அன்பே அன்பே கொல்லாதே Anbe Anbe Kollathey Lyrics - Hariharan, Anuradha Sriram

LYRICS OF ANBE ANBE KOLLATHEY IN TAMIL: 'அன்பே அன்பே கொல்லாதே' The song is sung by Hariharan and Anuradha Sriram from the Tamil film Jeans, directed by S. Shankar. The film stars Prashanth, Aishwarya Rai, Nassar, Lakshmi and Raadhika in the lead role. "ANBE ANBE KOLLATHEY" is a Playful song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

அன்பே அன்பே கொல்லாதே Anbe Anbe Kollathey Lyrics in Tamil

அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே
பெண்ணே புன்னகையில் இதயத்தை வெடிக்காதே
ஐயோ உன்னசைவில் உயிரைக் குடிக்காதே
அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

பெண்ணே உனது மெல்லிடை பார்த்தேன்
அடடா பிரம்மன் கஞ்சனடி
சற்றே நிமிர்ந்தேன் தலை சுற்றிப்
போனேன் ஆஹா அவனே வள்ளலடி

மின்னலைப் பிடித்துத் தூரிகை சமைத்து
ரவிவர்மன் எழுதிய வதனமடி
நூறடிப் பளிங்கை ஆறடி ஆக்கிச்
சிற்பிகள் செதுக்கிய உருவமடி

இதுவரை மண்ணில் பிறந்த பெண்ணில்
நீதான் நீதான் அழகியடி
இத்தனை அழகும் மொத்தம் சேர்ந்து
என்னை வதைப்பது கொடுமையடி
அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

கொடுத்து வைத்த பூவே பூவே
அவள் கூந்தல் மணம் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த நதியே நதியே
அவள் குளித்தச் சுகம் சொல்வாயா

கொடுத்து வைத்த கால்கொலுசே
கால் அளவைச் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த மணியே
மார் அழகைச் சொல்வாயா

அழகிய நிலவில் ஆக்ஸிஜன் நிரப்பி
அங்கே உனக்கொரு வீடு செய்வேன்
உன்னுயிர் காக்க என்னுயிர் கொண்டு
உயிருக்கு உயிரால் உனையிடுவேன்

மேகத்தைப் பிடித்து மெத்தைகள் அமைத்து
மெல்லிய பூ உன்னைத் தூங்க வைப்பேன்
தூக்கத்தில் மாா்பில் வேர்க்கின்ற போது
நட்சத்திரம் கொண்டு நான் துடைப்பேன்

பால் வண்ணப் பறவை குளிப்பதற்காக
பனித்துளி எல்லாம் சேகரிப்பேன்
தேவதை குளித்த துளிகளை அள்ளித்
தீர்த்தம் என்றே நான் குடிப்பேன்

அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே
பெண்ணே புன்னகையில் இதயத்தை வெடிக்காதே
ஐயோ உன்னசைவில் உயிரைக் குடிக்காதே
அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

Anbe Anbe Kollathey Lyrics

Anbae anbae kollaadhae
Kannae kannai killaadhae
Pennae punnagaiyil idhayathai vedikaadhae
Aiyoo unnasaivil uyirai kudikkaadhae
Anbae anbae kollaadhae
Kannae kannai killaadhae

Pennae unathu mellidai paarthen
Adadaa brahman kanjanadi
Sattrae nimirnden thalai suttri
Ponen aahaa avanae vallaladi

Minnalai pidithu thoorigai samaithu
Ravivarman ezhuthiya vathanamadi
Nooradi palingai aaradi aakki
Sirpigal sethukkiya uruvamadi

Ithuvarai mannil pirantha pennil
Neethaan neethaan azhagiyadi
Ithanai azhagum motham sernthu
Ennai vadhaippathu kodumaiyadi
Anbae anbae kollaadhae
Kannae kannai killaadhae

Koduthu vaitha poovae poovae
Aval koonthal manam solvaayaa
Koduthu vaitha nadhiyae nadhiyae
Aval kulitha sugam solvaayaa

Koduthu vaitha kaalkolusae
Kaalalavai solvaayaa
Koduthu vaitha maniyae
Maarazhagai solvaayaa

Azhagiya nilavil oxygen nirappi
Angae unakkoru veedu seiven
Unnuyir kaaka ennuyir kondu
Uyirukku uyiraal unai iduven

Megathai pidithu meththaigal amaithu
Melliya poo unnai thoonga vaippen
Thookkathil maarbil verkkindra pothu
Natchathiram kondu naan thudaippen

Paal vanna paravai kulippatharkaaga
Panithuli ellaam segaripen
Devathai kulitha thuligalai alli
Theertham endrae naan kudippen

Anbae anbae kollaadhae
Kannae kannai killaadhae
Pennae punnagaiyil idhayathai vedikaadhae
Aiyoo unnasaivil uyirai kudikkaadhae
Anbae anbae kollaadhae
Kannae kannai killaadhae

Anbe Anbe Kollathey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Anbe Anbe Kollathey is from the Jeans.

The song Anbe Anbe Kollathey was sung by Hariharan and Anuradha Sriram.

The music for Anbe Anbe Kollathey was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Anbe Anbe Kollathey were written by Vairamuthu.

The music director for Anbe Anbe Kollathey is A.R. Rahman.

The song Anbe Anbe Kollathey was released under the AP International.

The genre of the song Anbe Anbe Kollathey is Playful.