மேற்குத் தொடர்ச்சி மல Merkku Thodarchi Mala Lyrics - Anthony Daasan

MERKKU THODARCHI MALA SONG LYRICS IN HINDI: மேற்குத் தொடர்ச்சி மல, the song is sung by Anthony Daasan from the Tamil album Naatpadu Theral. "Merkku Thodarchi Mala", a Folk song was composed by Anthony Daasan, with lyrics written by Vairamuthu.

Merkku Thodarchi Mala Lyrics

Merkku thodarchi mala ilaichu pogum
Andha mekaathu mel moochu vaangi pogum
Merkku thodarchi mala ilaichu pogum
Andha mekaathu mel moochu vaangi pogum

Maasam oru vaatti naan vadugapatti pogatti
Valadhu kai neetti naan malaiyoda pesatti
Maasam oru vaatti naan vadugapatti pogatti
Valadhu kai neetti naan malaiyoda pesatti

Merkku thodarchi mala ilaichu pogum
Andha mekaathu mel moochu vaangi pogum
Merkku thodarchi mala ilaichu pogum
Andha mekaathu mel moochu vaangi pogum

Vaigai nadhi mela en valadhu kai nanaikkama
Vaigaiyila vilaiyadum vaalameenu thoongaadhu
Poomarathu keezha naan pudhu paattu ezhudhama
Poomarathil koodukattum pura irai kolladhu

Kathaazhan kaadu en kaal soodu kaangama
Kathaazham pudharoda kaadai muttai podadhu
Manjalaaru anaiyil naan malaikkaathu vaangama
Manjalaathu moolaiyila mani kuruvi meyadhu

Malaiyai konjam kadichukitte koozh kudicha bhomiyada
Mannum mazhaiyum enga parambaraikke saamyada
Malaiyai konjam kadichukitte koozh kudicha bhomiyada
Mannum mazhaiyum enga parambaraikke saamyada

Merkku thodarchi mala ilaichu pogum
Andha mekaathu mel moochu vaangi pogum

Kumbakkarai saalaiyila komiyom vaasam pudikkama
Mandakkulla mallukkatti malliyapoo pookkadhu
Kedaiyaattu mandhaiyila keda koothu kaangama
Kaanju pona pozhappukkulla karpanaiye kelambadhu

bharatlyrics.com

Saadhi sanam pesum mozhi sangeetham kelama
Idhigaasa ezhuthukku sagavasam irukkadhu
Sutta meen kavuchi vandhu surrunnu yerama
Enseer viruthathil aezhanjeer vaaradhu

Malaiyai konjam kadichukitte koozh kudicha bhomiyada
Mannum mazhaiyum enga parambaraikke saamyada
Malaiyai konjam kadichukitte koozh kudicha bhomiyada
Mannum mazhaiyum enga parambaraikke saamyada

Merkku thodarchi mala ilaichu pogum
Andha mekaathu mel moochu vaangi pogum

Maasam oru vaatti naan vadugapatti pogatti
Valadhu kai neetti naan malaiyoda pesatti

Merkku thodarchi mala ilaichu pogum
Andha mekaathu mel moochu vaangi pogum.

மேற்குத் தொடர்ச்சி மல Lyrics in Tamil

மேற்குத் தொடர்ச்சி மல இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு வாங்கிப் போகும்
மேற்குத் தொடர்ச்சி மல இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு வாங்கிப் போகும்

பரத்கிரிக்.காம்

மாசம் ஒருவாட்டி நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி நான் மலையோட பேசாட்டி
மாசம் ஒருவாட்டி நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி நான் மலையோட பேசாட்டி

மேற்குத் தொடர்ச்சி மல இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு வாங்கிப் போகும்
மேற்குத் தொடர்ச்சி மல இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு வாங்கிப் போகும்

வைகை நதிமேல என் வலதுகை நனைக்காம
வைகையில வெளையாடும் வாளமீனு தூங்காது
பூமரத்துக் கீழ நான் புதுப்பாட்டு எழுதாம
பூமரத்தில் கூடுகட்டும் புறா இரை கொள்ளாது

கத்தாழங் காடு எங் கால்சூடு காங்காமக்
கத்தாழம் புதரோட காடைமுட்டை போடாது
மஞ்சளாறு அணையில் நான் மலைக்காத்து வாங்காம
மஞ்சளாத்து மூலையில மணிக்குருவி மேயாது

மலையைக் கொஞ்சம் கடிச்சுக் கிட்டே கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும் எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா
மலையைக் கொஞ்சம் கடிச்சுக் கிட்டே கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும் எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா

மேற்குத் தொடர்ச்சி மல இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு வாங்கிப் போகும்

கும்பக்கரைச் சாலையில கோமிய வாசம் புடிக்காம
மண்டக்குள்ள மல்லுக்கட்டி மல்லியப்பூப் பூக்காது
கெடையாட்டு மந்தையில கெடாக் கூத்துக் காங்காம
காஞ்சுபோன பொழப்புக்குள்ள கற்பனையே கெளம்பாது

சாதிசனம் பேசும் மொழிச் சங்கீதம் கேளாம
இதிகாச எழுத்துக்குச் சகவாசம் இருக்காது
சுட்ட மீன் கவுச்சி வந்து சுர்ருன்னு ஏறாம
எண்சீர் விருத்தத்தில் ஏழாஞ்சீர் வாராது

மலையைக் கொஞ்சம் கடிச்சுக் கிட்டே கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும் எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா
மலையைக் கொஞ்சம் கடிச்சுக் கிட்டே கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும் எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா

மேற்குத் தொடர்ச்சி மல இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு வாங்கிப் போகும்

மாசம் ஒருவாட்டி நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி நான் மலையோட பேசாட்டி

மேற்குத் தொடர்ச்சி மல இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு வாங்கிப் போகும்.

Merkku Thodarchi Mala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Merkku Thodarchi Mala is from the Naatpadu Theral.

The song Merkku Thodarchi Mala was sung by Anthony Daasan.

The music for Merkku Thodarchi Mala was composed by Anthony Daasan.

The lyrics for Merkku Thodarchi Mala were written by Vairamuthu.

The music director for Merkku Thodarchi Mala is Anthony Daasan.

The song Merkku Thodarchi Mala was released under the Vairamuthu Official.

The genre of the song Merkku Thodarchi Mala is Folk.