என்ன பெத்த அம்மாவே Enna Petha Ammave Lyrics - G. V. Prakash Kumar

ENNA PETHA AMMAVE SONG LYRICS IN TAMIL: Enna Petha Ammave (என்ன பெத்த அம்மாவே) is a Tamil song from the film Rudhran, starring Raghava Lawrence, Sarath Kumar and Priya Bhavani Shankar, directed by Kathiresan. "ENNA PETHA AMMAVE" song was composed by G. V. Prakash Kumar and sung by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Madhurakavi.

என்ன பெத்த அம்மாவே Enna Petha Ammave Lyrics in Tamil

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

பெத்து என்ன வளத்தவதான்
இத்துப்போயே கிடக்கிறியே
பேச்சும் மூச்சும்
ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

தாலாட்டும் தொட்டில் சேல
சாயம் விட்டு போகவில்லை
தாலாட்டு பாடுனவ
சாயம் விட்டு போயிட்டியே

உன் சேல கட்டி நின்னு
வழி அனுப்பி வச்சவளே
பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்
விழி மயங்கி கிடக்கியே

கருவில் தாங்கி
கனவில் ஏங்கி
கதறி ஈன்ற
தியாக உருவமே

சில நொடி பிடிச்சி
பிஞ்சு மனம் பொதச்சி
உன் நிழலில் நடிக்க
மறு ஜென்மம் தோன்றுமா

ஊராரு மெச்ச உன்ன
நான் அழ வைக்க தான
ஏழேழு கடலும்
தாண்டி வந்தேன்

மூச்சோடு மல்லுகட்டி
என்ன பெத்தவளே
முந்தான கூண்டில் வச்சி
பாதுகாத்தவளே

தானக துடிச்ச நெஞ்சு
என்ன நினச்சுதோ
கைமாறு என்ன செஞ்சு
பாவம் தீர்க்கவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே

தகப்பன் தோள்கள்
தாங்கிட இல்லைேய
தாயின் மடியும்
தூங்க இல்லையம்மா

தன்னந்தனி மரமா
நிக்க வச்ச நீயே
தாய் இழந்த மகனா
பாட வச்சிட்டியே

தாயே உன் கதகதப்பில்
பனிக்குட வெது வெதுப்பில்
நான் வாழ பிறவி வாய்க்குமா

ஊர் கூடி தேர் இழுத்தும்
தெய்வம் காணவில்ல
முக்கோடி சில இருந்தும்
தாய மிஞ்சவில்லை

பேராடி சொத்து சேர்த்தும்
இன்பம் சேரவில்லை
தாயே நீ இல்லாமத்தான்
மோட்சம் இல்லை

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

பெத்து என்ன வளத்தவதான்
இத்துப்போயே கிடக்கிறியே
பேச்சும் மூச்சும்
ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

தாலாட்டும் தொட்டில் சேல
சாயம் விட்டு போகவில்லை
தாலாட்டு பாடுனவ
சாயம் விட்டு போயிட்டியே

உன் சேல கட்டி நின்னு
வழி அனுப்பி வச்சவளே
பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்
விழி மயங்கி கிடக்கியே

Enna Petha Ammave Lyrics

Enna petha ammavae
Enna petha ammavae
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammavae

Enna petha ammavae
Enna petha ammavae
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammavae

Pethu enna valathava thaan
Ithupoyae kidakkiriyae
Pechum moochum
Oinju kidakkiyae

Thaalattum thottil saela
Saayam vittu pogalavillai
Thalattu padinava
Saayam vittu poyittiyae

Un saela katti ninnu
Vazhi anuppi vechavalae
Pattu saela vaangi vandhen
Vizhi mayangi kidakkiyae

Karuvil thaangi
Kanavil yengi
Kadhari eendra
Thiyaaga uruvamae

Sila nodi pidichi
Pinju manam podachi
Un nizhalil nadikka
Maru jenmam thondruma

Ooraaru mecha unna
Naan vazha veikka thaan
Ezhezhu kadalum thaandi vandhen
Moochodu mallu katti
Enna pethavale
Mundhaana koondil vechi
Padhukaathavalae

Thanaaga thudicha nenju
Enna nenachudho
Kaimaaru enna senja
Paavam theerkavo

Enna petha ammaavae
Enna petha ammaavae

Thagappan tholgal
Thaangida illaiyae
Thaayin madiyum
Thoonga illaiyamma

Thannanthani marama
Nikka vechu neeyae
Thaai izhandha magana
Paada vechittiyae

Thaayae un kadhaadhappil
Panikkudam vedhu vedhuppil
Naan vaazha piravi vaaikkuma

Oor koodi thaer izhuthum
Deivam kaanavilla
Mukkodi silai irundhu
Thaaya minjavillai

Poradi sothu serthum
Inbam seravillai
Thaayae nee illama thaan
Motcham illai

Enna petha ammavae
Enna petha ammavae
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammavae

Enna petha ammavae
Enna petha ammavae
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammavae

Pethu enna valathava thaan
Ithupoyae kidakkiriyae
Pechum moochum
Oinju kidakkiyae

Thaalattum thottil saela
Saayam vittu pogalavillai
Thalattu padinava
Saayam vittu poyittiyae

Un saela katti ninnu
Vazhi anuppi vechavalae
Pattu saela vaangi vandhen
Vizhi mayangi kidakkiyae

Enna Petha Ammave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Enna Petha Ammave is from the Rudhran.

The song Enna Petha Ammave was sung by G. V. Prakash Kumar.

The music for Enna Petha Ammave was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Enna Petha Ammave were written by Madhurakavi.

The music director for Enna Petha Ammave is G. V. Prakash Kumar.

The song Enna Petha Ammave was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Enna Petha Ammave is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *