Naam Nadandha Theruvil Lyrics - Aalaap Raju

| NAAM NADANDHA THERUVIL SONG LYRICS IN HINDI: This Tamil Happy song is sung by Aalaap Raju from album Naatpadu Theral. The music of "Naam Nadandha Theruvil" song is composed by Aalaap Raju, while the lyrics are penned by Vairamuthu.

Naam Nadandha Theruvil Lyrics

Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil
Irul mattum

Kavidhai paadiya kuyilgal irandhu ponadhadi
Kaalam ennum nadhiya vadindhu ponadhadi
Kanneer eritha saambal mattum kaatril alaiyudhadi

Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil
Irul mattum

Indha theruvil kaagam karaindhal isai thaan
Indha theruvil puzhudhi parandhal manam thaan
Indha theruvil veppam kaniyum thaen thaan
Ithanai maayam nigazhndha kaaranam neethaan

Kadhal nadandha veedhiyile
Nadandhu paarthal kodumaiye
Thegam thedi aadai ondru
Nadandhu podhal naragame

bharatlyrics.com

Oru sollum pesamale
Oomai kadhal mudindhadhadi
Naam idhayangalin uraiyaadalai thaan
Indha theruve pesudhadi

Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil

Saayam pona pookkal pookkum marangal
Naam kannam pola kaarai peyarndha suvargal
Thinnai ellam odi pona kudilgal
Unnai ennai thedi paarkum thadangal

Veedhiyirundhum verumaiyai
Naadhiyirundhum thanimaiyai
Ilakkanathil mattum alla
Vaazhkkaiyilum orumaiyai

Oru sollum pesamale
Oomai kadhal mudindhadhadi
Naam idhayangalin uraiyaadalai thaan
Indha theruve pesudhadi

Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil
Irul mattum

Kavidhai paadiya kuyilgal irandhu ponadhadi
Kaalam ennum nadhiya vadindhu ponadhadi
Kanneer eritha saambal mattum kaatril alaiyudhadi

Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil.

நாம் நடந்த தெருவில் Lyrics in Tamil

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

கவிதை பாடிய குயில்கள் இறந்து போனதடி
காலம் என்னும் நதியோ வடிந்து போனதடி
கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும் காற்றில் அலையுதடி

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

இந்தத் தெருவில் காகம் கரைந்தால் இசைதான்
இந்தத் தெருவில் புழுதி பறந்தால் மணம்தான்
இந்தத் தெருவில் வேப்பங் கனியும் தேன்தான்
இத்தனை மாயம் நிகழ்ந்த காரணம் நீதான்

பரத்கிரிக்.காம்

காதல் நடந்த வீதியிலே
நடந்து பார்த்தல் கொடுமையே
தேகம் தேடி ஆடை ஒன்று
நடந்து போதல் நரகமே

ஒருசொல்லும் பேசாமலே
ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி
நம் இதயங்களின் உரையாடலைத்தான்
இந்தத் தெருவே பேசுதடி

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்

சாயம்போன பூக்கள் பூக்கும் மரங்கள்
நம் கன்னம் போலக் காரை பெயர்ந்த சுவர்கள்
திண்ணை எல்லாம் ஓடிப்போன குடில்கள்
உன்னை என்னைத் தேடிப் பார்க்கும் தடங்கள்

வீதியிருந்தும் வெறுமையாய்
நாதியிருந்தும் தனிமையாய்
இலக்கணத்தில் மட்டும் அல்ல
வாழ்க்கையிலும் ஒருமையாய்

ஒருசொல்லும் பேசாமலே
ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி
நம் இதயங்களின் உரையாடலைத்தான்
இந்தத் தெருவே பேசுதடி

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

கவிதை பாடிய குயில்கள் இறந்து போனதடி
காலம் என்னும் நதியோ வடிந்து போனதடி
கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும் காற்றில் அலையுதடி

நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்.

Naam Nadandha Theruvil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Naam Nadandha Theruvil is from the Naatpadu Theral.

The song Naam Nadandha Theruvil was sung by Aalaap Raju.

The music for Naam Nadandha Theruvil was composed by Aalaap Raju.

The lyrics for Naam Nadandha Theruvil were written by Vairamuthu.

The music director for Naam Nadandha Theruvil is Aalaap Raju.

The song Naam Nadandha Theruvil was released under the Vairamuthu Official.

The genre of the song Naam Nadandha Theruvil is Happy.