என்ன விலையழகே என்ன Enna Vilai Azhage Lyrics - Unni Menon

'என்ன விலையழகே என்ன' | ENNA VILAI AZHAGE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Enna Vilai Azhage" is sung by Unni Menon from Kunal, Sonali Bendre, Goundamani and Chinni Jayanth starrer Tamil film Kadhalar Dhinam, directed by Kathir. ENNA VILAI AZHAGE song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vaali.

என்ன விலையழகே என்ன Enna Vilai Azhage Lyrics in Tamil

என்ன விலையழகே
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க
வருவேன் விலை உயிர்
என்றாலும் தருவேன் இந்த
அழகைக்கண்டு வியந்து
போகிறேன் ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன் ஒரு மொழியில்லாமல்
மௌனமாகிறேன்

என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க
வருவேன் விலை உயிர்
என்றாலும் தருவேன் இந்த
அழகைக்கண்டு வியந்து
போகிறேன் ஓ ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்

படைத்தான் இறைவன்
உனையே மலைத்தான் உடனே
அவனே அழகைப் படைக்கும்
திறமை முழுக்க உன்னுடன்
சார்ந்தது என் விழி சேர்ந்தது
விடிய விடிய மடியில் கிடக்கும்
பொன் வீணை உன் மேனி
மீட்டட்டும் என் மேனி

விரைவினில் வந்து
கலந்திடு விரல்பட மெல்லக்
கனிந்திடு உடல் மட்டும் இங்கு
கிடக்குது உடன் வந்து நீயும்
உயிர் கொடு

பல்லவன் சிற்பிகள்
அன்று பண்ணிய சிற்பத்தில்
ஒன்று பெண்ணென வந்தது
இன்று சிலையே
பல்லவன் சிற்பிகள்
அன்று பண்ணிய சிற்பத்தில்
ஒன்று பெண்ணென வந்தது
இன்று சிலையே
உந்தன் அழகுக்கில்லை ஈடு

என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க
வருவேன் விலை உயிர்
என்றாலும் தருவேன் இந்த
அழகைக்கண்டு வியந்து
போகிறேன் ஓ ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்

உயிரே உனையே
நினைத்து விழிநீர் மழையில்
நனைந்து இமையில் இருக்கும்
இரவு உறக்கம் கண் விட்டுப்
போயாச்சு காரணம் நீயாச்சு
நிலவு எரிக்க நினைவு கொதிக்க
ஆராத நெஞ்சாச்சு ஆகாரம்
நஞ்சாச்சு தினம் தினம் உனை
நினைக்கிறேன் துரும்பென
உடல் இளைக்கிறேன்

உயிர் கொண்டு
வரும் பதுமையே உனைவிட
இல்லை புதுமையே உன் புகழ்
வையமும் சொல்ல சிற்றன
வாசலில் உள்ள சித்திரம்
வெட்குது மெல்ல உயிரே

உன் புகழ்
வையமும் சொல்ல
சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல
நல்ல நாள் உனைச் நானும்
சேரும் நாள்தான்

என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க
வருவேன் விலை உயிர்
என்றாலும் தருவேன் இந்த
அழகைக்கண்டு வியந்து
போகிறேன் ஓ ஒரு மொழியில்லாமல்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்

Enna Vilai Azhage Lyrics

Enna vilai azhagae
Enna vilai azhagae
Sonna vilaikku vaanga varuven
Vilai uyir endraalum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren

Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren

Enna vilai azhagae
Sonna vilaikku vaanga varuven
Vilai uyir endraalum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohh oru mozhiyillaamal
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren

Padaithaan iraivan unaiyae malaithaan udanae avanae
Azhagai padaikkum thiramai muzhukka
Unnudan saarndhadhu en vizhi serndhadhu
Vidiya vidiya madiyil kidakkum
Pon veenai un meni meettattum en meni

Viraivinil vandhu kalandhidu
Viralpada mella kanindhidu
Udal mattum ingu kidakkudhu
Udan vandhu neeyum uyir kodu

Pallavan sirpigal andru
Panniya sirpathil ondru
Pennena vandhadhu indru silaiyae
Pallavan sirpigal andru
Panniya sirpathil ondru
Pennena vandhadhu indru silaiyae
Undhan azhagukkillai eedu

Enna vilai azhagae
Sonna vilaikku vaanga varuven
Vilai uyir endraalum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohhh oru mozhiyillaamal
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren

Uyirae unaiyae ninaithu
Vizhineer mazhaiyil nanaindhu
Imaiyil irukkum iravu urakkam
Kan vittu poyaachu kaaranam neeyaachu
Nilavu erikka ninaivu kodhikka
Aaraadha nenjaachu aagaaram nanjaachu
Dhinam dhinam unai ninaikkiren
Thurumbena udal ilaikkiren
Uyir kondu varum padhumaiyae
Unaivida illai pudhumaiyae

Un pugazh vaiyamum solla
Sitrana vaasalil ulla
Chithiram vetkudhu mella uyire

Un pugazh vaiyamum solla
Sitrana vaasalil ulla
Chithiram vetkudhu mella nalla naal
Unai naanum serum naal dhaan

Enna vilai azhagae enna vilai azhagae
Sonna vilaikku vaanga varuven
Vilai uyir endraalum tharuven
Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
Ohhh oru mozhiyillaamal
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
Oru mozhiyillaamal mounam maagiren

Enna Vilai Azhage Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *