga Thamarai Magale Lyrics

Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae

Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae
Thangaa thaamarai magalae ilam magalae vaa arugae

Sezhitha azhagil sivandhu nirkum sendhenae
Kazhuthu varaiyil aasai vandhu nindrenae
Veritha kannaal kangal vizhunghum penmaanae
Kanatha koondhalin kaattukkullae kaanaamal naan ponenae
Irudhayathin ullae olai ondru kodhikka
Endha moodi pottu naan ennai maraikka
Thodattumaa thollai neekka

Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae

Parakkum vandugal poovil koodum kaarkaalam
Kanaikkum thavalai thunaiyai cherum kaarkaalam
Pirindha kuyilum pedai thedum kaarkaalam
Pirindhirukkum uyiraiyellaam pinaithuvaikkum kaarkaalam
Nagam kadikkum pennae adakkaadhae aasai
Naagareegam paarthaal nadakkaadhu poojai
Nerukkamae kaadhal baashai

Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae

Thangaa thaamarai magalae
Thathi thaavudhu manamae
Thangaa thaamarai magalae
Thathi thaavudhu manamae vaaa

Thanga Thamarai Magale Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thanga Thamarai Magale is from the Minsara Kanavu.

The song Thanga Thamarai Magale was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Malgudi Subha.

The music for Thanga Thamarai Magale was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Thanga Thamarai Magale were written by Vairamuthu.

The music director for Thanga Thamarai Magale is A. R. Rahman.

The genre of the song Thanga Thamarai Magale is Love.