உனக்காகத்தானே இந்த Unakkagathane Intha Lyrics - Yuvan Shankar Raja

UNAKKAGATHANE INTHA SONG LYRICS IN TAMIL: Unakkagathane Intha (உனக்காகத்தானே இந்த) is a Tamil song from the film Kattradhu Thamizh, starring Jiiva, Anjali, Karunas and Azhagam Perumal, directed by Ram. "UNAKKAGATHANE INTHA" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Na. Muthukumar.

உனக்காகத்தானே இந்த Unakkagathane Intha Lyrics in Tamil

உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன்

ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்

உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன்

ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்

வான் பார்த்த பூமி
காய்ந்தாலுமே வரபென்றும்
அழியாதடி தான் பார்த்த
பிம்பங்கள் தொலைந்தாலுமே
கண்ணாடி மறக்காதடி

மழை வாசம்
வருகின்ற நேரமெல்லாம்
உன் வியர்வை தரும்
வாசம் வருமல்லவா
உன் நினைவில் நான்
உறங்கும் நேரம் அன்பே
மரணங்கள் வந்தாலும்
வரம் அல்லவா

ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்

பரத்கிரிக்.காம்

நாம் இருக்கும்
இந்த நொடி முடிந்தாலுமே
நினைவென்றும் முடியாதடி
நாம் எடுத்த நிழற்படம்
அழிந்தாலுமே நிஜமென்றும்
அழியாதடி

நான் கேட்கும்
அழகான சங்கீதங்கள்
நீ எந்தன் பெயர் சொல்லும்
பொழுதல்லவா என் மூச்சின்
சுவாசங்கள் உனதல்லவா
நீ இன்றி என் வாழ்க்கை
பழுதல்லவா

ஒரு முறை ஒரு
முறை நீ சிரித்தால் நான்
வாழ்வது அர்த்தமாகும்
மறு முறை மறு முறை
நீ சிரித்தால் என் ஜென்மத்தின்
சாபம் தீரும்

உனக்காகத்தானே
இந்த உயிர் உள்ளது உன்
துயரம் சாய என் தோள்
உள்ளது முடியாமல் நீளும்
நாளென்றும் இல்லை யார்
என்ன சொன்னால் என்ன
அன்பே உன்னோடு நானும்
வருவேன் யார் என்ன
சொன்னால் என்ன அன்பே
உன்னோடு நானும் வருவேன்

Unakkagathane Intha Lyrics

Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven

bharatlyrics.com

Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum

Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven

Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum

Vaan paartha boomi
Kaainthaalumae
Varapendrum azhiyaathadi
Thaan paartha bimbangal
Tholainthaalumae
Kannaadi marakkaathadi

Mazhai vaasam
Varukindra neramellam
Un viyarvai tharum
Vasam varumallavaa
Un ninaivil naan
Urangum neram anbae
Maranangal vanthaalum
Varam allavaa

Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum

Naam irukkum intha nodi
Mudinthaalumae
Ninaivendrum mudiyaathadi
Naam eduththa nizharpadam
Azhinthaalumae
Nijamendrum azhiyaathadi

Naan ketkum
Azhagaana sangeethangal
Nee enthan peyar sollum
Pozhuthallavaa
En moochchin suvasangal
Unathallavaa
Nee indri en vazhkkai
Pazhuthallavaa

Oru murai oru murai
Nee siriththaal
Naan vazhvathu arthamaagum
Maru murai maru murai
Nee siriththaal
En jenmaththin saabam theerum

Unakkaagathaanae
Intha uyir ullathu
Un thuyaram saaya
En thozh ullathu
Mudiyaamal neelum naal endrum illai
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven
Yaar enna sonnaal enna anbae
Unnodu naanum varuven

Unakkagathane Intha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unakkagathane Intha is from the Kattradhu Thamizh.

The song Unakkagathane Intha was sung by Yuvan Shankar Raja.

The music for Unakkagathane Intha was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Unakkagathane Intha were written by Na. Muthukumar.

The music director for Unakkagathane Intha is Yuvan Shankar Raja.

The genre of the song Unakkagathane Intha is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *