ஏறாத மாலா மேல Yeratha Mala Mela Lyrics - Malaysia Vasudevan, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

YERATHA MALA MELA SONG LYRICS IN TAMIL: Yeratha Mala Mela (ஏறாத மாலா மேல) is a Tamil song from the film Muthal Mariyathai, starring Sivaji Ganesan and Radha, directed by Bharathiraja. "YERATHA MALA MELA" song was composed by Ilayaraja and sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), with lyrics written by Vairamuthu.

ஏறாத மாலா மேல Yeratha Mala Mela Lyrics in Tamil

ஏறாத மல மேலே ஆ
எலந்த பழுத்திருக்கு
எலந்த பழுத்திருக்கு
ஏறி உலுப்பட்டுமா ஆ
எசப் பாட்டு படிக்கட்டுமா
எலுமிச்சம் கண்ணுகளா
எஞ்சோட்டுப் பொண்ணுகளா

ஏறாத மல மேலே

ஏ எலந்த பழுத்திருக்கு
எலந்த பழுத்திருக்கு
ஏறி உலுப்பி விட
இன்னும் கொஞ்சம் நாளிருக்கு
இன்னும் கொஞ்சம் நாளிருக்கு

ஏ புள்ள சரோசா
இங்க எவளாது
எம் பாட்டுக்கு எசை பாட்டு பாடுனிக

ஏனுங்க நாங்க பாட்டு பாடற
மாறியா இருக்கோம்
உங்க பாட்டுக்கு எசை பாட்டு
பாட முடியுமா

எலே ராக்கு நீ பாடுனவ
ஹான் எங்களுக்கு பாட்டு ஒன்னு தான்
கொரசல் ஆக்கும்

அடி மாங் குலத்து கர மேல… ஏ…
மயிருணத்தும் சின்னவளே
மயிருணத்தும் சின்னவளே
பாறையில நானிருந்து…
பாடும் குரல் கேக்கலையா
பாடும் குரல் கேக்கலையா

பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா
பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா
பாட்டுச் சத்தம் கேக்கலையா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

பாட்டுச் சத்தம் கேட்டதையா
ஒம் பாட்டுச் சத்தம் கேட்டதையா
கூப்பிடுற சத்தமெல்லாம்
குயிலுச் சத்தமின்னுருந்தேன்
குயிலுச் சத்தமின்னுருந்தேன்

அடி என் சத்தம் நின்னிருந்தா
என்னாடி நீ செஞ்சிருப்ப
என்னாடி நீ செஞ்சிருப்ப

ஒங்க சத்தம் நின்னிருந்தா
ஓடோடி நான் வந்திருப்பேன்
ஓடோடி நான் வந்திருப்பேன்

ஓடோடி வந்திருந்தா
ஓடப் பக்கம் போயிருப்போம்
அடி ஓடப் பக்கம் அடி ஓடப் பக்கம்
அடி ஓடப் பக்கம்

Yeratha Mala Mela Lyrics

Yeratha mala mela…aaaa
Elantha pazhamirukku
Elantha pazhamirukku
Yeri ulupattuma aaa
Esa paattu padikattuma
Elumicham kannugalaa
Enjottu ponnugalaa

Yeratha mala mela
Aaaaa
Elantha pazhamirukku
Elantha pazhamirukku
Yeri uluppivida
Innum konjam naal irukku
Innum konjam naal irukku

Yeh pulla sarosa inga
Yevalaadhu en paattukku
Esai paattu paaduniga

bharatlyrics.com

Yenunga naanga paattu
Paadra madhiriya irukkom
Ungha paattukku esai paattu
Paada mudiyuma

Yelae raakku nee paadunava
Haan engalukku paattu onnu
Thaan korachal aakkum

Adi maangulathu kara mela…yee
Mayirunathum chinnavalae
Mayirunathum chinnavalae
Paaraiyila naan irunthu
Paadum kural ketkalaiyaa

Paattu saththam ketkalaiya
Paattu saththam ketkalaiya
Paattu saththam ketkalaiya

Paattu saththam ketkudhaiya
Un paattu saththam ketkudhaiya
Koopidura saththamellaam
Kuyilu saththam ennuirunthen
Kuyilu saththam ennuirunthen

Adi en saththam niniruntha
Ennadinee senjiruppa
Ennadinee senjiruppa

Onga saththam niniruntha
Ododi naan vanthiruppen
Ododi naan vanthiruppen

Ododi nee vanthiruntha
Oda pakkam poiyiruppom
Adi oda pakkam adi oda pakkam
Adi oda pakkam

Yeratha Mala Mela Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yeratha Mala Mela is from the Muthal Mariyathai.

The song Yeratha Mala Mela was sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Yeratha Mala Mela was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Yeratha Mala Mela were written by Vairamuthu.

The music director for Yeratha Mala Mela is Ilayaraja.

The song Yeratha Mala Mela was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Yeratha Mala Mela is Playful.