ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே Oru Deivam Thantha Poove Lyrics - P. Jayachandran, Chinmayi

LYRICS OF ORU DEIVAM THANTHA POOVE IN TAMIL: 'ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே' The song is sung by P. Jayachandran and Chinmayi from the Tamil film Kannathil Muthamittal, directed by Mani Ratnam. The film stars R. Madhavan, Simran, P. S. Keerthana and Nandita Das in the lead role. "ORU DEIVAM THANTHA POOVE" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே Oru Deivam Thantha Poove Lyrics in Tamil

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே
ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ
வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே
வானம் முடியுமிடம் நீதானே
காற்றைப் போல நீ வந்தாயே
சுவாசமாக நீ நின்றாயே
மார்பில் ஊறும் உயிரே

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

எனது சொந்தம் நீ
எனது பகையும் நீ
காதல் மலரும் நீ
கருவில் முள்ளும் நீ

பரத்கிரிக்.காம்

செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ
செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ

பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
மரணம் ஈன்ற ஜனனம் நீ

ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்

bharatlyrics.com

Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Aahaaa aaa aaaa aaa
Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Vaanam mudiyum idam nee thaanae
Kaatrai pola nee vanthaiyae
Swasamaaga nee nindraaiyae
Maarbil oorum uyirae

Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

Enathu sondham nee
Enathu pagaiyum nee
Kaadhal malarum nee
Karuvil mullum nee

Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee
Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee

Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Maranam eendra jananam nee

Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

Oru Deivam Thantha Poove Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oru Deivam Thantha Poove is from the Kannathil Muthamittal.

The song Oru Deivam Thantha Poove was sung by P. Jayachandran and Chinmayi.

The music for Oru Deivam Thantha Poove was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Oru Deivam Thantha Poove were written by Vairamuthu.

The music director for Oru Deivam Thantha Poove is A. R. Rahman.

The song Oru Deivam Thantha Poove was released under the AP International.

The genre of the song Oru Deivam Thantha Poove is Playful.