சின்ன சின்ன கண்கள் Chinna Chinna Kangal Lyrics - Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja, Bhavatharini

CHINNA CHINNA KANGAL SONG LYRICS: Chinna Chinna Kangal is a Tamil song from the film The Greatest of All Time starring Vijay, Prashanth, Prabhu Deva, Mohan, Jayaram, Sneha and Laila, directed by Venkat Prabhu. "CHINNA CHINNA KANGAL" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja and Bhavatharini, with lyrics written by Kabilan Vairamuthu.

சின்ன சின்ன கண்கள் Chinna Chinna Kangal Lyrics in Tamil

சின்ன சின்ன கண்கள்
சிரிக்கிறதோ
கருவறை மீண்டும்
மணக்கிறதோ

எட்டு வைத்து வானம்
வருகிறதோ
தித்திப்புயல் நெஞ்சில்
மூழ்கிறதோ

கண்ணே இனி ஒரு போதும்
பிரிவே இல்லை!
பிஞ்சே நீ ஒரு கோடி
தாயின் பிள்ளை!

உறவெல்லாம் ஒன்றாக
விழியெல்லாம் தேனாக
இரவெல்லாம் தூளாக
பறவைக்கூட்டில் விண்மீன் பூக்க

வாராத மாமணியாய்
வந்தாயே உய்வாக
மனசெல்லாம் ஒளி வீச
உன் மீசை கூட மழலை பேச

சின்ன சின்ன கண்கள்
சிரிக்கிறதோ
கருவறை மீண்டும்
மணக்கிறதோ

எட்டு வைத்து வானம்
வருகிறதோ
தித்திப்புயல் நெஞ்சில்
மூழ்கிறதோ

மழை பொழிகிற இரண்டாம் நாளில்
விழும் துளியில் மாசில்லை
இது ஒரு வகை இரண்டாம் பிறவி
வாழ்வில் இனிமேல் குறையில்லை

யுத்தம் புரிகிற மண்ணில் மண்ணில்
ரத்த பந்தம் போல் பலமில்லை
வா எழுந்திடு வாள் சுழற்றிடு
வான் கிழித்திடு பயமில்லை!

கீச்சை மறந்துப்போன
கிளியின் மௌனம் போல
இதயம் தவித்த போது
நீ இசையாய் உள்ளே வந்தாயே!

உறவில்லாம் ஒன்றாக
விழியெல்லாம் தேனாக
இருளெல்லாம் தூளாக
பறவைக்கூட்டில் விண்மீன் பூக்க

தோழி உனைப் பார்த்ததும்
நேற்றின் முகம் யோசனை
ரெட்டை ஜடை வாசனை
நீதானா? நிஜம்தானா

Chinna Chinna Kangal Lyrics

Chinna chinna kangal
Sirikiratho
Karuvarai meedum
Manakiratho

Ettu vaithu vaanam
Varugiratho
Thithipuyal nenjil
Moolgiratho

Kanney ini oru pothum
Pirive illai
Pinjey nee oru kodi
Thayin pillai

Uravellam ondraaga
Vizhi ellaam thaenaga
Irul ellaam thoolaga
Paravai kootil vinmeen pooka

Vaaraadha maamaniyaai
Vanthaaye uivaaga
Manaselam oli veesa
Un meesai kooda mazhalai pesa

Chinna chinna kangal
Sirikiratho
Karuvarai meedum
Manakiratho

Ettu vaithu vaanam
Varugiratho
Thithipuyal nenjil
Moolgiratho

Mazhai pozhigira irandaam nalil
Vizhum thuliyil maasillai
Ithu oruvagai irandaam piravi
Vaazhvil inimel kurai illai

Yutham purigira mannil mannil
Ratha bantham pol balam illai
Vaa ezhunthidu vaal suzhatridu
Vaan kizhithidu bayam illai

Keechai maranthu pona
Kiliyin mounam pola
Idhayam thavitha pothu
Nee isayaai ulle vanthaaye

Uravellam ondraaga
Vizhi ellaam thaenaga
Irul ellaam thoolaga
Paravai kootil vinmeen pooka

Thozhi unai paarthathum
Naetrin mugam yosanai
Rettai jadai vaasanai
Neethaana nijamthana

Vayathin mudhal kaadhala
Vaarthai illa veiyila
Saatchi illa sarala
Neethaana nijamthaana

Adi yethum ariya en nenjil
Iragaaga vizhunthaaye
Kaalam paruvam kadanthaalum
Kalayaamal nindraye

Povom
Pala naatkal pinne pinne
Vaazhvom
Naam valaraadha pillai pole

Chinna chinna kangal
Sirikiratho
Karuvarai meedum
Manakiratho

Ettu vaithu vaanam
Varugiratho
Thithipuyal nenjil
Moolgiratho

Chinna Chinna Kangal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *