அடையாளம் ஏராளம் Adaiyalam Yeralam Lyrics - Anthony Daasan, Vagu Mazan

LYRICS OF ADAIYALAM YERALAM IN HINDI: அடையாளம் ஏராளம், the song is recorded by Anthony Daasan and Vagu Mazan from the Tamil album Naatpadu Theral. "Adaiyalam Yeralam" is a Sad song, composed by Vagu Mazan, with lyrics written by Vairamuthu.

Adaiyalam Yeralam Lyrics

Adaiyalam yeralam
Aalenga?… Perenga?
Nenapirukku nenjamellam
Neeyenga?… Naaenga?

Kumbhi eriyuthadi
Kondhalikkum emmanasil
Thumbhi parakkudhadi
Thonudhadi pazhaiyakadha

Adaiyalam yeralam
Aalenga?… perenga?
Nenapirukku nenjamellam
Neeyenga?… naaenga?

Kumbhi eriyuthaiya
Kondhalikkum emmanasil
Thumbhi parakkudhaiyaa
Thonudhaiyaa pazhaiyakadha

Ohhh minnal vettum raathiriyil
Sannal pakkam nee azhaikka
Anneram paarthu
Anjaaru naai kolaikka

Verichodi poirundha
Veedhiyilae naan vizhundhu
Therichodi ponadhukku
Theruvilakku adaiyaalam

Oh sottangallu onnu ent
Hoda pakkam thavari vizha
Kalledukkum saakkula nee
Kallathanam panna

Aadi vizhundhadhukkum
Aazha vidu saamiyinnu
Oodi olinchadhukkum
Oodai karai adaiyaalam

Adaiyalam yeralam
Aalenga?… perenga?
Nenapirukku nenjamellam
Neeyenga?… naaenga?

Kumbhi eriyuthadi
Kondhalikkum emmanasil
Thumbhi parakkudhadi
Thonudhadi pazhaiyakadha

Seelakatta theriyaadha
Sirimiyinnu paarkkaama
Velaketta velaiyila
Verikondu nee anaikka

Maamaannu merandathukum
Manamaalai kettadhukku
Aamaannu sonnadhukkum
Amman kovil adaiyaalam

Ohh oorukkae theriyaama
Yaarukko pendaagi
Kudhirai vandi yeri
Kodikaal kadakaiyilae

bharatlyrics.com

Madi vizhundha kanneeru
Mazhaiyaagi ponathukku
Idi vizhundha aaazhamaram
Innaikkum adaiyaalam

Adaiyalam yeralam
Aalenga?… perenga?
Nenapirukku nenjamellam
Neeyenga?… naaenga?

Kumbhi eriyuthadi
Kondhalikkum emmanasil
Thumbhi parakkudhadi
Thonudhadi pazhaiyakadha.

அடையாளம் ஏராளம் Lyrics in Tamil

அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை

அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

கும்பி எரியுதய்யா
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதய்யா
தோணுதய்யா பழையகதை

ஓ மின்னல் வெட்டும் ராத்திரியில்
சன்னல் பக்கம் நீஅழைக்க
அந்நேரம் பாத்து
அஞ்சாறு நாய் கொலைக்க

வெறிச்சோடிப் போயிருந்த
வீதியில நான்விழுந்து
தெறிச்சோடிப் போனதுக்குத்
தெருவிளக்கு அடையாளம்

ஓ சொட்டாங்கல்லு ஒண்ணு
எந் தொடைப்பக்கம் தவறிவிழ
கல்லெடுக்கும் சாக்குல
நீ கள்ளத்தனம் பண்ண

ஆடி விழுந்ததுக்கும்
ஆளவிடு சாமியின்னு
ஓடி ஒளிஞ்சதுக்கும்
ஓடைக்கரை அடையாளம்

அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை

சீலகட்டத் தெரியாத
சிறுமியின்னு பாக்காம
வேளகெட்ட வேளையில
வெறிகொண்டு நீயணைக்க

மாமான்னு மிரண்டதுக்கும்
மணமாலை கேட்டதுக்கு
ஆமான்னு சொன்னதுக்கும்
அம்மன்கோயில் அடையாளம்

ஓ ஊருக்கே தெரியாம
யாருக்கோ பெண்டாகிக்
குதிரைவண்டி ஏறிக்
கொடிக்கால் கடக்கையில

பரத்கிரிக்.காம்

மடிவிழுந்த கண்ணீரு
மழையாகிப் போனதுக்கு
இடிவிழுந்த ஆலமரம்
இன்னைக்கும் அடையாளம்

அடையாளம் ஏராளம்
ஆளெங்க? பேரெங்க?
நெனப்பிருக்கு நெஞ்செல்லாம்
நீயெங்க? நானெங்க?

கும்பி எரியுதடி
கொந்தளிக்கும் எம்மனசில்
தும்பி பறக்குதடி
தோணுதடி பழையகதை.

Adaiyalam Yeralam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Adaiyalam Yeralam is from the Naatpadu Theral.

The song Adaiyalam Yeralam was sung by Anthony Daasan and Vagu Mazan.

The music for Adaiyalam Yeralam was composed by Vagu Mazan.

The lyrics for Adaiyalam Yeralam were written by Vairamuthu.

The music director for Adaiyalam Yeralam is Vagu Mazan.

The song Adaiyalam Yeralam was released under the Vairamuthu Official.

The genre of the song Adaiyalam Yeralam is Sad.