પાપ તારું પ્રકાશ જાડેજા | PAAP TARU PRAKASH JADEJA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Praful Dave and Bhavna Labadiya under Shivam Cassettes Gujarati Music label. "PAAP TARU PRAKASH JADEJA" Gujarati song was composed by Pankaj Bhatt, with lyrics written by Traditional.
પાપ તારું પ્રકાશ જાડેજા Lyrics In Gujarati
પાપ તારું પ્રકાશ જાડેજા
ધરમ તારોં હંભાળ રે જી
તારી બેડલી ને ડુબવા નહિ દીયે
તારી નાવડી ને ડુબવા નહિ દીયે
જાડેજા રે, આમ તોરલ કે છે જી
એ જી રે એમ તોરલ કે છે જી
હે… હરણ હણ્યાં લખ ચાર તોડી રાણી
હરણ હણ્યાં લખ ચાર રે
આ વન ના રે મોરલા મારિયા
મેં વન ના રે મોરલા મારિયા
તોળાંદે રે, એમ જેસલ કે છે જી
અરે રે રે એમ જાડેજો કે છે જી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
પાપ તારું પ્રકાશ જાડેજા
અર રે રે ધરમ તારોં હંભાળ રે હો
એ તારી બેડલી ને, બેડલી ને
બેડલી ને બૂડવા નહિ દીયે
તારી નાવડી ને બૂડવા નહિ દીયે
જાડેજા રે, આમ તોરલ કે છે જી
એ જી એમ તોરલ કે છે જી
હે… તોડી સરોવર પાળ સતી મેં
તોડી સરોવરયાની પાળ રે
ગો ધન તરસ્યા વાડિયા
મેં તો ધન તરસ્યા વાડિયા
તોળાંદે રે, આમ જાડેજો કે છે જી…
અરે રે રે એમ જેસલ કે છે જી…
હે… લૂંટી કુંવારી જાન એ તોળાંદે
લૂંટી કુંવારી જાન સતી મેં
લૂંટી કુંવારી જાન રે
સાત વિસુમોડ બંધા મારી નાખ્યા
અર રે રે હાત વિસ વરરાજાને મારિયા
તોળાંદે રે, એમ જેસલ કે છે જી
અરે રે રે જાડેજો કે છે જી
એ પુણ્યે પાપ ઠેલાય, જાડેજા રાજા
પુણ્યે પાપ ઠેલાય રે જી
તારી બેડલીને બૂડવા નહિ દીયે
તારી બેડલીને બૂડવા નહિ દીયે
જાડેજા રે આમ તોરલ કે છે જી
એ જી એમ તોરલ કે છે જી
એ… જેટલા માથાના વાળ સતી મારે
જેટા મથે જા વાળ રે
એટલા કરમ મેં કર્યા,
એટલા પાપ દુનિયામાં મેં કર્યા
તોળાંદે રે, એમ જેસલ કે છે જી
અરે રે રે જાડેજો કે છે જી
એ પાપ તારું પ્રકાશ જાડેજા
અર રે રે ધરમ તારોં હંભાળ રે જી
એ તારી બેડલી ને, બેડલી ને
બેડલી ને બૂડવા નહિ દીયે
તારી નાવડી ને બૂડવા નહિ દીયે
જાડેજા રે, આમ તોરલ કે છે જી
ઓ જી રે એમ તોરલ કે છે જી
બોલ્યા રે જેસલ રાય તોળાંદે
બોલ્યા રે જેસલરાય તોળાંદે
બોલ્યા રે જેસલરાય રે
તમે રે તર્યા ને મને તારજો
તમે તર્યા ને મને તારજો
તોળાંદે રે, એમ જેસલ કે છે જી
ઓ જી રે એમ જાડેજો કે છે જી
જેસલ કે છે જી
પાપ તારું પ્રકાશ જાડેજા
ધરમ તારોં સંભાળ રે જી
તારી બેડલી ને ડુબવા નહિ દીયે
તારી નાવડી ને બૂડવા નહિ દીયે
જાડેજા રે, આમ તોરલ કે છે જી
ઓ જી રે એમ તોરલ કે છે જી
જી રે એમ તોરલ કે છે જી
જી રે એમ તોરલ કે છે જી
એ જોને કોઈ કરે તંબૂરાનો તાર રે
કોઈ કરે તંબૂરાનો તાર
અને બીજી પાપી તલવાર
એવા એક રે વ્રજ થી દોનો ઉપજ્યાં
એ તોયે એનો મેડ રે મળે નહિ લગાર.
Paap Taru Prakash Jadeja Lyrics
Paap taru prakash jadeja
Dharam taro hanbhad re ji
Tari bedali ne dubva nahi diye
Tari navdi ne dubva nahi diye
Jadej re aam toral ke chhe ji
Ae ji re aem toral ke chhe ji
He.. Haran hanya lakh char todi rani
Haran hanya lakh char re
Aa van na re moral mariya
Me van na re moral mariya
Todande re em jesal ke chhe ji
Are re re aem jadeja ke chhe ji
Paap taru prakash jadeja
Ar re re dharam taro hanbhad re ji
Ae tari bedali ne, bedali ne
Bedali ne budva nahi diye
Tari navdi ne budva nahi diye
Jadeja re aam toral ke chhe ji
Ae ji aem toral ke chhe ji
He.. Todi sarovar pad sati me
Todi sarovaryani pad re
Go dhan tarsya vadiya
Me to dhan tarsy vadiya
Todande re aam jadeja ke chhe ji
Are re re aem jesal ke chhe ji
He luti kuvari jan ae todande
Luti kuvari jan sati me
Luti kuvari jan re
Sat visumod bandha mari nakya
Ar re re hat vish varrajane mariya
Todande re em jesl ke chhe ji
Are re re jadeja ke chhe ji
Ae punye paap thelay jadeja raja
Punye paap thelay re ji
Tari bedline budva nahi diye
Tari bedline budva nahi diye
Jadeja re aam toral ke chhe ji
Ae ji aem toral ke chhe ji
Ae jetala mathana vad sati mare
Jeta mathe ja vad re
Aetla karam me karya
Aetla paap duniyam me karya
Todande re aem jesal ke chhe ji
Are re re jadeja ke chhe ji
Ae paap taru prakash jadeja
Ar re re dharam taro hambhad reji
Ae tari bedline, bedline
Bedline budva nahi diye
Tari navdi ne budva nahi diye
Jadeja re aam toral ke chhe ji
Aa ji re aem toral ke chhe ji
Bolya re jesal ray todande
Bolya re jesal ray todande
Bolya re jesal ray re
Tame re tarya ne mane tarjo
Tame tarya ne mane tarjo
Todande re aem jesal ke chhe ji
O ji re aem jesal ke chhe ji
Jesal ke chhe ji
Paap taru prakash jadeja
Dharam taro sambhad re ji
Tari bedline dubva nahi diye
Tari navdine budva nahi diye
Jadeja re aem toral ke chhe ji
O ji re aem toral ke chhe ji
Ji re aem toral ke chhe ji
Ji re aem toral ke chhe ji
Ae jone koi kare tamburano tar re
Koi kare tamburano tar
Aane biji paapi talvar
Aeva aek re vraj thi dono upajya
Ae toye aeno med re made nahi lagar.
bharatlyrics.com