உயிரே உயிரே Uyire Uyire Lyrics - Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra), Hariharan

UYIRE UYIRE SONG LYRICS IN TAMIL: 'உயிரே உயிரே' The song is sung by Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra) and Hariharan from the soundtrack album for the Tamil film Bombay, directed by Mani Ratnam, starring Arvind Swamy and Manisha Koirala. "UYIRE UYIRE" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

உயிரே உயிரே Uyire Uyire Lyrics in Tamil

உயிரே உயிரே வந்து
என்னோடு கலந்துவிடு உயிரே
உயிரே என்னை உன்னோடு
கலந்துவிடு நினைவே நினைவே
எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு
கலந்துவிடு காதல் இருந்தால் எந்தன்
கண்ணோடு கலந்துவிடு காலம் தடுத்தால்
என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு

உயிரே உயிரே வந்து
என்னோடு கலந்துவிடு நினைவே
நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு

என் சுவாசக் காற்று
வரும்பாதை பாா்த்து
உயிா்தாங்கி நானிருப்பேன்
மலா்கொண்ட பெண்மை வாராமல்
போனால் மலைமீது தீக்குளிப்பேன்
என் உயிா் போகும் போனாலும்
துயாில்லை கண்ணே அதற்காகவா
பாடினேன் வரும் எதிா்காலம் உன் மீது
பழிபோடும் பெண்ணே அதற்காகத்தான்
வாடினேன் முதலா முடிவா அதை உன்
கையில் கொடுத்துவிட்டேன்

உயிரே உயிரே இன்று
உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
உறவே உறவே இன்று என்
வாசல் கடந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே உந்தன்
நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்
கனவே கனவே உந்தன்
கண்ணோடு கறைந்துவிட்டேன்

காதல் இருந்தால் எந்தன்
கண்ணோடு கலந்துவிடு காலம்
தடுத்தால் என்னை மண்ணோடு
கலந்துவிடு உயிரே உயிரே வந்து
என்னோடு கலந்துவிடு நினைவே
நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு

ஓா் பாா்வை பாா்த்தே
உயிா்தந்த பெண்மை வாராமல்
போய்விடுமா ஒரு கண்ணில்
கொஞ்சம் வலிவந்த போது மறு
கண்ணும் தூங்கிடுமா நான்
கரும்பாறை பலதாண்டி வேராக
வந்தேன் கண்ணாளன் முகம் பாா்க்கவே
என் கடுங்காவல் பலதாண்டி காற்றாக
வந்தேன் கண்ணா உன் குரல் கேட்கவே
அடடா அடடா இன்று கண்ணீரும் தித்திக்கின்றதே

உயிரே உயிரே வந்து
என்னோடு கலந்துவிடு உயிரே
உயிரே என்னை உன்னோடு
கலந்துவிடு நினைவே நினைவே
எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு
கலந்துவிடு

மழைபோல் மழைபோல்
வந்து மண்ணோடு விழுந்துவிட்டேன்
மனம்போல் மனம்போல் உந்தன்
ஊனோடு உறைந்துவிட்டேன் உயிரே
உயிரே இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே உந்தன் நெஞ்சோடு
நிறைந்துவிட்டேன்

Uyire Uyire Lyrics

Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
Uyirae uyirae ennai unnodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu
Nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu
Kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu
Kaalam thaduthaal ennai mannodu kalandhuvidu

Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu

En suvaasa kaatru varumpaadhai paarthu

Uyirthaangi naaniruppen
Malarkonda penmai vaaramal ponaal

Malaimeedhu theekkulippen
En uyir pogum ponaalum thuyarillai kannae

Adharkaagavaa paadinen
Varum edhirkaalam un meedhu

Pazhipodum pennae
Adharkaagathaan vaadinen
Mudhalaa mudivaa adhai un kaiyil koduthuvitten

Uyirae uyirae indru unnodu kalandhuvitten
Uravae uravae indru en vaasal kadandhuvitten
Ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvitten
Kanavae kanavae undhan kannodu karaindhuvitten

Kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu
Kaalam thaduthaal ennai mannodu kalandhuvidu
Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu

Oor paarvai paarthae uyirthandha penmai

Vaaraamal poyvidumaa
Oru kannil konjam valivandha podhu

Maru kannum thoongidumaa
Naan karumpaarai palathaandi veraaga vandhen

Kannaalan mugam paarkkavae
En kadungaaval palathaandi kaatraaga vandhen

Kannaa un kural ketkavae
Adadaa adadaa indru kanneerum thithikkinradhae

Uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
Uyirae uyirae ennai unnodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu
Nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu

Mazhaipol mazhaipol vandhu mannodu vizhundhuvitten
Manampol manampol undhan oonodu uraindhuvitten
Uyirae uyirae indru unnodu kalandhuvitten
Ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvitten

Uyire Uyire Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Uyire Uyire is from the Bombay.

The song Uyire Uyire was sung by Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra) and Hariharan.

The music for Uyire Uyire was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Uyire Uyire were written by Vairamuthu.

The music director for Uyire Uyire is A. R. Rahman.

The song Uyire Uyire was released under the AP International.

The genre of the song Uyire Uyire is Playful.