சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வாழ் Sundari Siriya Rettai Vaal Lyrics - Hariharan, Tippu, Sujatha Mohan

SUNDARI SIRIYA RETTAI VAAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வாழ்' The song is sung by Hariharan, Tippu and Sujatha Mohan from the soundtrack album for the Tamil film Kannathil Muthamittal, directed by Mani Ratnam, starring R. Madhavan, Simran, P. S. Keerthana and Nandita Das. "SUNDARI SIRIYA RETTAI VAAL" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

சுந்தரி சிறிய ரெட்டை வாழ் Sundari Siriya Rettai Vaal Lyrics In Tamil

ஆணி கொண்டு
மேகத்தை அடிக்க முடியுமா
அமுதாவை பூட்டி குள்ளே
அடைக்க முடியுமா

சுந்தரி சிறிய
ரெட்டை வால் சுந்தரி
ஹே நச்சரிக்கும்
சிட்டு குருவி ஹே
ஹே ரெக்கை கட்டி
பறக்கும் அருவி ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
சுந்தரி சிறிய
ரெட்டை வால் சுந்தரி
ஹே ஹே
கல்லை கூட கன்னியா
வைத்து பல்லை காட்டி சிரிக்க
வைக்கும்

ஆணி கொண்டு
மேகத்தை அடிக்க முடியுமா
அமுதாவை பூட்டி குள்ளே
அடைக்க முடியுமா

ஆணி கொண்டு
மேகத்தை அடிக்க முடியுமா
அமுதாவை பூட்டி குள்ளே
அடைக்க முடியுமா

சின்ன சின்ன குறும்புகள்
திட்ட மிட்டு புரிகிறாள் பொங்கி
வரும் கோவத்தை புன்னகையில்
தொடைக்கிறாள்
கன்ன குழியில் கவலை
புதைப்பாள் ஜடையில் ஆகாயம்
இழுப்பாள்

இன்பங்களின்
எல்லையும் அவளே
தொல்லை தரும்
பிள்ளையும் அவளே
நறுமண தென்றலும்
அவள் தானே

அலைய பிடித்து
கயிறில் கயிறில் கட்டுவது
நடக்க முடிந்த செயலா
இவளும் கூட ஆட
பிறந்த அலையல்லவா ஹா
ஹாஹாஹா

சுந்தரி சிறிய
ரெட்டை வால் சுந்தரி
சுந்தரி சிறிய
ரெட்டை வால் சுந்தரி

ஹே நச்சரிக்கும் சிட்டு
குருவி ஹே ஹே ரெக்கை கட்டி
பறக்கும் அருவி ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே

பல் முளைத்த
பட்டாம்பூச்சி கன்னத்தை
கடிக்குமே
பாச தோடு முத்தம்
தந்து பரிசும் கொடுக்குமே

அன்னை அன்னை
அவளுக்கு அன்னை கூட
இவள் தானே மகள் என்று
வைத்திருக்கும் மாமியாரும்
இவள் தானே

பள்ளி வகுப்பில்
வில்லி இவளே
படிப்பில்
ஹீரோயின் இவளே

ஆயிரம்
கேள்விகள் எரிவாள்
அவள் மட்டும்
விடைகளை அறிவாள்
டீச்சர்க்கு வீட்டில்
வகுப்பெடுப்பாள்

இவளை நாளை
மணக்க போகும் அசடு
என்ன பாடு படுவான்
இவள் பாதம் கழுவும்
நீரில் சமையல் செய்வானோ
ஓ ஹோ
நோ நோ
நோ நோ நோ

பரத்கிரிக்.காம்

சுந்தரி சிறிய
ரெட்டை வால் சுந்தரி
ஹே ஹே
கல்லை கூட கன்னியா
வைத்து பல்லை காட்டி சிரிக்க
வைக்கும்

Sundari Siriya Rettai Vaal lyrics

bharatlyrics.com

Aanikondu megaththai
Adikka mudiyuma
Amudhavai pooti kullae
Adaikka mudiyuma

Sundari siriya rettai vaal sundari
Hae nacharikum chittu kuruvi hae
Hae rekkai katti parakum aruvi
Hey hey hey hey hey hey
Sundari siriya rettai vaal sundari
Hae hae
Kallai kooda kanniya vaiththu
Pallai kaatti sirrikka vaikkum

Aanikondu megaththai
Adikka mudiyuma
Amudhavai pooti kullae
Adaikka mudiyuma

Aanikondu megaththai
Adikka mudiyuma
Amudhavai pooti kullae
Adaikka mudiyuma

Chinna chinna kurumbugal
Thittamittu purigiral
Pongi varum kovathai
Punnagaiyil thodakiral
Kanna kuzhiyil
Kavalai pudhaipal
Jadayil aagayam ilupaal

Inbangallin ellayum avalae
Thollaitharum pillaiyum avalae
Narumana thendralum avaldhanae

Alaiya pidiththu kayiril kayiril
Kattuvathu nadakkamudindha seyala
Ivalum kooda aada pirandha
Alaiyallavaaaaa ha hahaha

Sundari siriya rettai vaal sundari
Sundari siriya rettai vaal sundari

Hae nacharikum chittu kuruvi hae
Hae rekkai katti parakum aruvi
Hey hey hey hey hey hey

Pal mulaitha pattampoochi
Kannaththai kadikumae
Paasa thodu muththam thandhu
Parisum kodukumae

Annai annai avalukku
Annai kooda ivalthaanae
Magalendru vaiththirukkum
Mamiyarum ivaldhanae

Palli vagupill villi ivallae
Padipil heroine ivallae

Aayiram kelvigal yerival
Aval mattum vidaigalai arival
Teacherukku veetil vagupedupal

Ivallai naalai manakkapogum asadu
Enna paadu paduvaan
Ival paadham kazhuvum neeril samayal
Seyivanoo oohooo
No no no no no

Sundari siriya rettai vaal sundari
Hae hae
Kallai kooda kanniya vaiththu
Pallai kaatti sirrikka vaikkum

Sundari Siriya Rettai Vaal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Sundari Siriya Rettai Vaal is from the Kannathil Muthamittal.

The song Sundari Siriya Rettai Vaal was sung by Hariharan, Tippu and Sujatha Mohan.

The music for Sundari Siriya Rettai Vaal was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Sundari Siriya Rettai Vaal were written by Vairamuthu.

The music director for Sundari Siriya Rettai Vaal is A. R. Rahman.

The song Sundari Siriya Rettai Vaal was released under the AP International.

The genre of the song Sundari Siriya Rettai Vaal is Playful.