வா தலைவி Vaa Thalaivii Lyrics - Nakul Abhyankar

VAA THALAIVII SONG LYRICS IN TAMIL: Vaa Thalaivii (வா தலைவி) is a Tamil song from the film Thalaivii, starring Kangana Ranaut, Arvind Swamy and Bhagyashree, directed by A.L. Vijay. "VAA THALAIVII" song was composed by G. V. Prakash Kumar and sung by Nakul Abhyankar, with lyrics written by Madhan Karky.

Vaa Thalaivii Lyrics

Por ondru muzhgindratho
Ellame veezhgindratho
Nee vellalam thorkalam
Ennaagum vaa paarkalam

Kelvi unthan munne
Makkal unthan pinne
Unmaikana penne penne vaa

Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa
Pudhiyathor ulaginai padaikka vaa

Mutpagai naadave
Edhiri viyanthu kaanave
Vaanai pola nee yezhunthu arunthu vaa

Yezhunthu vaa
Yezhunthu vaa

bharatlyrics.com

Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa
Pudhiyathor ulaginai padaikka vaa
Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa
Sadhigalai madhiyile udaikka vaa.

வா தலைவி Lyrics in Tamil

போர் ஒன்று மூள்கின்றதோ
எல்லாமே வீழ்கின்றதோ
நீ வெல்லலாம் தோற்கலாம்
என்னாகும் வா பார்க்கலாம்

கேள்வி உந்தன் முன்னே
மக்கள் உந்தன் பின்னே
உண்மைக்கான பெண்ணே பெண்ணே வா

வா தலைவி வா தலைவி வா
புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா

முட்பகை நாணவே
எதிரி வியந்து காணவே
வானை போல நீ எழுந்து வா

எழுந்து வா
எழுந்து வா

பரத்கிரிக்.காம்

வா தலைவி வா தலைவி வா
புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா
வா தலைவி வா தலைவி வா
சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா.

Vaa Thalaivii Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *