பூங்காற்று திரும்புமா Poongatru Thirumbuma Lyrics - Malaysia Vasudevan, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

POONGATRU THIRUMBUMA SONG LYRICS IN TAMIL: Poongatru Thirumbuma (பூங்காற்று திரும்புமா) is a Tamil song from the film Muthal Mariyathai, starring Sivaji Ganesan and Radha, directed by Bharathiraja. "POONGATRU THIRUMBUMA" song was composed by Ilayaraja and sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki), with lyrics written by Vairamuthu.

பூங்காற்று திரும்புமா Poongatru Thirumbuma Lyrics in Tamil

பூங்காற்று
திரும்புமா என் பாட்ட
விரும்புமா பாராட்ட
மடியில் வெச்சுப் தாலாட்ட
எனக்கொரு தாய் மடி
கெடைக்குமா

பூங்காற்று
திரும்புமா என் பாட்ட
விரும்புமா

ராசாவே
வருத்தமா ராசாவே
வருத்தமா ஆகாயம்
சுருங்குமா ஏங்காதே
அத ஒலகம் தாங்காதே
அடுக்குமா சூரியன்
கருக்குமா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

என்ன சொல்லுவேன்
என்னுள்ளம் தாங்கல
மெத்த வாங்கினேன்
தூக்கத்த வாங்கல

இந்த வேதனை
யாருக்குத்தான் இல்ல
ஒன்ன மீறவே ஊருக்குள்
ஆளில்ல

ஏதோ என்பாட்டுக்கு
நான் பாட்டுப் பாடி
சொல்லாத சோகத்த
சொன்னேனடி

சோக ராகம்
சொகம் தானே சோக
ராகம் சொகம் தானே
யாரது போறது
குயில் பாடலாம்
தன் முகம் காட்டுமா

பூங்காற்று
திரும்புமா என் பாட்ட
விரும்புமா பாராட்ட
மடியில் வெச்சுப் தாலாட்ட
எனக்கொரு தாய் மடி
கெடைக்குமா

உள்ள அழுகுறேன்
வெளிய சிரிக்கிறேன்
நல்ல வேஷம்தான்
வெளுத்து வாங்குறேன்

உங்க வேஷம்தான்
கொஞ்சம் மாறனும்
எங்க சாமிக்கு மகுடம்
ஏறனும்

மானே என்
நெஞ்சுக்குப் பால்
வார்த்த தேனே
முன்னே என்
பார்வைக்கு வாவா
பெண்ணே

எசப் பாட்டு
படிச்சேன் நானே
எசப் பாட்டு
படிச்சேன் நானே

பூங்குயில் யாரது
கொஞ்சம் பாருங்க
பெண் குயில் நானுங்க

அடி நீதானா
அந்தக் குயில் யார்
வீட்டு சொந்தக் குயில்
ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள
காத்தாடி பறந்ததே
ஒலகமே மறந்ததே

நான்தானே
அந்தக் குயில் தானாக
வந்தக் குயில் ஆத்தாடி
மனசுக்குள்ள காத்தாடி
பறந்ததா ஒலகந்தான்
மறந்ததா

Poongatru Thirumbuma Lyrics

Poongaatru thirumbumaa
En paatta virumbumaa
Paaraatta madiyil vechu thaalaatta
Enakkoru thaai madi kedaikumaa

Poongaatru thirumbumaa
En paatta virumbumaa

bharatlyrics.com

Raasaavae varuthamaa
Raasaavae varuthamaa
Aagaayam surungumaa
Yengaadhae adha olagham thaangaadhae
Adukkumaa sooriyan karukkuma

Enna solluven ennullam thaangala
Metha vaanginen thookkatha vaangala

Indha vedhana yaarukuthaan illa
Unna meeravae oorukkul aal illa

Yedho en paattuku naan paattu paadi
Sollaadha sogatha sonnen adi

Soga raagam sogam thaanae
Soga raagam sogam thaanae
Yaaradhu poradhu
Kuyil paadalaam than mugam kaatuma

Poongaatru thirumbumaa
En paatta virumbumaa
Paaraatta madiyil vechu thaalaatta
Enakkoru thaai madi kedaikumaa

Ulla azhuguren veliya sirikiren
Nalla veshamdhaan veluthu vaanguren

Ungha veshamdhaan
Konjam maaranum
Engha saamikku magudam yeranum

Maanae en nenjuku
Paal vaartha thaenae
Munnae en paarvaikku vaavaa pennae

Esa paattu padichen naanae
Esa paattu padichen naanae

Poonkuyil yaaradhu
Konjam paarunga pen kuyil naanungha

Adi needhaanaa andha kuyil
Yaar veettu sondha kuyil
Aathaadi manasukulla kaathaadi
Parandhadhae olaghamae marandhadhae

Naandhaanae andha kuyil
Thaanaagha vandha kuyil
Aathaadi manasukulla kaathaadi
Parandhadhaa olagham dhaan marandhadhaa

Poongatru Thirumbuma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Poongatru Thirumbuma is from the Muthal Mariyathai.

The song Poongatru Thirumbuma was sung by Malaysia Vasudevan and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Poongatru Thirumbuma was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Poongatru Thirumbuma were written by Vairamuthu.

The music director for Poongatru Thirumbuma is Ilayaraja.

The song Poongatru Thirumbuma was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Poongatru Thirumbuma is Love.