શુભ લાભ Shubh Labh Lyrics - Kinjal Rabari

SHUBH LABH LYRICS IN GUJARATI: શુભ લાભ, The song is sung by Kinjal Rabari and released by Jannat Video Patan label. "SHUBH LABH" is a Gujarati Devotional song, composed by Rajni Prajapati, with lyrics written by Amarat Vayad and Aarav Kathi. The music video of this song is picturised on Viyona Patil, Velji Vada and Janvi Panchal.

શુભ લાભ Shubh Labh Lyrics in Gujarati

હે પાંચ કર્યા ચાંદલા કંકુ ના
સાથિયોં પુરી લખ્યું શુભ લાભ
હે પાંચ કર્યા ચાંદલા કંકુ ના
સાથિયોં પુરી લખ્યું શુભ લાભ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

શુભ લાભ શુભ લાભ

હે મન મા માંગેલુ મા એ મેળવ્યું
આતો એનો છે પ્રતાપ
હો સાથ આપીને સાહસ કરાયું
ગોર ધાણા વેચાયા
મા તે વાળી ને વળી વેળા
અમે બધા રે દેખાયા

પાંચ કર્યા પાંચ કર્યા
પાંચ કર્યા ચાંદલા કંકુ ના
સાથિયોં પુરી લખ્યું શુભ લાભ

શુભ લાભ શુભ લાભ

હા સુખ ની સોયે રમાડ્યા
કદી વેઠ્યો ના અમે તાપ

દેવ નો દીધેલ દેવ જેવો દિકરો છે મારો
લક્ષ્મી રૂપી દિકરી મારી તુલસી નો ક્યારો
આ સુરજ ના અજવાડા પડે મારા આંગણે
પરિવાર ખિલ્યો મારો જેમ ફૂલ આવે પાગણે

હે નવા મકાન નુ મુરત કર્યું
મારુ સપનુ થયુ સાકાર
મનગમતું ઘર મેળવી આપ્યું મા તારો આભાર

પાંચ કર્યા પાંચ કર્યા
પાંચ કર્યા ચાંદલા કંકુ ના
સાથિયોં પુરી લખ્યું શુભ લાભ

શુભ લાભ શુભ લાભ

હા સુખ ની સોયે રમાડ્યા
કદી વેઠ્યો ના અમે તાપ

બહુ ખુશ હુ મા તે માણસ મેળવી આપ્યા વાહ
છે ભાવતા ભોજન ઘેર બને રોજ મારે ખાવા
હે હસ્તી ને હેમખેમ રાખજે માં મારી વાડી
તારું ચલાયું ચાલે છે ચલાવતી રેજે માડી

હે નવી છોડાઈ ગાડી સપનુ સાકાર થઈ જ્યુ આજ
નતું વિચાર્યુ એવુ મા એ મેળવ્યું આપોઆપ

પાંચ કર્યા પાંચ કર્યા
પાંચ કર્યા ચાંદલા કંકુ ના
સાથિયોં પુરી લખ્યું શુભ લાભ

શુભ લાભ શુભ લાભ

હા સુખ ની સોયે રમાડ્યા
કદી વેઠ્યો ના અમે તાપ

Shubh Labh Lyrics

He paanch karya chandla kankoo na
Sathiyon puri lakhyu shubh labh
He paanch karya chandla kankoo na
Sathiyon puri lakhyu shubh labh

bharatlyrics.com

Shubh labh shubh labh

He mann ma mangelu maa ae medvyu
Aato eno chhe partaap
Ho saath apine sahas karayu
Ghordhana vechaya
Maa te vaali ne vali vela
Ame badha re dekhaya

Paanch karya paanch karya
Paanch karya chandla kankoo na
Sathiyon puri lakhyu shubh labh

Shubh labh shubh labh

Ha sukh ni soye ramadya
Kadi vethyo na ame taap

Dev no didhel dev jevo dikaro chhe maro
Laxmi rupi dikari mari tulsi no kyaro
Aa suraj na ajwada pade mara aangane
Pariwar khilyo maro jem phool aave pagane

He nava makan nu murat karyu
Maru sapnu thayu sakar
Mangamtu ghar medvi aapyu maa taro aabhar

Paanch karya paanch karya
Paanch karya chandla kankoo na
Sathiyon puri lakhyu shubh labh

Shubh labh shubh labh

Ha sukh ni soye ramadya
Kadi vethyo na ame taap

Bahu khush hu maa te manas medvi aapya wah
Are bhavta bhojan gher bane roj mare khava
He hasti ne hemkhem rakhje maa mari vadi
Taru chalayu chale chhe chalavti reje maadi

He navi chhodai gaadi sapnu sakaar thai jyu aaj
Natu vicharyu evu maa ae medvyu aapo aap

Paanch karya paanch karya
Paanch karya chandla kankoo na
Sathiyon puri lakhyu shubh labh

Shubh labh shubh labh

Ha sukh ni soye ramadya
Kadi vethyo na ame taap

Shubh Labh Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Shubh Labh is from the Jannat Video Patan.

The song Shubh Labh was sung by Kinjal Rabari.

The music for Shubh Labh was composed by Rajni Prajapati.

The lyrics for Shubh Labh were written by Amarat Vayad, Aarav Kathi.

The music director for Shubh Labh is Rajni Prajapati.

The song Shubh Labh was released under the Jannat Video Patan.

The genre of the song Shubh Labh is Devotional.