என் காதலா En Kadhala Lyrics - Srinisha Jayaseelan

LYRICS OF EN KADHALA IN HINDI: என் காதலா, the song is recorded by Srinisha Jayaseelan from the Tamil album Naatpadu Theral. "En Kadhala" is a Love song, composed by N.R. Raghunathan, with lyrics written by Vairamuthu.

En Kadhala Lyrics

En Kadhala
Kaadhal vayadhu paarkkuma
Naanum chinna kandru endru
Indru sindhai maaruma

Vayadhal naam vaazhvu muriyuma
Vaai mutham vayadhu ariyuma
Nila vennila vayadhil moothadhillaiya
Irundhum nilavu solli ilaiya alli malarvadhillaiya

En vaazhvil thandhai illaiye
Thandhai pol kanavan vendume

En Kadhala
Kaadhal vayadhu paarkkuma
Naanum chinna kandru endru
Indru sindhai maaruma

Aanum pennum servadhu
Aasai pokkil nervadhu
Kaadhal needhi enbadhu
Kaalam dhorum maarudhu

Vettukkiliyin rathama
Vellaiyaga ulladhu
Vidhigal ezhudhum yettile
Vidhivilakkum ulladhu

Aazhi romba moothadhu
Aaru romba ilaiyadhu
Aaru sendru serumbodhu
Yaaru kelvi ketpadhu

Kaadhal sindhum mazhaiyile
Kaalam dhesam azhiyudhe
Engae sindhai azhiyudho
Kaadhal angae malarudhe

bharatlyrics.com

Arivazhindhu pona pin
Vayadhu vandhu thondruma
Porul azhindhu pona pin
Nizhal kidandhu vaazhuma

Aramirukkum vaazhvile
Muranirukkum enbadhal
Muranirukkum vaazhvilum
Aramirukkum illaiya

En Kadhala
Kaadhal vayadhu paarkkuma
Naanum chinna kandru endru
Indru sindhai maaruma

En Kadhala
Kaadhal vayadhu paarkkuma
Naanum chinna kandru endru
Indru sindhai maaruma.

என் காதலா Lyrics in Tamil

என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா
நானும் சின்னக் கன்று என்று
இன்று சிந்தை மாறுமா

வயதால் நம் வாழ்வு முறியுமா
வாய் முத்தம் வயது அறியுமா
நிலா வெண்ணிலா வயதில் மூத்ததில்லையா
இருந்தும் நிலவு சொல்லி இளைய அல்லி மலர்வதில்லையா

என்வாழ்வில் தந்தை இல்லையே
தந்தைபோல் கணவன் வேண்டுமே

என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா
நானும் சின்னக் கன்று என்று
இன்று சிந்தை மாறுமா

பரத்கிரிக்.காம்

ஆணும் பெண்ணும் சேர்வது
ஆசைப் போக்கில் நேர்வது
காதல் நீதி என்பது
காலம் தோறும் மாறுது

வெட்டுக்கிளியின் ரத்தமோ
வெள்ளையாக உள்ளது
விதிகள் எழுதும் ஏட்டிலே
விதிவிலக்கும் உள்ளது

ஆழி ரொம்ப மூத்தது
ஆறு ரொம்ப இளையது
ஆறு சென்று சேரும்போது
யாரு கேள்வி கேட்பது?

காதல் சிந்தும் மழையிலே
காலம் தேசம் அழியுதே
எங்கே சிந்தை அழியுதோ
காதல் அங்கே மலருதே

அறிவழிந்து போனபின்
வயது வந்து தோன்றுமா
பொருள் அழிந்து போனபின்
நிழல் கிடந்து வாழுமா

அறமிருக்கும் வாழ்விலே
முரணிருக்கும் என்பதால்
முரணிருக்கும் வாழ்விலும்
அறமிருக்கும் இல்லையா

என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா
நானும் சின்னக் கன்று என்று
இன்று சிந்தை மாறுமா

என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா
நானும் சின்னக் கன்று என்று
இன்று சிந்தை மாறுமா.

En Kadhala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song En Kadhala is from the Naatpadu Theral.

The song En Kadhala was sung by Srinisha Jayaseelan.

The music for En Kadhala was composed by N.R. Raghunathan.

The lyrics for En Kadhala were written by Vairamuthu.

The music director for En Kadhala is N.R. Raghunathan.

The song En Kadhala was released under the Vairamuthu Official.

The genre of the song En Kadhala is Love.