જાવું મારવાડ દેશ Javu Marvad Desh Lyrics - Kinjal Rabari

JAVU MARVAD DESH LYRICS IN GUJARATI: જાવું મારવાડ દેશ, This Gujarati Happy song is sung by Kinjal Rabari & released by Jannat Video Patan. "JAVU MARVAD DESH" song was composed by Rajni Prajapati, with lyrics written by Amarat Vayad and Aarav Kathi. The music video of this track is picturised on Viyona Patil.

જાવું મારવાડ દેશ Javu Marvad Desh Lyrics in Gujarati

હે રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ
હે રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ
હે હોઢ હલકે હલકે હાંકો જાવું મારવાડ દેશ

હા પિયર પરણે મારો વીર વીર રામદેવપીર
પિયર પરણે મારો વીર વીર રામદેવપીર
આજ તો પેરુ હીરને શિર જાવું મારવાડ દેશ

હે રતન હલકારો હલકારો રતન હલકારો હલકારો
રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ

હી છેટી પિયર ની વાત વચે ઊંચા નીચા ઘાટ
હે પીઠિયે ચડ્યો વીરો મારો ઢાળ્યો હસે પાઠ
નેનો ભણેજ છે સાથ પોક્તા પડી જસે રાત
હી ઝટ હલકારો હલકારો પિયર વીરો જોવે વાટ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હી હુતો આંખે ઓજુ મેસ મોઘા પેરુ પહેરવેશ
હુતો આંખે ઓજુ મેસ મોઘા પેરુ પહેરવેશ
રતન ખભે નાખો ખેસ જાવું મારવાડ દેશ

હે રતન હલકારો હલકારો રતન હલકારો હલકારો
રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ

હે વાગે શરણાઈ ના સૂર સૂર મીઠા મધુર
હે રાજા અજમલ ના ઘેર આજ ઉમંગ ના ઉર
પોકરણગઢ ની શેરી લાગે હરિ ભરી
હે મારા વીરા ના લઉ વારણા વારી વારી

હો હોભડી લખેલી આ વાત ભૂલ હોય તો કરજો માફ
હોભડી લખેલી આ વાત ભૂલ હોય તો કરજો માફ
આરવ અમરતે લખેલી આ લગન ની વાત

હે રતન હલકારો હલકારો હોઢ મારવાડ દેશ
મારવાડ દેશ જાવું મારવાડ દેશ
હે હોઢ હલકે હલકે હાકો જાવું મારવાડ દેશ

Javu Marvad Desh Lyrics

He ratan halkaro halkaro hodh marvad desh
He ratan halkaro halkaro hodh marvad desh
He hodh halke halke hako javu marvad desh

Ha piyar parne maro vir vir ramdevpir
Piyar parne maro vir vir ramdevpir
Aaj to peru hirne sheer javu marvad desh

He ratan halkaro halkaro ratan halkaro halkaro
Ratan halkaro halkaro hodh marvad desh

He cheti piyar ni vat vacche uncha nicha ghaat
He pithiye chadyo viro maro dhadyo hase path
Nano bhanej che saath pokta padi jase raat
He jat halkaro halkaro piyar viro jove vaat

He huto onkhe onju mes mogha peru pahervesh
Huto onkhe onju mes mogha peru pahervesh
Ratan khabhe nakho khesh javu marvad desh

He ratan halkaro halkaro ratan halkaro halkaro
Ratan halkaro halkaro hodh marvad desh

bharatlyrics.com

He vage sarnai na soor soor mitha madhur
He raja ajmal na gher aaj umang na ur
Pokran ni seri lage hari bhari
He mara vira na lau varna vari vari

He hombhadi lakheli aa vat bhul hoy to karjo maaf
Hombhadi lakheli aa vat bhul hoy to karjo maaf
Aarav amarate lakheli aa lagan ni vaat

He ratan halkaro halkaro hodh marvad desh
Marvad desh javu marvad desh
He hodh halke halke hako javu marvad desh

Javu Marvad Desh Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Javu Marvad Desh is from the Jannat Video Patan.

The song Javu Marvad Desh was sung by Kinjal Rabari.

The music for Javu Marvad Desh was composed by Rajni Prajapati.

The lyrics for Javu Marvad Desh were written by Amarat Vayad, Aarav Kathi.

The music director for Javu Marvad Desh is Rajni Prajapati.

The song Javu Marvad Desh was released under the Jannat Video Patan.

The genre of the song Javu Marvad Desh is Happy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *