வந்தே மா தரம் Vande Mataram Lyrics - Ananya Bhat, Sabesh Manmathan

'வந்தே மா தரம்' | VANDE MATARAM LYRICS IN TAMIL: The song "Vande Mataram" is sung by Ananya Bhat and Sabesh Manmathan from Jayam Ravi, Nidhi Aggerwal, Ronit Roy, Sathish, Thambi Ramaiah and Dato Radha Ravi starrer Tamil film Bhoomi, directed by Lakshman. VANDE MATARAM song was composed by D. Imman, with lyrics written by Madhan Karky.

வந்தே மா தரம் Lyrics in Tamil

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்
வந்தே மா தரம், வந்தே மா.தரம்

காசை வீசி எம்மை வாங்கிட
நாங்கள் பொம்மை இல்லையே
தீங்கை தீங்கை கண்டு தூங்கிட
நங்கள் கற்றதில்லையே

கோடி கோடி வேற்றுமை
எங்களுக்குள் கொண்டுமே
தேசம் காக்கவே ஒன்றாவோம்

காலைக்காக வீதியில்
நீதி கேட்ட பூமியில்
சூரையாடினால் தீயாவோம்

ஆற்றல் கடல் அலையென
சீற்றம் எரிமழையென
காற்றும் கலை கலைக்கிடும்
இந்த இந்த இந்தியா

பரத்கிரிக்.காம்

வானம் எமது உயிரென
வீரம் எது எதுவென
நீ பார்த்தாயா

வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம்
ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம் ஓ.

Vande Mataram Lyrics

Vande mataram, vande mataram
Mannai kaakkave nenjin maavuram
Vande mataram, vande mataram

Kaasai veesi emmai vaangida
Naangal bommai illaiye
Theengai theengai kandu thoongida
Naangal katrathillaiye

Kodi kodi vetrumai
Engalukkul kondume
Desam kaakkave ondravom

Kaalaikaaga veedhiyil
Needhi ketta bhoomiyil
Soorayadinal theeyavom

Maatram kadal azhaiyena
Seetram erimazhaiyena
Kaatrum kalai kalaikkidum
Intha intha india

Vaanam yemathuyirena
Veeram ethu ethuvena
Nee paarthaaya

bharatlyrics.com

Vande mataram, vande mataram
Vande mataram, vande mataram

Vande mataram, vande mataram
Vande mataram, vande mataram

Vande mataram, vande mataram
Mannai kaakkave nenjin maavuram

Vande mataram, vande mataram
Ondru koodume sodhanai karam.

Vande Mataram Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vande Mataram is from the Bhoomi.

The song Vande Mataram was sung by Ananya Bhat and Sabesh Manmathan.

The music for Vande Mataram was composed by D. Imman.

The lyrics for Vande Mataram were written by Madhan Karky.

The music director for Vande Mataram is D. Imman.

The song Vande Mataram was released under the Sony Music South.

The genre of the song Vande Mataram is Happy.