அனல் மேலே பனித்துளி Anal Mele Panithuli Lyrics - Sudha Ragunathan

LYRICS OF ANAL MELE PANITHULI IN TAMIL: 'அனல் மேலே பனித்துளி' The song is sung by Sudha Ragunathan from the Tamil film Vaaranam Aayiram, directed by Gautham Vasudev Menon. The film stars Suriya, Sameera Reddy, Simran and Divya Spandana in the lead role. "ANAL MELE PANITHULI" is a Love song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Thamarai.

அனல் மேலே பனித்துளி Anal Mele Panithuli Lyrics in Tamil

அனல் மேலே பனித்துளி
அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி
இவைதானே இவள்இனி
இமை இரண்டும் தனித்தனி
உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி

அனல் மேலே பனித்துளி
அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி
இவைதானே இவள்இனி
இமை இரண்டும் தனித்தனி
உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி

எந்தக்காற்றின் அலாவளில்
மலா் இதழ்கள் விாிந்திடுமோ
எந்த தேவ வினாடியில்
மன்னரைகள் திறந்திடுமோ

ஒரு சிறுவலி இருந்ததுவே
இதயத்திலே இதயத்திலே உனது
இருவிழி தடவியதால் அமிழ்ந்துவிட்டேன்
மயக்கத்திலே உதிரட்டுமே உடலின் திரை
அதுதானே இனி நிலாவின் கரை கரை

அனல் மேலே பனித்துளி
அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி
இவைதானே இவள்இனி
இமை இரண்டும் தனித்தனி
உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

சந்தித்தோமே கனாக்களில்
சில முறையா பல முறையா
அந்தி வானில் உலாவினோம்
அது உனக்கு நினைவில்லையா
இரு கரைகளை உடைத்திடவே
பெருகிடுமா கடல் அலையே
இரு இரு உயிா் தத்தளிக்கையில்
வழிசொல்லுமா கலங்கரையே
உனதலைகள் எனை அடிக்க
கரை சோ்வதும் கனாவில் நிகழ்ந்திட

அனல் மேலே பனித்துளி
அலைபாயும் ஒரு கிளி
மரம் தேடும் மழைத்துளி
இவைதானே இவள்இனி
இமை இரண்டும் தனித்தனி
உறக்கங்கள் உறைபனி
எதற்காக தடை இனி

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

bharatlyrics.com

Anal Melae Pani Thuli
Alaipaayum Oru Kili
Maram Thedum Mazhai Thuli
Ivaithaanae Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani
Urakkangal Urai Pani
Edharkaaga Thadai Inii

Anal Melae Pani Thuli
Alaipaayum Oru Kili
Maram Thedum Mazhai Thuli
Ivaithaanae Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani
Urakkangal Urai Pani
Edharkaaga Thadai Inii

Endha Kaatrin Alaavalil
Malaridazhgal Virinthidumo
Endha Deva Vinadiyil
Manaraigal Thirandidumo

Oru Siruvali Irunthathuvae
Idhayathilae Idhayathilae
Unadu Iruvizhi Tadaviyadhal
Amilnthuvitten Mayakathilae
Udhiratumae Udalin Thirai
Adhu Thaanae Nilaavin Karai Karai

Anal Melae Pani Thuli
Alaipaayum Oru Kili
Maram Thedum Mazhai Thuli
Ivaithaanae Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani
Urakkangal Urai Pani
Edharkaaga Thadai Inii

Hmm Mmmm Mmmm
Hmm Mmmm Mmmm Mmm

Santhithomae Kanaakalil
Sila Muraiyaa Pala Muraiyaa
Andhi Vaanil Ulaavinom
Athu Unakku Ninaivillaiyaa
Iru Karaigalai Udaiththidave
Perugidumaa Kadal Alaiyae
Iru Iru Uyir Thaththalikkaiyil
Vazhi Sollumaa Kalangaraiyae
Unathalaigal Ennai Adikka
Karai Servathum Kanaavil Nigazhnthida

Anal Melae Pani Thuli
Alaipaayum Oru Kili
Maram Thedum Mazhai Thuli
Ivaithaanae Ival Ini
Imai Irandum Thani Thani
Urakkangal Urai Pani
Edharkaaga Thadai Inii

Hmm Mmmm Mmmm
Hmmm Mmmm Mmm Mmmm
Hmm Mmmm Mmmm
Hmmm Mmmm Mmm Mmmm

Anal Mele Panithuli Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Anal Mele Panithuli is from the Vaaranam Aayiram.

The song Anal Mele Panithuli was sung by Sudha Ragunathan.

The music for Anal Mele Panithuli was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Anal Mele Panithuli were written by Thamarai.

The music director for Anal Mele Panithuli is Harris Jayaraj.

The song Anal Mele Panithuli was released under the Sony Music South Vevo.

The genre of the song Anal Mele Panithuli is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *