உனக்கான உலகம் Unakaana Ulagam Lyrics - Ananya Bhat, Hari Shankar

'உனக்கான உலகம்' | UNAKAANA ULAGAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Unakaana Ulagam" is sung by Ananya Bhat and Hari Shankar from Kangana Ranaut, Arvind Swamy and Bhagyashree starrer Tamil film Thalaivii, directed by A.L. Vijay. UNAKAANA ULAGAM song was composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Madhan Karky.

Unakaana Ulagam Lyrics

Unakkaana ulagam
Udhikintra tharunam
Imaikkintra nodiyil
Niram maarum muzhuthum

Unakkaana kanavu
Ezhakkintra pozhuthu
Pirar kaanum kanavu
Avai yaavum unadhu

Idhu kaalam ezhuthidum kanakku
Idhai maatra thudippathu etharkku
Avan kaattum vazhi undhan kizhakku
Sila kodi idhayam un ilakku

bharatlyrics.com

Idhu thaan idhu thaan
Endhan thotram entre
Theeyum neerum sollathentrum

Idhu thaan idhu thaan
Endhan paathai entre
Vaanum kaatrum sellaathenkum

Thiruppangal nigazhum
Irudhayam negizhum
Sila aayiram siragugal soodidadi

Pudhu vaanil yeridadi
Pudhidhaaga maaridadi.

உனக்கான உலகம் Lyrics in Tamil

உனக்கான உலகம்
உதிக்கின்ற தருணம்
இமைக்கின்ற நொடியில்
நிறம் மாறும் முழுதும்

உனக்கான கனவு
இழக்கின்ற பொழுது
பிறர் காணும் கனவு
அவை யாவும் உனது

இது காலம் எழுதிடும் கணக்கு
இதை மாற்ற துடிப்பது எதற்கு
அவன் காட்டும் வழி உந்தன் கிழக்கு
சில கோடி இதயம் உன் இலக்கு

இது தான் இது தான்
எந்தன் தோற்றம் என்றே
தீயும் நீரும் சொல்லாதென்றும்

பரத்கிரிக்.காம்

இது தான் இது தான்
எந்தன் பாதை என்றே
வானும் காற்றும் செல்லாதெங்கும்

திருப்பங்கள் நிகழும்
இருதயம் நெகிழும்
சில ஆயிரம் சிறகுகள் சூடிடடி

புது வானில் ஏறிடடி
புதிதாக மாறிடடி.

Unakaana Ulagam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unakaana Ulagam is from the Thalaivii.

The song Unakaana Ulagam was sung by Ananya Bhat and Hari Shankar.

The music for Unakaana Ulagam was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Unakaana Ulagam were written by Madhan Karky.

The music director for Unakaana Ulagam is G. V. Prakash Kumar.

The song Unakaana Ulagam was released under the T-Series.

The genre of the song Unakaana Ulagam is Elections.