Bewafa Na Geet Na Gavay Lyrics - Kajal Maheriya

Bewafa Na Geet Na Gavay Lyrics - Kajal Maheriya

BEWAFA NA GEET NA GAVAY LYRICS IN GUJARATI: બેવફા ના ગીત ના ગવાય, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Kajal Maheriya & released by T-Series Gujarati. "BEWAFA NA GEET NA GAVAY" song was composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this track is picturised on Kuldeep Mishra and Chhaya Thakor.

Bewafa Na Geet Na Gavay Song Lyrics

Ho khodiya juda che ne ek j che jiv
Kem tame aatli rakho cho ris
Mara thi juda thaine kem kari jivaso
Ore pagal mane kem kari bhulso

Ho ruthi gaya cho sena mate
Ho ruthi gaya cho sena mate
Vari ne aavso vate
Ruthi gaya cho sena mate
Vari ne aavso vate

Mare bewafa na geet na gavay tara mate
Are bewafa na geet nathi gava tara mate

Ho taro maro prem cho nona huni vaat che
Aaj kal no nathi janmo no sath che

Ho kem chadya cho koini vaate
Yaad karu roj khate khate
Are bewafa na geet na gavay tara mate
Are bewafa na geet nathi gava tara mate

Ho ladvu ne vadhavu to taru maru roj nu
Hu tari laila ne tu maro majnu
Ho bhale tu ruthi jay toy hu manavu
Pan taro prem to kadi na bhulavu

Ho bhale tu bhuli jay hu nathi bhulvani
Jindagi bhar ek tane chahvani
Ho vari ne aavso jate
Yaad aavish aradhi raate

Pan bewafa na geet nathi gava tara mate
Are bewafa na geet nathi gava tara mate

Ho vaat to kar mari jode vaat to kar
Mangu chu mafi have to maf kar
Ho bhul thai hoy to kai dau sorry
Todavathi tute nai prem ni dori

Ho amar maro prem che jindgi bhar rese
Prem ni kahani mari chopde lakhase
Ho bhale hu mari jau aaje
Prem nai bhulu koi kale

Pan bewafa na geet nathi gava tara mate
Pan bewafa na geet nathi gava tara mate
Pan bewafa na geet nathi gava tara mate

બેવફા ના ગીત ના ગવાય Lyrics in Gujarati

હો ખોડિયા જુદા છે ને એક જ છે જીવ
કેમ તમે આટલી રાખો છો રિસ
મારાથી જુદા થઇને કેમ કરી જીવસો
ઓરે પાગલ મને કેમ કરી ભુલશો

હો રૂઠી ગયા છો શેના માટે
હો રૂઠી ગયા છો શેના માટે
વરી ને આવશો વાટે
રૂઠી ગયા છો શેના માટે
વરી ને આવશો વાટે

મારે બેવફા ના ગીત ના ગવાય તારા માટે
અરે બેવફા ના ગીત નથી ગાવા તારા માટે

હો તારો મારો પ્રેમ ચો નોના હુણી વાત છે
આજ કલ નો નથી જન્મો નો સાથ છે

હો કેમ ચડયા છો કોઈની વાતે
યાદ કરુ રોજ ખાતે ખાતે
અરે બેવફા ના ગીત ના ગવાય તારા માટે
અરે બેવફા ના ગીત નથી ગાવા તારા માટે

હો લડવું ને વઢવું તો તારુ મારુ રોજ નુ
હું તારી લૈલા ને તુ મારો મજનુ
હો ભલે તુ રૂઠી જાય તોય હું મનાવુ
પણ તારો પ્રેમ તો કદી ના ભુલાવુ

હો ભલે તુ ભૂલી જાય હું નથી ભુલવાની
જિંદગી ભર એક તને ચાહવાની
હો વળી ને આવશો જાતે
યાદ આવિશ અરધી રાતે

પણ બેવફા ના ગીત નથી ગાવા તારા માટે
અરે બેવફા ના ગીત નથી ગાવા તારા માટે

bharatlyrics.com

હો વાત તો કર મારી જોડે વાત તો કર
માંગુ છું માફી હવે તો માફ કર
હો ભૂલ થઈ હોય તો કઈ દઉં સોરી
તોડવાથી તૂટે નઈ પ્રેમ ની દોરી

હો અમર મારો પ્રેમ છે જિંદગી ભર રેશે
પ્રેમ ની કહાની મારી ચોપડે લખાશે
હો ભલે હું મરી જઊં આજે
પ્રેમ નઈ ભૂલું કોઈ કાલે

પણ બેવફા ના ગીત નથી ગાવા તારા માટે
પણ બેવફા ના ગીત નથી ગાવા તારા માટે
પણ બેવફા ના ગીત નથી ગાવા તારા માટે

Bewafa Na Geet Na Gavay Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply