மஹாய் மஹாய் Mazhai Mazhai Lyrics - Saindhavi Prakash

மஹாய் மஹாய் | MAZHAI MAZHAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Saindhavi Prakash from the Tamil film Thalaivii, directed by A.L. Vijay. The film stars Kangana Ranaut, Arvind Swamy and Bhagyashree in the lead role. The music of "MAZHAI MAZHAI" song is composed by G. V. Prakash Kumar, while the lyrics are penned by Madhan Karky.

Mazhai Mazhai Lyrics

Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam

Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam

bharatlyrics.com

Vaanile.. Pudayaai
Neerile medayaai
Oru venmekham ennadayai

Mazhai mazhai en melai
O nanainthatho nanam
Enakku mattum entre
Othiranthatho vaanam

Kadantha naal nadakkayil
En vaasam kondadum poo koottame
En meaniye thaan theenthidu
Ennodu matradum neerottame

Ollaana kaatru nillamal indru
En penmai kondraduthu
Thennadum kanni thean indrai enni
En meethe vandu aaduth

Nenjamo.. Paadalai
Kankalo thedalaai or
Nee enke en kaathalai.

மஹாய் மஹாய் Lyrics in Tamil

மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்

மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்

வாணிலே புடாயை
நீரில் மெடாயாய்
ஓரு வென்மேகம் என்னடாயை

மஹாய் மஹாய் என் மெலை
ஓ நானின்தாதோ நானம்
எனக்கு மட்டும் என்றே
ஒதிராந்தத்தோ வானம்

கடந்த நல் நடக்காயில்
என் வாசம் கோண்டதம் பூ கூட்டேம்
என் மேனியே தான் தெந்திடு
என்னோடு மாட்ரடம் நீரோட்டேம்

பரத்கிரிக்.காம்

ஒலானா காட்ரு நில்மால் இந்த்ரு
என் பென்மாய் கோண்ட்ரதுத்து
தென்னடம் கண்ணி தியன் இந்திராய் என்னி
என் மீதே வந்து அடுத்த

நெஞ்சமோ பாடலை
கங்கலோ தெடலை அல்லது
நீ என்கே என் காதலை.

Mazhai Mazhai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *