வெட்டி வேறு வசம் Vetti Veru Vasam Lyrics - Malaysia Vasudevan, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

LYRICS OF VETTI VERU VASAM IN TAMIL: 'வெட்டி வேறு வசம்' The song is sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Muthal Mariyathai, directed by Bharathiraja. The film stars Sivaji Ganesan and Radha in the lead role. "VETTI VERU VASAM" is a Love song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vairamuthu.

வெட்டி வேறு வசம் Vetti Veru Vasam Lyrics in Tamil

வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

பச்ச கிளியோ
ஓஹோ போட்டுக்கிருச்சு
இச்ச கிளியோ ஓஹோ
ஒத்துகிருச்சு

பச்ச நெருப்பு
ஒத்திகிருச்சு பச்ச மனசு
பத்திகிருச்சு

கைய கட்டி
நிக்க சொன்னா காட்டு
வெள்ளம் நிக்காது
காதல் மட்டும்
கூடாதுன்னா பூமி
இங்கு சுத்தாது

சாமி கிட்ட
கேளு யாரு போட்ட
கோடு
பஞ்சுக்குள்ள
தீய வெச்சு சுத்தி
வச்சவக யாரு

வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்
பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்

உன்ன கண்டு
நான் சொக்கி நிக்குறேன்
கண்ணுக்குள்ள நான்
தண்ணி வெக்கிறேன்

சொல்லாம
தான் தத்தளிக்கிறேன்
தாளாம தான் தள்ளி
நிக்கிறேன்

பாசம் உள்ள
பந்தம் இது பாவமுன்னு
சொல்லாது
குருவி கட்டும்
கூட்டுக்குள்ள குண்டு
வெக்க கூடாது

புத்தி கெட்ட
தேசம் பொடி வெச்சு
பேசும்
சாதி மத
பேதம் எல்லாம்
முன்னவங்க செஞ்ச
மோசம்

வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
வெட்டி வேரு
வாசம்
வெடல புள்ள
நேசம்

Vetti Veru Vasam Lyrics

bharatlyrics.com

Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Pacha kiliyo ooohoo pottukiruchu uuu
Icha kiliyo ooohoo othukiruchu uuu

Pacha neruppu uuu othikiruchu uuu
Pacha manasu uuu pathikirichu uuu

Kaiya katti nikka sonna
Kaattu vellam nikaathu
Kaadhal mattum koodathunna
Bhoomi inghu suthaathu

Saami kitta kelu yaaru potta kodu
Panju kulla theeya vechu suthi vachavaga yaaru

Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Unna kandu naan aaan
Sokki nikurennn
Kannukulla naan thanni veikiren

Sollaama aaa thaan thathalikiren
Thaalama thaan thalli nikkirenn

Paasam ulla bandham ithu
Paavamunnu sollaathu
Kuruvi kattum koottukulla
Gundu vekka koodaathu

Budhi ketta dhesam podi vechu pesum
Saadhi madha bedham ellaam
Munnavanga senja mosam

Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Vetti veru vaasam
Vedala pulla nesam

Vetti Veru Vasam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vetti Veru Vasam is from the Muthal Mariyathai.

The song Vetti Veru Vasam was sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Vetti Veru Vasam was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Vetti Veru Vasam were written by Vairamuthu.

The music director for Vetti Veru Vasam is Ilayaraja.

The song Vetti Veru Vasam was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Vetti Veru Vasam is Love.