ANDHA ARABICKADALORAM SONG LYRICS IN TAMIL: Andha Arabickadaloram (அந்த அரபிக்கடலோரம்) is a Tamil song from the film Bombay, starring Arvind Swamy and Manisha Koirala, directed by Mani Ratnam. "ANDHA ARABICKADALORAM" song was composed by A. R. Rahman and sung by A.R. Rahman, Suresh Peters and Swarnalatha, with lyrics written by Vairamuthu.
அந்த அரபிக்கடலோரம் Andha Arabickadaloram Lyrics In Tamil
அந்த அரபிக்கடலோரம்
ஓர் அழகைக் கண்டேனே
அந்தக் கன்னித் தென்றல்
ஆடை களுக்கு கண்கள்
கண்டேனே
பரத்கிரிக்.காம்
ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே பள்ளித்
தாமரையே உன் பாதம்
கண்டேனே உன் பட்டுத்
தாவணி சரிய சரிய மீதம்
கண்டேனே
ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
சேலை ஓரம் வந்து
ஆளை மோதியது ஆஹா
என்ன சுகமோ பிஞ்சுப் பொன்
விரல்கள் நெஞ்சைத் தீண்டியது
ஆஹா என்ன இதமோ
சித்தம் கிலு கிலுக்க
ரத்தம் துடிதுடிக்க முத்தம்
நூறு விதமோ அச்சம் நாணம்
அட ஆடை கலைந்தவுடன்
ஐயோ தெய்வப் பதமோ
ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
அந்த அரபிக்கடலோரம்
ஓர் அழகைக் கண்டேனே
அந்தக் கன்னித் தென்றல்
ஆடை களுக்கு கண்கள்
கண்டேனே
ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே பள்ளித்
தாமரையே உன் பாதம்
கண்டேனே உன் பட்டுத்
தாவணி சரிய சரிய மீதம்
கண்டேனே
ஹம்மா
ஹே ஹே ஹம்மா
சொல்லி கொடுத்த
பின்னும் அள்ளிக் கொடுத்த
பின்னும் முத்தம் மீதமிருக்கு
தீபம் மறைந்த பின்னும்
பூமி இருண்ட பின்னும்
கண்ணில் வெளிச்சமிருக்கு
வானம் பொழிந்த
பின்னும் பூமி நனைந்த
பின்னும் சாரல் சரசமிருக்கு
காமம் கலைந்த பின்னும்
கண்கள் கடந்த பின்னும்
காதல் மலர்ந்துகிடக்கு
ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
அந்த அரபிக்கடலோரம்
ஓர் அழகைக் கண்டேனே
அந்தக் கன்னித் தென்றல்
ஆடை களுக்கு கண்கள்
கண்டேனே
ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே ஹே ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே ஹே ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்ம ஹம்ம ஹம்மா
ஹே ஹே ஹம்மா ஹம்மா
ஹம்மா
Andha Arabickadaloram lyrics
Mm mm uuuhhh uuuuhhhh uhhh
Mm mm uuuhhh uuuuhhhh uhhh
Ya bi yeah
Andha arabikkadaloram
Orr azhaghai kandenae
Andha kanni thendral aadaighalukku
Kangal kandenae
Hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey paliththaamaraiyae
Un paadham kandenae
Un pattu dhaavani chariya chariya
Meedham kandenae
Hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Selai oram vandhu aalai modhiyadhu
Aahaa yenna sugamo
Pinju ponviralgal nenjai theendiyadhu
Aahaa yenna idhamo
Siththam kilugilukka
Raththam thudithudikka
Muththam nooru vidhamo
Achcham naanam ada
Aadai kalaindhavudan
Aiyo dheiva padhamo
Hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Andha arabikkadaloram
Orr azhaghai kandenae
Andha kanni thendral aadaighalukku
Kangal kandenae naan
Hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey paliththaamaraiyae
Un paadham kandenae
Un pattu dhaavani chariya chariya
Meedham kandenae
Hammaa hey hey hammaa
Mm mm uuuhhh uuuuhhhh uhhh
Mm mm uuuhhh uuuuhhhh uhhh
Ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh
Ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh ooh
bharatlyrics.com
Sollikkoduththapinnum
Allikkoduththapinnum
Muththam meedham irukku
Dheebham maraindhapinnum
Bhoomi irunda pinnum
Kannil velichcham irukku
Vaanam pozhindhapinnum
Bhoomi nanaindhapinnum
Saaral sarasamirukku
Kaamam kalaindhapinnum
Kangal kadandhapinnum
Kaadhal malarndhukidakku
Hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Andha arabikkadaloram
Orr azhaghai kandenae
Andha kanni thendral aadaighalukku
Kangal kandenae naan
Hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey hey hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey hey hammaa hammaa
Hamma hamma hammaa
Hey hey hammaa hammaa
Hammaaa