தீர ஸ்வஸமே Theera Swasame Lyrics - Kapil Kapilan

THEERA SWASAME SONG LYRICS IN TAMIL: Theera Swasame (தீர ஸ்வஸமே) is a Tamil song from the film Chittha, starring Nimisha Sajayan and Siddharth, directed by SU Arun Kumar. "THEERA SWASAME" song was composed by Dhibu Ninan Thomas and sung by Kapil Kapilan, with lyrics written by S. U. Arun Kumar.

தீர ஸ்வஸமே Theera Swasame Lyrics in Tamil

தீரா சுவாசமே மாறா வாசமே
தீரா சுவாசமே மாறா வாசமே

கண்ணி மைக்குள் பொத்தி வைத்தேன்
கண்ணீர் துளி தீண்டுமென்று
கண்திறந்து பார்த்த நொடி
எந்தன் கண்ணையே காணலையே

நெஞ்சில் துளியின் ஈரம் காயும் முன்
நிறைந்து வாராயோ சோகங்கள் தீராயே
கண்ணீர் துளிகள் கண்ணங்கள் தாங்காது
வந்து சேரடி ஓடோடி சுந்தரியே

கண்ணில் காணலயே காணலயே
உந்தன் கால்தடங்கள் காணலயே

இன்னும் காணலயே காணலயே
எந்தன் ஒரு விதை காணலயே

கண்ணே மணியே முத்தே என் உயிரே
உன் முத்தங்கள் நான் பெறுவேன்
விடையே நிலவே வாழ்வே என் தாயே
உன் மடியில் நான் விழுவேன்

தீரா சுவாசமே மாறா வாசமே
தீரா சுவாசமே மாறா வாசமே

கண்ணி மைக்குள் பொத்தி வைத்தேன்
கண்ணீர் துளி தீண்டுமென்று
கண்திறந்து பார்த்த நொடி
எந்தன் கண்ணையே காணலையே

நெஞ்சில் துளியின் ஈரம் காயும் முன்
நிறைந்து வாராயோ சோகங்கள் தீராயே
கண்ணீர் துளிகள் கண்ணங்கள் தாங்காது
வந்து சேரடி ஓடோடி சுந்தரியே

Theera Swasame Lyrics

Theera swasame maara vasamae
Theera swasame maara vasamae

Kannimaikkul pothi veithen
Kanneer thuli theendumendru
Kann thirandhu paartha nodi
Endhan kannaiyae kaanalaiyae

Nenjil thuliyin eeram kaayum mun
Niraindhu vaaraiyoo sogangal theeraayae
Kanneer thuligal kannangal thangaadhu
Vandhu seradi ododi sundhariyae

Kannil kaanalaiyae kaanalaiyae
Undhan kaalthadangal kaanalaiyae

Innum kaanalaiyae kaanalaiyae
Endhan nunuyirai kaanalaiyae

Kannae maniye muthae en uyirae
Un muthangal naan peruven
Vidaiyae nilavae vaazhvae en thaayae
Un madiyil naan vizhuven

Theera swasame maara vasamae
Theera swasame maara vasamae

Kannimaikkul pothi veithen
Kanneer thuli theendumendrae
Kann thirandhu paartha nodi
Endhan kannaiyae kaanalaiyae

Nenjil thuliyin eeram kaayum mun
Niraindhu vaaraiyoo sogangal theeraayae
Kanneer thuligal kannangal thangaadhu
Vandhu seradi ododi sundhariyae

Theera Swasame Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Theera Swasame is from the Chittha.

The song Theera Swasame was sung by Kapil Kapilan.

The music for Theera Swasame was composed by Dhibu Ninan Thomas.

The lyrics for Theera Swasame were written by S. U. Arun Kumar.

The music director for Theera Swasame is Dhibu Ninan Thomas.

The song Theera Swasame was released under the Think Music India.

The genre of the song Theera Swasame is Romantic.