ஏ மாண்புறு மங்கையே Ye Manpuru Mangaye Lyrics - A.R. Rahman, Srinivas, Sujatha Mohan

ஏ மாண்புறு மங்கையே | YE MANPURU MANGAYE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by A.R. Rahman, Srinivas and Sujatha Mohan from the Tamil film Guru, directed by Mani Ratnam. The film stars Abhishek Bachchan, Aishwarya Rai, Mithun Chakraborty, R. Madhavan and Vidya Balan in the lead role. The music of "YE MANPURU MANGAYE" song is composed by A. R. Rahman, while the lyrics are penned by Vairamuthu.

ஏ மாண்புறு மங்கையே Ye Manpuru Mangaye Lyrics in Tamil

தம்தன தம்தன
கண்கள் சொந்தம் சொல்ல
தம்தன தம்தன கண்கள்
சொந்தம் சொல்ல இதயத்தின்
மொழியா இப்போது எழுதுங்கள்
பல்லவியை

தம்தன தம்தன
கண்கள் சொந்தம் சொல்ல
தம்தன தம்தன கண்கள்
சொந்தம் சொல்ல இதயத்தின்
மொழியா இப்போது எழுதுங்கள்
பல்லவியை

யே மாண்புரு மங்கையே
நில்லாய்யோ செம் மாதுளை
வாய் மொழி சொல்லாயோ
யே மாண்புரு மங்கையே
நில்லாய்யோ செம் மாதுளை
வாய் மொழி சொல்லாயோ
யே மாண்புரு மங்கையே யே
மாண்புரு மங்கையே யே
மாண்புரு மங்கையே

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

தம்தன தம்தன
கண்கள் சொந்தம் சொல்ல
தம்தன தம்தன கண்கள்
சொந்தம் சொல்ல இதயத்தின்
மொழியா இப்போது
எழுதுங்கள் பல்லவியை

ஏன் கலி தொகை
மொழியில் பாடுகிறாய்
ஏன் கலி தோகை மொழியில்
பாடுகிறாய் ஏன் குறுந்தொகை
தமிழை தேடுகிறாய் என் பாமர
மொழியில் பாடாயோ

கண்கள் பார்த்தேன்
கவி ஆனேன் இன்னும்
பார்த்தால் எங்கே போவேன்
உன்னாலே கம்பன்
தாண்டுவேன் உன் இதழ்
மேலே எழுதுவேன்

யே மாண்புரு
மன்னவா நில்லாய்யோ
என் பாமர வார்த்தையில்
சொல்லாயோ
யே மாண்புரு மன்னவா
யே மாண்புரு மன்னவா
யே மாண்புரு மன்னவா
யே மாண்புரு மன்னவா
தம்தன தம் தன
தம்தன தம் தன
தம்தன தம் தன
தம்தன தம் தன

உன் வாட்டங்கள்
என்னை வாட்டுதடி உன்
வளைவுகளோ என்னை
வளைக்குதடி என்
வாழ்க்கையில் தேவை
தீ பாவை

உந்தன் சேவை
இவள் செய்யும் போது
உந்தன் சேவை இவள்
செய்யும் போது என்
தேவை அது தீருமே
என் வாழ்வே மாறுமே

யே யே மாண்புரு
மங்கையே நில்லாய்யோ
செம் மாதுளை வாய் மொழி
சொல்லாயோ
யே மாண்புரு
மன்னவா நில்லாய்யோ
என் பாமர வார்த்தையில்
சொல்லாயோ

யே மாண்புரு
மன்னவா
யே மாண்புரு
மங்கையே
யே மாண்புரு
மன்னவா

தம்தன தம்தன
கண்கள் சொந்தம்
சொல்ல
தம்தன தம்தன
கண்கள் சொந்தம்
சொல்ல
இதயத்தின்
மொழியால்
இப்போது எழுதுங்கள்
பல்லவியை


தம்தன தம்தன கண்கள்
சொந்தம் சொல்ல தம்தன
தம்தன கண்கள் சொந்தம்
சொல்ல இதயத்தின்
மொழியால் இப்போது
எழுதுங்கள் பல்லவியை

Ye Manpuru Mangaye Lyrics

Thamthana thamthana kangal sontham sola
Thamthana thamthana kangal sontham sola
Idhayathin mozhiya
Ippothu ezhuthungal palaviyai

Thamthana thamthana kangal sontham sola
Thamthana thamthana kangal sontham sola
Idhayathin mozhiya
Ippothu ezhuthungal palaviyai

Yeh maanpuru mangaiyae nillaiyoooo
Sem maathulai vai mozhi sollaiyoo
Yeh maanpuru mangaiyae nillaiyoooo
Sem maathulai vai mozhi sollaiyoo
Yeh maanpuru mangaiyae
Yeh maanpuru mangaiyae
Yeh maanpuru mangaiyae

Thamthana thamthana kangal sontham sola
Thamthana thamthana kangal sontham sola
Idhayathin mozhiya
Ippothu ezhuthungal palaviyai

Yen kali thogai mozhiyil paadukiraaai
Yen kalithogai mozhiyil paadugirai
Yen kuranthogai thamizhai thedukirai
En paamara mozhiyil paadaiyo

bharatlyrics.com

Kangal paarthen kavi aanaen
Inum paarthal engae poven
Unnalae kamban thaanduven
Un idhal melaeee ezhuthuven

Yeh maanpuru mannavaa nillaiyoooo
En paamara vaarthayil sollaiyoo
Yeh maanpuru mannavaa
Yeh maanpuru mannavaa
Yeh maanpuru mannavaa
Yeh maanpuru mannavaa
Thamthana tham thana
Thamthana tham thana
Thamthana tham thana
Thamthana tham thana

Un vaatadangal enai vaatuthadi
Un valaivugalo enai valaikuthadi
En vaazhkaiyil thevai thee paayvai

Unthan sevai ival seiyum pothuuu
Unthan sevai ival seiyum pothuuu
En thavai athu theerumae
En vaazhvae maarumae

Yeh yeh maanpuru mangaiyae nillaiyoooo
Sem maathulai vai mozhi sollaiyoo
Yeh maanpuru mannavaa nillaiyoooo
En paamara vaarthayil sollaiyoo

Yeh maanpuru mannavaa
Yeh maanpuru mangaiyae
Yehhh maanpuru mannavaa

Thamthana thamthana
Kangal sontham sola
Thamthana thamthana
Kangal sontham sola
Idhayathin mozhiyal
Ippothu ezhuthungal pallaviyai

Oh thamthana thamthana
Kangal sontham sola
Thamthana thamthana
Kangal sontham sola
Idhayathin mozhiyal
Ippothu ezhuthungal pallaviyai

Ye Manpuru Mangaye Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ye Manpuru Mangaye is from the Guru.

The song Ye Manpuru Mangaye was sung by A.R. Rahman, Srinivas and Sujatha Mohan.

The music for Ye Manpuru Mangaye was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Ye Manpuru Mangaye were written by Vairamuthu.

The music director for Ye Manpuru Mangaye is A. R. Rahman.

The song Ye Manpuru Mangaye was released under the Sony Music.

The genre of the song Ye Manpuru Mangaye is Romantic.