'ஏஹ் குருவி' | YEH KURUVI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Yeh Kuruvi" is sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from Sivaji Ganesan and Radha starrer Tamil film Muthal Mariyathai, directed by Bharathiraja. YEH KURUVI song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vairamuthu.
ஏஹ் குருவி Yeh Kuruvi Lyrics in Tamil
ஏ குருவி
குருவி குருவி ஏ
குருவி சிட்டுக் குருவி
உன் ஜோடி எங்கே
அது கூட்டிக்கிட்டு எங்க
விட்டத்துல வந்து கூடு
கட்டு
பொல்லாத வீடு
கட்டு பொன்னான கூடு
இப்ப பொண்டாட்டி இல்லை
வந்து என்கூட பாடு
ஏ குருவி
சிட்டுக் குருவி
ஏ குருவி ஐயா உள்ளத்திலே
நல்ல அன்பிருக்கு ஆனா
வீட்டுக்குள்ள கொஞ்சம்
வம்புருக்கு
భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్
பொண்டாட்டிகாரி
என்னான்னு பாப்பா வந்து
உன்கூட்ட பார்த்தா ஹாஹா
ஹா கொடக்கூலி கேப்பா
ஏ குருவி
சிட்டுக் குருவி
ஏ எவடி
அடியே எவடி
ஏ எவடி அது
ஹாஹாஹாஹா
Yeh Kuruvi Lyrics
Ye kuruvi
Kuruvi kuruvi
Ye kuruvi chittu kuruvi
Un jodi engae
Athu koottikittu
Enga vittathula
Vanthu koodu kattu
Pollaatha veedu
Kattu ponnaana koodu
Ippa pondaati illai
Vanthu enkooda paadu
Ye kuruvi
Chittu kuruvi
Ye kuruvii iii
Ayyaa ullathilae
Nalla anbirukku
Aanaa veettukkulla
Konjam vamburukku
Pondaatti kaari
Ennaannu paappaa
Vanthu unkoota paarththaa
Hahhaa ha
Kodakkoozhi keppaa
bharatlyrics.com
Ye kuruvi chittu kuruvi
Ye yevadi adiyae yevadi
Ye yevadi athu
Hahhahaha