கண்ணாளனே Kannalane Lyrics - Chitra

KANNALANE SONG LYRICS IN TAMIL: 'கண்ணாளனே' The song is sung by Chitra from the soundtrack album for the Tamil film Bombay, directed by Mani Ratnam, starring Arvind Swamy and Manisha Koirala. "KANNALANE" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

கண்ணாளனே Kannalane Lyrics in Tamil

சல சல சல
சோலை கிளியே சோலைய
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க
மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க

கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

உந்தன் கண்ஜாடை
விழுந்ததில் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம்
எந்தன் நுாலாடை பறந்ததில்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பிறை முகம்
பாா்த்தது கொஞ்சம்

ரத்தம் கொதிகொதிக்கும்
உலை கொதித்திடும் நீா்க்குமிழ் போல
சித்தம் துடிதுடிக்கும் புயல் எதிா்த்திடும்
ஓா் இலை போல பனித்துளிதான் என்ன
செய்யுமோ மூங்கில் காட்டில் தீ விழும்போது
மூங்கில் காடென்று மாறினள் மாது

கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

சல சல சல
சோலை கிளியே சோலைய
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க
மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க

ஒரு மின்சாரம் பாா்வையின்
வேகம் வேகம் உன்னோடு நான்
கண்டுகொண்டேன் ஒரு பெண்ணோடு
தோன்றிடும் தாபம் தாபம் என்னோடு
நான் கண்டுகொண்டேன்

என்னை மறந்துவிட்டேன்
இந்த உலகத்தில் நானில்லை
நானில்லை உன்னை இழந்துவிட்டால்
எந்த மலாிலும் தேனில்லை தேனில்லை
இது கனவா இல்லை நினைவா என்னை
கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன் உன்னைப்
பாா்த்தெந்தன் தாய்மொழி மறந்தேன்

கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை கண்ணாளனே

Kannalane Lyrics

Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika
Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika
Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka
Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka

Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo

Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo

Undhan kanjaadai vizhundhadhil nenjam nenjam
Tharikettu thalumbudhu nenjam
Endhan nulaadai parandhadhil konjam konjam
Pirai mugam paarthadhu konjam

Ratham kodhikodhikum ulai kodhithidum neerkumizh polae
Sitham thudithudikum puyal edhirthidum oar ilai polae
Panithulidhaan enna seiyumo moongil kaatil thee vizhumpozhudhu
Moongil kaadenru aayinal maadhu

Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithukondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo

Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika
Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika
Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka
Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka

Oru minsaram paarvaiyin vegam vegam
Unnodu naan kandukonden
Oru pennodu thonridum thaabam thaabam
Ennodu naan kandukonden

Ennai marandhuvitten indha ulagathil naanillai naanillai
Unnai izhandhuvitaal endha malarilum thaenillai thaenillai
Idhu kanava illai ninaiva ennai killi unmai thelindhen
Unnai paarthendhan thaaimozhi marandhen

Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo

Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Kannalanae ae

Kannalane Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *