வெள்ளை பூக்கள் Vellai Pookal Lyrics - A.R. Rahman

LYRICS OF VELLAI POOKAL IN TAMIL: 'வெள்ளை பூக்கள்' The song is sung by A.R. Rahman from the Tamil film Kannathil Muthamittal, directed by Mani Ratnam. The film stars R. Madhavan, Simran, P. S. Keerthana and Nandita Das in the lead role. "VELLAI POOKAL" is a Sad song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

வெள்ளை பூக்கள் Vellai Pookal Lyrics In Tamil

வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே

பரத்கிரிக்.காம்

மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம்
விழுகவே
மலரே சோம்பல் முறித்து
எழுகவே

குழந்தை விழிக்கட்டுமே
தாயின் கத கதப்பில்
உலகம் விடியட்டுமே
பிள்ளையின் சிறுமுக சிரிப்பில்

வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே விடிகவே

மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம்
விழுகவே
மலரே சோம்பல் முறித்து
எழுகவே

குழந்தை விழிக்கட்டுமே
தாயின் கத கதப்பில்
உலகம் விடியட்டுமே
பிள்ளையின் சிறுமுக சிரிப்பில்

காற்றின் பேரிசையும்
மழை பாடும் பாடல்களும்
ஒரு மௌனம் போல் இன்பம் தருமோ

கோடி கீர்த்தனையும்
கவி கோர்த்த வார்தைகளும்
துளி கண்ணீர் போல் அர்த்தம் தருமோ
ஆஹாஹா ஆஹாஹா ஹா

வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே விடிகவே

மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம்
விழுகவே
மலரே சோம்பல் முறித்து
எழுகவே

எங்கு சிறு குழந்தை
தன் கைகள் நீட்டிடுமோ
அங்கு தோன்றாயோ கொள்ளை நிலவே

எங்கு மனித இனம்
போர் ஓய்ந்து சாய்ந்திடுமோ
அங்கு கூவாதோ வெள்ளை குயிலே

வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே

மண்மேல் மஞ்சள் வெளுச்சம்
விழுகவே
மலரே சோம்பல் முறித்து
எழுகவே

வெள்ளை பூக்கள் உலகம் எங்கும்
மலர்கவே மலர்கவே
விடியும் பூமி அமைதிக்காக
விடிகவே விடிகவே

Vellai Pookal lyrics

Vellai pookal ulagam engum
Malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae

bharatlyrics.com

Mannmel manjal veluchcham
Vizhugavae
Malarae sombal muriththu
Ezhugavae

Kuzhanthai vizhikattumae
Thaayin katha kathappil
Ulagam vidiyattumae
Pillayin sirumugha sirippil

Vellai pookal ulagam engum
Malargavae malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae vidigavae

Mannmel manjal veluchcham
Vizhugavae
Malarae sombal muriththu
Ezhugavae

Kuzhanthai vizhikattumae
Thaayin katha kathappil
Ulagam vidiyattumae
Pillayin sirumugha sirippil

Kaatrin perisaiyum
Mazhai paadum paadalgalum
Oru maunam pol inbam tharumoo..Ooo

Kodi keertanaiyum
Kavi kortha vaarthaigalum
Thuli kanner pol arththam tharumoo
Ahaa haaa haa

Vellai pookal ulagam engum
Malargavae malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae…vidigavae

Mannmel manjal veluchcham
Vizhugavae
Malarae sombal muriththu
Ezhugavae

Yengu siru kuzhanthai
Than kaigal neetidumo
Angu thondraiyo kollai nilavae

Engu manidha inam
Por oyinthu sayinthidumo
Angu koovadho vellai kuyilae ae

Vellai pookal ulagam engum
Malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae

Mannmel manjal veluchcham
Vizhugavae
Malarae sombal muriththu
Ezhugavae

Vellai pookal ulagam engum
Malargavae malargavae
Vidiyum bhoomi amaidhikaaga
Vidigavae vidigavae

Vellai Pookal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vellai Pookal is from the Kannathil Muthamittal.

The song Vellai Pookal was sung by A.R. Rahman.

The music for Vellai Pookal was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Vellai Pookal were written by Vairamuthu.

The music director for Vellai Pookal is A. R. Rahman.

The song Vellai Pookal was released under the AP International.

The genre of the song Vellai Pookal is Sad.